3 cách giúp bạn đọc tin tức trên mạng như trên báo giấy

Mục lục

  Trong thời đại ngày nay có lẽ đa số chúng ta thường xuyên cập nhật tin tức thông qua hai nguồn chính: đó là mạng xã hội và các nguồn RSS. Tuy nhiên đôi khi ta vẫn thấy có chút gì đó thiếu vắng của cái cảm giác được cầm tờ báo trên tay. 3 dịch vụ được giới thiệu dưới đây sẽ đem lại cho bạn những cảm giác đó khi bạn đọc tin tức trên mạng xã hội hay từ những dịch vụ tin tức trực tuyến khác.

  3 Cách giúp bạn đọc tin tức trên mạng như đọc báo giấy

  3 cách giúp bạn đọc tin tức trên mạng như trên báo giấy 1

  1. Paper.li: Trang web paper.li giúp bạn chuyển đổi toàn bộ liên kết được đăng tải bên trong các tweet thành một trang web có định dạng của một tờ báo. Vì là một trang web nên bạn không cần phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào. Và đây có vẻ là một cách hiệu quả nhất để đọc và cảm nhận được lượng thông tin khổng lồ mà người dùng Twitter đã góp sức xây dựng nên. Bạn có thể tạo ra trang báo từ những “twitter feed” đơn giản, hoặc có thể sử dụng những “list” hoặc “#tag”. Đây là cách hết sức hữu ích để theo dõi tin tức trên twitter. Ví dụ trong hình trên là một trang web được tạo ra từ tag blackberry.

  3 cách giúp bạn đọc tin tức trên mạng như trên báo giấy 2

  2. Tabbloid.com: Tabbloid là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tổng hợp những nguồn tin tức (như RSS) thành một tờ báo và gửi vào địa chỉ email của bạn theo một lịch trình được đặt trước. Và như vậy bạn sẽ nhận được tin tức một cách đều đặn và đọc ngay từ hòm thư của mình.

  3 cách giúp bạn đọc tin tức trên mạng như trên báo giấy 3

  3. Flipboard: Flipboard là một ứng dụng miễn phí cho iPad. Ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi toàn bộ các nguồn tin trên Facebook và Twitter sang dạng một tờ tạp chí. Những hiệu ứng hết sức tuyệt vời của ứng dụng mà có lẽ bạn phải xem đoạn clip demo dưới đây mới cảm nhận hết được.

  Bài viết "3 cách giúp bạn đọc tin tức trên mạng như trên báo giấy"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...