8 dấu hiệu “Đã đến lúc thiết kế lại trang web”

Mục lục

  Khi bạn làm việc trên một trang web mỗi ngày, có thể khó biết khi nào trang web bắt đầu trở nên kém hiệu quả hơn trong việc bán sản phẩm của bạn hoặc quảng bá doanh nghiệp của bạn. Với ngày càng nhiều người tìm kiếm qua các công cụ tìm kiếm để tìm các doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ mà họ cần. Một trang web mạnh mẽ để lôi kéo người dùng chuyển đổi là rất quan trọng đối với một công ty thành công. Nếu bạn đang gặp 8 triệu chứng sau đây với trang web của mình, rất có thể trang web của bạn đã sẵn sàng để thiết kế lại rồi đấy.

  Tại sao phải thiết kế lại website?

  Làm thế nào để bạn biết nếu dấu hiệu phải thiết kế lại trang web của bạn? Dưới đây là 8 dấu hiệu nhận biết “Đã đến lúc bạn phải thiết kế lại trang web của mình”.

  1. Trang web của bạn mất nhiều thời gian để tải

  Hầu hết người dùng mong đợi các trang tải nhanh. Nếu trang của bạn mất hơn hai giây để tải, người dùng có nhiều khả năng trở nên thiếu kiên nhẫn và điều hướng khỏi trang web của bạn.

  Trên thực tế, theo một khảo sát của ADC, một nửa số người dùng rời khỏi trang web nếu trang này mất hơn hai giây để tải. Tệ hơn nữa, Google đã thông báo rằng tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng trên thiết bị di động, vì vậy nếu phiên bản di động trang web của bạn tải chậm do hết hạn, bạn có nguy cơ mất thứ hạng rất cao.

  Bạn có nguy cơ mất một nửa khách hàng tiềm năng nếu các trang web của bạn mất nhiều thời gian tải trang. Kiểm tra tốc độ bằng tay bằng cách tải và tải lại các trang web của bạn. Hãy chắc chắn thử nó trên máy tính và thiết bị di động, để bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn đang tải nhanh trên nhiều thiết bị khác nhau.

  2. Chia sẻ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội trông không đẹp

  Khi bạn chia sẻ một sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ trông hấp dẫn. Nó nên có một hình ảnh tốt, một mô tả thú vị cho người tiêu dùng và cung cấp cho họ một sản phẩm dịch vụ rõ ràng về những gì bạn đang chia sẻ. Khoảng 31%lưu lượng truy cập trang web đến từ phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội yếu sẽ có tác động đáng kể đến doanh nghiệp của bạn.

  Nếu các bạn xem trước và chia sẻ trang web của bạn trông không hấp dẫn mắt người dùng đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội và nếu trang web của bạn không đủ hiện đại để giúp tạo ra các chia sẻ chất lượng cao trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, điều đó có thể gây cản trở hoặc làm khó khăn doanh nghiệp của bạn.

  3. Trang web của bạn khó sử dụng trên thiết bị di động

  Điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác đang ngày càng trở nên phổ biến. Máy tính để bàn và máy tính xách tay không còn là cách duy nhất mà mọi người tìm thấy thông tin trực tuyến. Trên thực tế, các thiết bị di động đã vượt qua máy tính làm công cụ tìm kiếm chính cách đây vài năm. Nếu trang web của bạn không hoạt động tốt trên thiết bị di động, bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng.

  Hãy chú ý xem văn bản có dễ đọc không, nếu hình ảnh xuất hiện chính xác và nếu trang web dễ điều hướng trên thiết bị di động. Phân tích trang web của bạn có thể cho bạn thấy tỷ lệ khách truy cập vào trang web của bạn đến từ thiết bị di động. Nếu tỷ lệ phần trăm lớn, nó sẽ là ưu tiên để cải thiện trang web di động của bạn. Nếu nó không lớn, cũng có thể là do trang web của bạn khiến người dùng khó điều hướng hơn.

  4. Trang web của bạn không đóng góp cho doanh nghiệp

  Nếu doanh nghiệp của bạn không đạt được bất kỳ khách hàng tiềm năng nào thông qua trang web, đó là do trang web. Trang web của bạn có thể là một tài sản cực kỳ năng suất nếu được sử dụng đúng cách. Điều quan trọng là kiểm tra thứ hạng của bạn để đảm bảo rằng sự cố không phải là vấn đề vấn đề chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu bạn có lưu lượng truy cập cao vào trang web nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp, đó là một dấu hiệu cho thấy thiết kế trang web của bạn đang làm tổn thương khả năng thu hút khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

  5. Khách truy cập không ở lại trên trang web của bạn quá lâu

  Đối với hầu hết các trang web, người dùng ở lại trang web trong thời gian dài ưu tiên. Để đo lường điều này, đầu tiên bạn nên kiểm tra là tỷ lệ thoát tràng trên Google analytics của bạn. Tỷ lệ thoát là tần suất mọi người rời khỏi trang web của bạn chỉ truy cập một trang. Bạn cũng có thể xem các trang trung bình mà khách truy cập sử dụng mỗi phiên. Tỷ lệ thoát, các trang trên mỗi phiên và thông tin khác về lưu lượng truy cập trang web của bạn có thể được tìm thấy bằng Google Analytics hoặc các phương pháp theo dõi khác mà dịch vụ quản lý nội dung (CMS) của bạn có thể cung cấp.

  Tỷ lệ thoát cao, chẳng hạn như cao hơn 80%, có nghĩa là trang web của bạn không lôi kéo khách truy cập ở lại lâu hơn một trang. Thiết kế lại có thể giúp thu hút khách hàng và giữ họ lâu hơn - người dùng ở lại trang của bạn càng lâu, họ càng có nhiều khả năng liên hệ với bạn. Giảm tỷ lệ thoát, tăng số trang mỗi phiên và thời gian dài hơn trên trang web sẽ cho thấy trang web của bạn chuyển đổi tốt hơn.

  6. Thật khó để mọi người tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm

  Giống như thời gian tải, khách truy cập muốn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Họ sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn và rời đi nếu phải mất hơn vài phút (đôi khi là vài giây) để đến trang mà họ muốn. Người dùng sẽ có thể mua, đăng ký và hỏi về những gì họ cần mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Nếu bạn thấy tỉ lệ thoát trang cao, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn cần thiết kế lại nó để thân thiện hơn với người dùng.

  7. Đối thủ cạnh tranh của bạn đã thiết kế lại trang web của họ

  Một cách hiệu quả để đánh giá thiết kế web của bạn là xem xét các trang web của các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. Nếu gần đây họ đã thiết kế lại trang web của họ và nó trông cực kỳ khác biệt hoặc hiện đại hơn trang web của bạn, bạn nên xem xét việc cải thiện trang web của mìn. Và một thiết kế mới hơn cũng tinh tế cho khách hàng thấy rằng bạn đang bắt kịp xu hướng, không chỉ trong thiết kế web mà cả trong ngành của bạn.

  8. Thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã thay đổi

  Một trong những lý do cơ bản nhất để thiết kế lại trang web của bạn là nếu công ty của bạn cung cấp một cái gì đó mới hoặc khác biệt. Mọi người truy cập trang web của bạn để hiểu các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có.

  Vì vậy điều quan trọng là bạn phải có thông tin vẫn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Thiết kế lại sẽ đảm bảo rằng thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn được nổi bật đúng cách.

  Một trang web hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp

  Nếu không có một trang web hoạt động tốt và hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ mất khách hàng và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến website của một công ty rất quan trọng đối. bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ nếu người dùng trực tuyến không thích trang web của bạn. Điều này cực kỳ có lợi và quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...