Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

4D Consultancy

http://4dconsultancy.com.vn
Công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D
 được thành lập tại Hà Nội theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105523857 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 23/9/2011. Công ty tập hợp được một đội ngũ các kiến trúc sư được đào tạo chính quy từ Cộng hòa Pháp, Nhật Bản và tại Việt Nam. Các kỹ sư xây dựng, kỹ sư nước, kỹ sư điện và kỹ sư kinh tế xây dựng đều có tuổi nghề trên 20 năm hoạt động liên tục trong ngành tư vấn thiết kế xây dựng.

Ngoài những mục tiêu của công tác tư vấn, thiết kế xây dựng truyền thống, Công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D đã và đang nỗ lực hướng tới sự hội nhập xu hướng "Kiến trúc xanh" của thế giới nói chung cũng như tiêu chí Kiến trúc xanh Việt Nam giai đoạn 2013-2014 được Hội Kiến trúc sư Việt Nam ban hành để xác định những nội dung, yêu cầu đối với kiến trúc nhằm thúc đẩy và tạo lập môi trường - cảnh quan kiến trúc bền vững, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho không gian trong nhà; sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên, năng lượng; phát triển bền vững môi trường xã hội nhân văn và kiến trúc tiên tiến, bản sắc hướng tới tương lai.

Có ai đó đã nói “Đã đến lúc ta phải nói, kiến trúc tức là kiến trúc xanh. Và kiến trúc xanh chính là thái độ sống”.

Đây cũng là hàm ý và kim chỉ nam trong hoạt động tư vấn xây dựng khi chúng tôi lựa chọn và đặt tên cho doanh nghiệp của mình – 4D.Với Công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D, nhân tố con người luôn được coi trọng hàng đầu. Để đáp ứng yêu cầu khách hàng với hiệu quả cao nhất, song song với việc chú trọng đầu tư, khai thác những thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, Công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D đã tập hợp, đào tạo, bồi dưỡng một đội ngũ đông đảo các kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý, các chuyên gia, các cộng tác viên có trình độ, kinh nghiệm để đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học, kỹ thuật và công nghệ trong tất cả các lĩnh vực xây dựng cơ bản: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Xây dựng cầu đường, Thông gió, Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, kỹ thuật và môi trường,...Công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các nhà đầu tư, các nhà tư vấn, các đồng nghiệp trong, ngoài nước trong các dự án đầu tư xây dựng.

Giao diện web công ty tnhh thiết kế và tư vấn đầu tư xây dựng 4d thiết kế bởi adcvietnam
Giao diện web công ty tnhh thiết kế và tư vấn đầu tư xây dựng 4d thiết kế bởi adcvietnam

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng