Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

8 câu hỏi phải trả lời nếu muốn thiết kế lại website

Các câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn đề ra một số tiêu chí giúp kiểm tra các công việc khi thiết kế lại website.  Ý tưởng ở đây là cần đánh giá chính xác nhất những gì mà website của bạn làm được tốt nhất,những vấn đề cần phải được giải quyết, và những phần khác của thương hiệu hay chiếc lược nội dung cần được củng cố trong quá trình này. Nếu bạn đang chuẩn bị thiết kế lại website, bạn cần phải làm đúng hướng.

1. Vấn đề của website là gì?

Đôi khi bạn muốn tu sửa website chỉ với một mục tiêu chung là cập nhật thông tin, sắp xếp lại bố cục để phản ánh hình ảnh mới nhất của thương hiệu và dịch vụ của bạn,nhằm theo kịp với sự phát triển trong ngành. Bởi vì trước đó, website của bạn là một mớ hỗn độn thực sự. Nếu đó là vấn đề website của bạn đang vướng phải, hãy đảm bảo phiên bản mới của website giải quyết được vấn đề này.

2. Khách hàng phàn nàn như thế nào?

Thông thường, những người sử dụng website của bạn sẽ có cái nhìn chính xác về các chức năng và tính  tiện dụng của website hơn là bạn tự đánh giá. Hãy lắng nghe mọi phản hồi, đó là cơ hội để bạn tiếp nhận được những lời phàn nàn, than vãn. Đây cũng là thông tin vô giá để thấy được cách mọi người đang sử dụng website của bạn và làm thế nào website có thể phục vụ họ tốt hơn.

3. Đối thủ đang làm gì?

Sao chép hoàn toàn những gì đối thủ đang thực hiện sẽ không bao giờ giúp bạn có thể vượt qua họ. Vì vậy khi chúng ta nói rằng cần nhận thức những gì đối thủ đang làm, thì chính xác là bạn cần phải làm tốt hơn. Bạn luôn luôn cần phấn đấu để trở thành người có khả năng dự đoán xu hướng điều gì tiếp theo sẽ xảy ra trong ngành. Nó có vẻ dễ dàng hơn với việc cần phải hiểu rõ những gì người khác đang làm.

4. Những ứng dụng của bên thứ ba có làm việc không?

Nếu bạn sử dụng các công cụ trên website có nguồn từ nơi khác, chắc chắn bạn đang sử dụng các phiên bản cập nhật mới nhất, điều này giúp tăng khả năng điều chỉnh website nhằm duy trì khả năng tương thích.

5. Sản phẩm, dịch vụ có thay đổi hay không?

Có nhiều doanh nghiệp quan niệm rằng thay vì cứ bước tiếp trên một đường thì họ muốn thay đổi và phát triển theo hướng khác theo thời gian. Nếu bạn chưa cập nhật website trong một vài năm, website sẽ là tấm gương phản chiếu cho biết doanh nghiệp của bạn chỉ là một “phiên bản lỗi thời”. Doanh nghiệp nếu muốn cải tiến kinh doanh, cần chắc chắn rằng các yếu tố hỗ trợ (như website) sẽ theo kịp sự phát triển đó.

6. Thiết kế lại website là làm lại thương hiệu?

Bở vì đó là một dự án phức tạp hơn nhiều. Chúng tôi không nói rằng đừng làm điều đó – tái xây dựng thương hiệu là điều thú vị và đôi khi rất cần thiết, nhưng không nên di chuyển về phía trước cho đến khi bạn thực sự suy nghĩ về sự khác biệt giữa việc thiết kế lại website và làm lại hoàn toàn thương hiệu.

7. Sử dụng đơn vị nào để thiết kế website ?

Nếu bạn sở hữu những người có khả năng để thực hiện dự án này, đó là điều tuyệt vời vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Nhưng nếu bạn không ai có khả năng thực hiện công việc này, bắt buộc bạn phải đi tìm một đơn vị để thực hiện nó.

8. Làm thế nào để phiên bản website mới phù hợp với chiến lược nội dung?

Nội dung website là một thành phần không thể thiếu trong marketing và giữ khách hàng. Bạn chỉ cần phối hợp chiến lược nội dung với chiến lược SEO là đã có thể tạo ra kết quả khả quan cho phiên bản website mới mà không cần lo ngại về sự phù hợp giữa nội dung và cấu trục website.

Bài viết “8 câu hỏi cần phải trả lời nếu muốn thiết kế lại website
Nguồn www.adcvietnam.net

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng