7 bước dễ dàng để trở thành một đại lý cho thuê lại web hosting

Mục lục

  Có một vài nhân tố chính bạn phải quan tâm trước khi bạn có thể tiến hành kinh doanh dịch vụ cho thuê lại web hosting để tồn tại và phát triển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến 7 bước cơ bản được yêu cầu để cho thuê lại các tài khoản đã được một công ty lưu trữ web cung cấp.

  Mặc dù thành công đối với bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào đều dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tính kiên trì và sự chăm chỉ của người chủ và người làm thuê nhưng bạn vẫn cần phải có sự sáng tạo. Và việc liệt kê hoặc hiểu hết các bước này là đơn giản không có nghĩa mọi người sẽ làm tốt một cách dễ dàng.

  7 bước cơ bản được yêu cầu để cho thuê lại các tài khoản đã được một công ty lưu trữ web cung cấp

  7 bước dễ dàng để trở thành một đại lý cho thuê lại web hosting
  7 bước dễ dàng để trở thành một đại lý cho thuê lại web hosting

  Trong khi bạn đang làm theo 7 bước này, có rất nhiều những điều khác cũng cần được làm. Dĩ nhiên, bạn nên có một kế hoạch kinh doanh và biết các quỹ hoạt động của bạn bắt nguồn từ đâu cho đến khi công việc của bạn tự hỗ trợ được. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải phán đoán một số thứ cho đến khi bạn có đủ kinh nghiệm thực tế để “lấp đầy những khoảng trống”. Hãy theo sau những người đã đi trước bạn và tận dụng những kinh nghiệm của họ, đặc biệt liên quan đến những việc bạn không phải làm và những gì phải làm.

  1. Tên của bạn

  Bước đi đầu tiên để một công ty cho thuê lại host trở nên thành công là sở hữu một tên miền dễ nhớ, độc đáo và mô tả 1 chút về công ty bạn. Trên thực tế, một tên miền là “thẻ nhận dạng cá nhân” về lĩnh vực kinh doanh của bạn. Các khách hàng của bạn sẽ cần phải tiếp cận đến sản phẩm và dịch vụ của bạn và một cái tên công ty tốt sẽ giúp họ nhớ nơi tìm ra bạn trên Internet.

  2. Thiết bị

  Tiếp theo bạn cần phải thiết lập một tài khoản cho thuê lại hosting. Bạn có thể thiết lập những thủ tục đăng ký tên miền của riêng bạn, thiết lập mối liên kết từ một hoặc nhiều nhà cung cấp “băng thông lớn” và lấp đầy một hoặc hai phòng chứa những chiếc máy tính mạnh mẽ và các tủ server. Hoặc bạn có thể sở hữu một tài khoản cho thuê lại từ một công ty có mọi thứ trên.

  3. Các công cụ phần mềm

  Bất cứ tài khoản cho thuê lại hosting có chất lượng nào đều cấp cho các khách hàng những công cụ và thường được kết hợp trong “bảng điều khiển” (control panel) được truy cập từ web để quản lý lưu trữ web, các tên miền và các tài khoản khách hàng từ một địa điểm tập trung. Theo cách đó, bạn có thể đăng nhập kiểm tra hệ thống thanh toán, thông số thời gian hoạt động ổn định của máy chủ, tình trạng tài khoản và mọi thứ khác ngay lập tức.

  4. Giao diện, cảm quan và các chức năng

  Bạn phải trông chuyên nghiệp để khách hàng cảm thấy an tâm để ký kết với bạn như web host của họ. Điều này có nghĩa là web của bạn phải được thiết kế và thực thi chuyên nghiệp. Cố gắng đừng tiết kiệm tiền bạc bằng việc sử dụng những mẫu web “mì ăn liền” vì chúng có xu hướng nói rằng: “Chúng tôi rẻ tiền mà”. Một trong những lợi ích chính trong việc sử dụng một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là bạn có được 1 website độc đáo, một sản phẩm như ý của bạn và không giống bất cứ website của người nào khác. Một cách để tiết kiệm tiền là thuê một nhà thiết kế, đơn giản chỉ để tạo và cá nhân hóa giao diện của một mẫu web tốt, uyển chuyển, một lựa chọn mà bạn nên đầu tư nếu ngân sách của bạn hạn chế.

  5. Dễ đăng ký

  Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thiết kế và triển khai site này, đảm bảo rằng bạn làm cho quá trình đăng ký dễ dàng và mạch lạc. Hãy tạo mẫu đăng ký đơn giản, gọn gàng và dễ dàng nhất có thể. Một cách để làm điều này là hãy đưa ra một số lựa chọn ngầm định sẵn. Điều quan trọng là cung cấp cho các khách hàng một trang tóm tắt các trình tự để họ có thể xem xét mọi chi tiết trước khi đăng ký.

  6. Khác biệt hóa bản thân

  Cố gắng giới thiệu bản thân khác biệt trong một sốt nét cơ bản với dịch vụ web hosting khác. Bạn có thể đưa ra một lời mời đặc biệt, tổ chức một cuộc thi, khuyến mại trao giải thưởng, hay kèm theo những dịch vụ và công cụ khác mà các công ty khác không đưa ra.

  7. Trở thành một người lái xe

  Điều này không có nghĩa bạn phải ngồi trong một chiếc xe. Bạn phải học cách lái nhiều lưu lượng  có chất lượng vào website của bạn vì đó là cách duy nhất để giành được khách hàng. Hãy đảm bảo bạn có trong tay những cuốn sách hướng dẫn cách thức tiếp thị một website, xây dựng lưu lượng truy cập, tăng chất lượng chuyển đổi thành hành động của khách hàng và biến khách truy cập thành khách hàng. Nếu bạn chắc chắn làm theo chỉ dẫn trong bài viết này về các giải pháp thúc đẩy lưu lượng truy cập, có một phương pháp đã được chứng minh thành công đối với hàng ngàn doanh nghiệp trực tuyến nhỏ, đó là chương trình Google Adwords. Hãy xem xét thêm những cách thức khác có thể đưa lưu lượng truy cập vào website của bạn và giành được các khách hàng đăng ký.

  Dẫu bạn chưa bao giờ biết một vài hoặc hàng tá những điều khác biệt có thể kết hợp như thế nào để tạo nên thành công cho bạn và dịch vụ cho thuê lại web host của bạn nhưng có một điều chắc chắn bạn phải biết là nếu bạn không cung cấp một dịch vụ chăm sóc khách

  hàng chất lượng tốt, các khách hàng mới của bạn sẽ không ở lại lâu. Đó là thực tế dù họ là khách hàng của cửa hàng thực hay Eshop online cửa hàng trực tuyến, khách hàng có trình độ kỹ thuật hay không. Nếu bạn không quan tâm đến họ và đối xử với họ như thể công việc kinh doanh của họ (hay chính bản thân họ) là điều quan trọng đối với bạn, họ sẽ chuyển đến công ty web hosting  khác ngay khi có thể.

   Bạn sẽ cần vận may để thành công trong dịch vụ cho thuê lại web hosting, giống như làm bất cứ thứ gì. Hãy tập trung, chăm chỉ, cần mẫn và tích cực, rồi bạn sẽ có chỗ đứng trong lĩnh vực này.

  Bài "7 bước dễ dàng để trở thành một đại lý cho thuê lại web hosting"
  Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...