10 cách để giữ chân khách hàng

Mục lục

  Khi bạn thiết kế và cải thiện trang web của mình thì bạn nên suy nghĩ giống như khách hàng sẽ có khả năng giúp bạn đưa ra và triển khai các thay đổi có ý nghĩa. Website cũng vậy nó cũng cần được làm mới để không bi nhàm chán trước ánh mặt của người dùng.

  Bạn có thể thực hiện theo nguyên tắc chuẩn của google để giúp bạn thiết kế trang web được lập chỉ mục hiệu quả cho Tìm kiếm của Google. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ của Google để giúp bạn theo dõi và kiểm tra trang web của mình.

  • Hãy suy nghĩ giống khách hàng của bạn
  • Chỉ bao gồm những gì bạn cần
  • Giữ cho các trang của bạn tải nhanh
  • Giữ nội dung của bạn luôn ở hiện tại
  • Bao gồm thông tin liên hệ
  • Tạo trang web trên điện thoại di động

  Làm cách nào một doanh nghiệp nhỏ có thể khiến website thu hút hơn?

  Theo như nghiên cứu mới đây của websitemagazine.com,hầu hết khách ghé thăm website (khoảng 50%) chỉ cần website mà họ xem có khả năng điều hướng tốt và dễ sử dụng. Ngược lại, 29% trong đó muốn trang web có bố cục tốt và những hiệu ứng bắt mắt.Trong khi đó 21% còn lại chú ý vào phần nội dung của trang web xem nó có được viết một cách cuốn hút và dễ hiểu,dễ theo dõi hay không.

  Dữ liệu trên cho thấy rằng website chưa tạo ra trải nghiệm tốt sẽ khiến người dùng không có hứng thú lưu lại trên web,với 64% người được phỏng vấn thừa nhận rằng cách thiết kế hay nội dung của website là yếu tố chủ yếu giữ họ ở lại website đó.

  Một số vấn đề mà những doanh nghiệp nhỏ cần làm đó là tạo ra các trải nghiệm tốt hơn bao gồm những việc như tránh quá nhiều chữ trên trang, để các khoảng trống giữa các liên kết điều hướng, hay để mục Liên hệ đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết.

  ADC Việt Nam chia sẽ với bạn 10 cách để giữ chân khách hàng giúp website luôn mới trong mắt người dùng, khách hàng của bạn

  infographics 10 mẹo cải thiện website

  Bài "10 cách để giữ chân khách hàng"
  Nguồn sưu tầm

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...