ADC E-Learning: Mô hình giáo dục của thời đại công nghệ thông tin

Mục lục

  E-Learning là sự ứng dụng công nghệ tin học, internet vào dạy và học nhằm làm cho công việc giáo dục trở nên dễ dàng, rộng rãi và hiệu quả hơn.

  >>> Đọc thêm bài viết: "Mô tả phần mềm đào tạo trực tuyến E - LEARNING"

  Lợi ích cơ bản từ E - Learning: E-Learning không những người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi đồng thời có thể tham gia đa dạng các khóa học mà mình mong muốn. Học viên có thể chủ động học tập, tiếp thu kiến thức, lập kế hoạch và phát triển các kỹ năng mình mong muốn với chi phí và thời gian hợp lý.

  E-Learning giúp các Tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và khắc phục các khó khăn về địa lý, số lượng và nội dung đào tạo. Hơn thế, việc quản lý đào tạo, lập các báo cáo, triển khai kế hoạch đào tạo theo chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả.

  Giải pháp E- Learning của ADC: ADC E-Learning là giải pháp tổng thể và hoàn thiện về đào tạo trực tuyến được Công ty ADC Technology nghiên cứu và phát triển từ năm 2001. ADC E-Learning gồm 3 phần mềm (TrainWareTM, iLCBuilderTM, ImitorTM) kết hợp chặt chẽ với nhau. Giải pháp E-Learning của ADC là lựa chọn tốt nhất không chỉ giúp các cơ quan, doanh nghiệp giảm chi phí tổ chức, quản lý và đi lại cho việc đào tạo mà còn bảo đảm rằng học viên có thể chủ động học hiệu quả tại bất cứ nơi đâu vào bất kì thời gian nào.

  Cung cấp và hỗ trợ nội dung: Ngoài việc tự biên soạn và hỗ trợ nội dung, ADC là đối tác của các hãng cung cấp nội dung hàng đầu trong nước và ngoài nước như SkillSoft, ITPro, BTC, … với các lĩnh vực đa dạng và phong phú như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm,… Chúng tôi cam kết cung cấp và hỗ trợ quý khách hàng trong việc cung cấp, tìm kiếm và thẩm định các khóa học tương thích chuẩn, phù hợp với mọi yêu cầu. Nhấn vào đây để xem danh sách khóa học cung cấp bởi ADC.

  ADC E-Learning: Mô hình giáo dục của thời đại công nghệ thông tin

  Bài "ADC E-Learning: Mô hình giáo dục của thời đại công nghệ thông tin"
  Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...