Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

3 lỗ hổng bảo mật trang web phổ biến nhất

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc thực hiện bảo mật trang web nên là vấn đề được ưu tiên hàng đầu và không nên đợi đến khi hậu quả xảy ra. Cách tiếp cận hiệu quả với bảo mật tang web luôn luôn nên là chủ động và tự phòng ngừa.

ADC Việt Nam chia sẻ 3 lỗi bảo mật website thường gặp nhất

ADC Việt Nam chia sẻ 3 lỗi bảo mật website thường gặp nhất

Điều quan trọng là giữ an toàn cho trang web của bạn. Tại ADC Việt Nam, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật trang web của khách hàng và cố gắng hết sức để giữ cho khách hàng của chúng tôi biết về bất kỳ vấn đề bảo mật tiềm ẩn nào. Bài viết này đề cập đến 3 lỗ hổng bảo mật web phổ biến & cách khắc phục chúng mà khách hàng nên biết:

Lỗ hổng Plugin - Lỗi bảo mật website

1. Lỗ hổng Plugin

Các plugin thường có trục trặc khiến trang web của bạn dễ bị tin tặc tấn công. Để giúp ngăn chặn điều này, hãy tiếp tục cập nhật các plugin của bạn.

Nếu bạn là khách hàng của ADC Việt Nam, chúng tôi có sẵn các quy trình để giải quyết vấn đề này cho bạn. Nếu có một plugin nào có mối đe dọa có thể có trong bản cập nhật, chúng tôi sẽ tự động hoàn nguyên nó về phiên bản cũ cho đến khi bản cập nhật được vá. Hãy kiểm tra liên tục xem bất kỳ plugin nào bạn đang sử dụng có bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào không.

Tài khoản người dùng quản trị mặc định / Mật khẩu mặc định - Lỗi bảo mật website

2. Tài khoản người dùng quản trị mặc định / Mật khẩu mặc định

Đăng nhập vào trang web đều phải có là tên người dùng và mật khẩu mặc định đi kèm khi công ty thiết kế website hướng dẫn bàn giao cho công ty bạn. ADC Việt Nam khuyên bạn thay đổi ngay mật khẩu càng sớm càng tốt.

Tại ADC Việt Nam, chúng tôi cố tình thay đổi tên người dùng để phức tạp hơn và chúng tôi sử dụng mật khẩu 13 ký tự duy nhất cho mỗi trang web của khách hàng. Khi chúng tôi cấp cho khách hàng quyền truy cập vào trang web, chúng tôi cũng khuyên họ nên thay đổi mật khẩu thành mật khẩu an toàn sau lần đăng nhập đầu tiên. Nếu bạn vật lộn với việc nhớ mật khẩu, hãy thử sử dụng ngân hàng mật khẩu an toàn như LastPass.>

Máy chủ server lưu trữ dễ bị tấn công - Lỗi bảo mật website

3. Máy chủ server lưu trữ dễ bị tấn công

Vì máy chủ nơi trang web của bạn được lưu trữ và cũng là mục tiêu cho những kẻ tấn công, sử dụng dịch vụ lưu trữ chất lượng thấp có thể khiến trang web của bạn dễ bị xâm phạm hơn. Mặc dù tất cả các máy chủ lưu ý để bảo mật máy chủ của họ, nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hosting đều thận trọng hoặc thực hiện các biện pháp bảo mật mới nhất để bảo vệ các trang web ở cấp độ máy chủ.

Chúng tôi thường xuyên (cứ sau 24 giờ) chạy quét các máy chủ của mình để đảm bảo rằng các trang web của khách hàng của ADC Việt Nam được an toàn nhất. Nếu có mối đe dọa có thể xảy ra, ADC sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng cách quét và thực hiện hành động để đảm bảo rằng các trang web không bị ảnh hưởng.

Quý khách có bất kỳ câu hỏi về an toàn trang web của bạn? Liên hệ với info@adcvietnam.net !

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng