3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

Mục lục

  Khi doanh nghiệp của bạn có một trang web tuyệt vời, bước tiếp theo là tiếp thị website để khách hàng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Trong thế giới marketing online, sử dụng các công cụ tìm kiếm để tiếp thị một cách hiệu quả để có được trước những khách hàng phù hợp.

  ADC Việt Nam chia sẻ 3 cách bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google

  ADC Việt Nam chia sẻ 3 cách bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google

  Nếu bạn mua sắm một cái gì đó và không chắc bắt đầu từ đâu, bạn sẽ làm gì? Theo báo cáo 3,5 triệu lượt tìm kiếm xảy ra trên Google mỗi ngày, đó là nơi nhiều người đang tìm kiếm thông tin và có thể tiếp cận. Vì vậy, nếu bạn có một doanh nghiệp - làm thế nào để bạn tiếp cận với mọi người trong Google? Bạn có thể đã nghe nói về các chiến thuật SEO khác nhau hoặc quảng cáo trả tiền bạn có thể làm, nhưng ADC Việt Nam sẽ chia nhỏ 3 cách chính để bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google - Organic, trả tiền và địa phương.

  1. Tìm kiếm không phải trả tiền (SEO)

  Tìm kiếm không phải trả tiền là trang web của bạn được xếp hạng trong bảng xếp hạng tự nhiên. Tìm kiếm không trả tiền được xác định bởi các thuật toán của công cụ tìm kiếm của Google. Đây là nơi thực hành Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). SEO là các bước bạn có thể thực hiện để cung cấp cho trang web của mình một thứ hạng tìm kiếm tốt hơn trong Google. Tuy nhiên, SEO không phải là một giải pháp đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người. Có rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm của người dùng, liên kết, quyền hạn tên miền, nội dung trang web và hơn thế nữa.

  Tìm kiếm không phải trả tiền (SEO) - 3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

  2. Tìm kiếm phải trả tiền (Google Adwords)

  Tìm kiếm phải trả tiền là quảng cáo bạn có thể mua bằng cách đặt giá thầu trên một số từ khóa nhất định và khiến trang web của bạn xuất hiện với kết quả hàng đầu. Trong Google, những quảng cáo này được tạo thông qua nền tảng Quảng cáo Google của họ và được trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), có nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo thông qua trang web của bạn. Bạn quyết định khi nào trang web của bạn sẽ xuất hiện bằng cách đặt giá thầu cho các từ khóa nhất định.

  Ví dụ: với tư cách là một đại lý Google Adwords, chúng tôi có thể đặt giá thầu cho các từ khóa như “thiết kế web chuẩn SEO”, hoặc các dịch vụ liên quan đến công ty thiết kế web tại Việt Nam, để quảng cáo của chúng tôi xuất hiện khi ai đó tìm kiếm vào Google.

  Tìm kiếm phải trả tiền (Google Adwords) - 3 Cách bạn có thể xếp hạng trang web trên Google

  3. Tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO)

  Kết quả tìm kiếm địa phương đề cập đến kết quả tìm kiếm xuất hiện theo khu vực địa phương của người dùng. Chúng thường xuất hiện với danh sách bản đồ và bao gồm địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc cùng với tên và trang web của doanh nghiệp. Kết quả tìm kiếm địa phương đạt được thông qua yêu cầu và tối ưu hóa danh sách Google My Business của bạn. Điều này cung cấp cho bạn khả năng đảm bảo thông tin của công ty bạn được hiển thị chính xác trong Google và cung cấp cho bạn khả năng thêm thông tin bổ sung như Câu hỏi thường gặp và giá cả, cũng như hình ảnh về vị trí thực của bạn.

  Tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO) - 3. Tìm kiếm địa phương (Local Search, Local SEO)

  VẬY CÁI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT?

  Với ba cách khác nhau để xếp hạng trong Google - cách nào là quan trọng nhất đối với bạn? Câu trả lời ngắn gọn là, tất cả chúng đều quan trọng và không thể bỏ qua. Tốt nhất, bạn nên xếp hạng cao cho các từ khóa phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn cho cả 3 cách trên.

  Nhưng mục tiêu bạn tập trung nhất sẽ phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh và ngân sách tiếp thị của bạn. Nếu bạn không muốn đặt ngân sách vào quảng cáo trả tiền, hãy tập trung vào cải thiện SEO để bạn có thể làm tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền. Nhưng hãy nhớ, ngay cả khi bạn không chi nhiều tiền cho quảng cáo, các bước SEO website có thể mất rất nhiều thời gian. Và nếu có một vị trí thực tế mà khách hàng đến và bạn biết rằng họ muốn tìm thấy thông tin của bạn một cách nhanh chóng, hãy tập trung vào tìm kiếm địa phương thông qua tối ưu hóa danh sách Google My Business của bạn.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...