Hotline Messenger zalo
top

10 cách để giữ chân khách hàng

Khi bạn thiết kế và cải thiện trang web của mình thì bạn nên suy nghĩ giống như khách hàng sẽ có khả năng giúp bạn đưa ra và triển khai các thay đổi có ý nghĩa. Website cũng vậy nó cũng cần được làm mới để không bi nhàm chán trước ánh mặt của người dùng.

Bạn có thể thực hiện theo nguyên tắc chuẩn của google để giúp bạn thiết kế trang web được lập chỉ mục hiệu quả cho Tìm kiếm của Google. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ của Google để giúp bạn theo dõi và kiểm tra trang web của mình.

  • Hãy suy nghĩ giống khách hàng của bạn
  • Chỉ bao gồm những gì bạn cần
  • Giữ cho các trang của bạn tải nhanh
  • Giữ nội dung của bạn luôn ở hiện tại
  • Bao gồm thông tin liên hệ
  • Tạo trang web trên điện thoại di động

Làm cách nào một doanh nghiệp nhỏ có thể khiến website thu hút hơn?

Theo như nghiên cứu mới đây của websitemagazine.com,hầu hết khách ghé thăm website (khoảng 50%) chỉ cần website mà họ xem có khả năng điều hướng tốt và dễ sử dụng. Ngược lại, 29% trong đó muốn trang web có bố cục tốt và những hiệu ứng bắt mắt.Trong khi đó 21% còn lại chú ý vào phần nội dung của trang web xem nó có được viết một cách cuốn hút và dễ hiểu,dễ theo dõi hay không.

Dữ liệu trên cho thấy rằng website chưa tạo ra trải nghiệm tốt sẽ khiến người dùng không có hứng thú lưu lại trên web,với 64% người được phỏng vấn thừa nhận rằng cách thiết kế hay nội dung của website là yếu tố chủ yếu giữ họ ở lại website đó.

Một số vấn đề mà những doanh nghiệp nhỏ cần làm đó là tạo ra các trải nghiệm tốt hơn bao gồm những việc như tránh quá nhiều chữ trên trang, để các khoảng trống giữa các liên kết điều hướng, hay để mục Liên hệ đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết.

ADC Việt Nam chia sẽ với bạn 10 cách để giữ chân khách hàng giúp website luôn mới trong mắt người dùng, khách hàng của bạn

infographics 10 mẹo cải thiện website

Bài "10 cách để giữ chân khách hàng"
Nguồn sưu tầm

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...