Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đối tác chính của Microsoft tại Việt Nam

TASECO COMPLEX tọa lạc tại vị trí trung tâm khu Đoàn Ngoại Giao, phía tây Hồ Tây và liền kề với khu Đô thị Starlake. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành Trung tâm Hành chính, Ngoại giao mới của Việt Nam … Từ Dự án đi đến các khu vực Trung tâm, sân bay Nội Bài và các điểm đến quan trọng của Thành phố đều thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Văn Huyên, vành đai 2, 3 và hệ thống đường sắt đô thị.

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG THĂNG LONG
Địa chỉ: Tòa nhà TASECO số 43 Nguyễn Khang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel : +84(4) 3767 5168 - Fax: +84(4) 3767 5169
Website : www.taseco.vn 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án : TASECO COMPLEX
Vị trí : Lô N03 – T2, Khu Đô Thị Đoàn Ngoại Giao, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Diện tích xây dựng khối đế : 1525 m2/ tầng
Diện tích xây dựng khối căn hộ : 1525m2/tầng
Quy mô : 2 tầng hầm và 31 tầng nổi
Số lượng căn hộ : 270 căn
Thời gian dự kiến hoàn thành : Tháng 12/2016
Hình thức sở hữu căn hộ : Sở hữu lâu dài
Website : www.tasecocomplex.vn

Thiết kế website phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản và nhà đất

Với Giải pháp website phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản và nhà đất đã được ADC Việt Nam phát triển từ sự kết hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, bất động sản, quản trị doanh nghiệp và truyền thông.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Với trên 300 khách hàng đã hợp tác cùng với hơn 800 dự án đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. ADC đảm bảo sự thành công cho dự án và sự phát triển công ty của bạn.

 Uy tín đã được khẳng định bởi trên 300 khách hàng và hơn 800 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

 Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

 Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

 
Khách hàng tiêu biểu

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Sở ý tế Hà Nội, Sở giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Ban Thanh Tra Chính Phủ, Cục quản lý dược Bộ y tế, Vinashin, Tập đoàn điện lực …và hơn 300 doanh nghiệp khác.

Website bố ơi mình đi đâu thế thiết kế tại adcWebsite taseco thiết kế tại adcWebsite tvad thiết kế tại adclogo vp tours
Website picomat thiết kế tại adcWebsite trang sức doji thiết kế tại adcWebsite Ô mai Hồng LamWebsite lana tour thiết kế tại adc