Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

5 phần mềm duyệt thư có thể thay thế cho Microsoft Outlook

Nhắc đến phần mềm duyệt thư là mọi người nghĩ ngay đến Microsoft Outlook. Outlook phổ biến do được tích hợp vào ngay trong bộ Microsoft Office, Hệ Điều Hành Windows và cả Microsoft Exchange. Nhưng phổ biến nhất không có nghĩa là tốt nhất! Có một số phần mềm duyệt thư có cùng tính năng thậm chí tốt hơn Outlook, chúng ta cùng thử điểm qua 5 phầm mềm được cho là tốt nhất có thể thay thế cho Outlook.

Một số phần mềm duyệt thư chuyên nghiệp

>>>  Skype 5.3.0.120 - Phần mềm chat voice nổi tiếng

5 Phần mềm duyệt thư có thể thay thế cho Microsoft Outlook

1. Mozilla Thunderbird

Phần mềm duyệt thư Mozilla Thunderbird

Phần mềm cần nhắc đến đầu tiên và cũng là phần mềm nổi tiếng nhất có thể thay thế Oulook chính là Thunderbird, phần mềm duyệt thư mã nguồn mở của Mozilla. Thunderbird được đánh giá tốt nhất nhờ tốc độ và sự linh hoạt. Thunderbird có thể dễ dàng sử dụng thông qua các plugin và add-on của firefox, chính vì vậy, đa số người dùng trình duyệt firefox đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng Thunderbird.

Thunderbird hỗ trợ tất cả các giao thức phổ biến hiện nay bao gồm POP, IMAP và SMTP. Một lợi thế khác của Thunderbird là có thể chạy trên mọi Hệ Điều Hành trong khi Microsoft Outlook chỉ chạy được trên Windows (gần đây có hỗ trợ thêm Mac OS X).

Nhiều người dùng khi duyệt thư với giao thức IMAP cho rằng Thunderbird duyệt nhanh hơn và không bị treo như khi sử dụng Outlook.Thunderbird là sự thay thế tốt nhất với nhiều chức năng và thành phần mở rộng khác.

2. Zimbra Desktop

Phần mềm duyệt thư Zimbra Desktop

Gói phần mềm nguồn mở Zimbra Collaboration Server là đối thủ cạnh tranh với Microsoft Exchange và Zimbra Desktop là phần mềm duyệt thư giống như Microsoft Outlook. Điểm mạnh nhất của Zimbra Desktop là giao diện người dùng rất trang nhã, dễ sử dụng. Zimbra Desktop được đánh giá là duyệt thư với giao thức IMAP là nhanh nhất hiện nay.

Zimbra Desktop có chế độ tự cấu hình đối với những người dùng mail Yahoo, Gmail, Hotmail và AOL. Ngoài ra, Zimbra Desktop còn có chế độ làm việc ngoại tuyến giúp người dùng tự động lưu thư trên máy để có thể duyệt thư khi không trực tuyến. Tính năng này dùng được với cả giao thức IMAP khiến Zimbra Desktop được người dùng lựa chọn hàng đầu khi duyệt thư với giao thức IMAP.

Một chức năng được ưa thích khác của Zimbra Desktop là hiển thị thư dưới dạng hội thoại. Bạn có thể duyệt từng thư riêng lẻ giống như Yahoo hay Hotmail hoặc có thể gộp tất cả các thư của cùng một người thành một thư duy nhất để tiện theo dõi và phản hồi, tính năng này là mặc định với Gmail.

Phiên bản mới của Zimbra Desktop có thể giúp bạn tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến Twitter, Facebook, Digg… vào cùng hòm thư.

3. IncrediMail

Nếu bạn là người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì IncrediMail là sự lựa chọn tốt để thay thế Outlook. IncrediMail có đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm duyệt thư như hỗ trợ các giao thức POP, IMAP và SMTP. Ngoài ra IncrediMail có thêm những hình nền đầy màu sắc khi soạn thư, thông báo có thư với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh nhắc bạn có thư mới, những biểu tượng cảm xúc đa dạng khiến bức thư của bạn hấp dẫn và đáng yêu hơn.

IncrediMail có chức năng PhotoMail Maker giúp bạn chèn hình ảnh cá nhân thành hình nền của thư.

Một đặc điểm bất tiện của IncrediMail là bắt buộc bạn phải đổi trang chủ của trình duyệt và tìm kiếm một nhà cung cấp IncrediMail. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer 9, sẽ có một cảnh báo có phần mềm muốn thay đổi công cụ tìm kiếm. Chỉ cần click vào nút “Don’t Change” nếu bạn không muốn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Internet Explorer.

>>>  Phần mềm chuyển tập tin PDF sang Word

4. Opera Mail

Phần mềm duyệt thư Opera Mail

Nếu bạn đang sử dụng Opera là trình duyệt mặc định, Opera Mail là sự thay thế tốt cho bất kỳ phần mềm duyệt thư nào vì nó được tích hợp sẵn trong trình duyệt Opera. Bạn có thể dễ dàng cấu hình Opera Mail và không cần dùng thêm phần mềm duyệt thư nào khác. Bạn có thể nhận và gửi thư ngay trong trình duyệt Opera.

Opera cũng có chức năng duyệt thư ngoại tuyến vì vậy bạn có thể duyệt thư cả khi không có internet. Bên cạnh đó Opera còn có chế độ Băng thông thấp rất hữu dụng khi bạn sử dụng đường truyền internet tốc độ thấp và đặc biệt khi di chuyển. Opera Mail chỉ lấy về những thông tin cần thiết khi chạy ở chế độ này.

Opera Mail được tích hợp bộ lọc thư rác thông minh được chạy ở chế độ nền nên sẽ không làm phiền đến bạn.

Một điểm mạnh nữa của Opera Mail là chức năng sắp xếp thư, ta có thể sắp xếp thư theo cách mà ta muốn. Trong khi Gmail thay thư mục bằng nhãn đánh dấu thì Opera Mail còn tiến xa hơn với chức năng “tự học”. Các nhãn đánh dấu có thể "tự học" trong quá trình sử dụng của bạn.

5. eM Client

Phần mềm duyệt thư eM Client

eM Client là phần mềm duyệt thư khác xứng tầm với Outlook. Phiên bản mới của eM Client được thiết kế đặc biệt cho Windows Vista và Windows 7. eM Client hoàn toàn miễn phí cho mục đích cá nhân, nếu dùng cho thương mại thì phải trả tiền. emClient có thể nhận cấu hình và thư từ các phần mềm duyệt thư khác như Outlook và Thunderbird.

Tính năng nổi trội của eM Client là tìm kiếm thư, eM Client tìm kiếm rất nhanh và tức thời trong hòm thư. Ngoài ra emClient còn có tính năng dịch trực tiếp trong hộp thư, điều này sẽ giúp ích khi bạn đọc thư viết bằng ngôn ngữ bạn không biết.

Ngoài duyệt thư, eM Client còn hỗ trợ các tính năng tổ chức và sắp xếp khác như lịch, nhắn tin tức thời, danh bạ …

Bài" 5 phần mềm duyệt thư có thể thay thế cho Microsoft Outlook "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng