Công ty cổ phần liên doanh ALPEC

Công ty cổ phần liên doanh ALPEC

Là nhà máy sản xuất thang máy lớn nhất Việt Nam, công ty cổ phần liên doanh Alpec (tên gọi trước đây là công ty liên doanh Fuji Alpha) được thành lập từ năm 2005, sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng cao, ghi dấu ấn tại nhiều công trình lớn của Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Hiện tại, Alpec là đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất thang máy động cơ không hộp số, phát triển dòng thang máy tốc độ 2 - 4 m/s cũng như lắp đặt thang cuốn ngoài trời cao và dài nhất Việt Nam. Alpec cũng đã nhận được sự quan tâm của khách hàng với nhiều dịch vụ uy tín như: hệ thống lắp đặt thang máy và quản lý chuyên nghiệp; dịch vụ chăm sóc khách hàng với đường dây nóng 24/7; hệ thống bảo hành, bảo trì ở phạm vi toàn quốc; bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm ...

Sản phẩm thang máy Alpec đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận của tổ chức uy tín như cúp vàng Vtopbuild chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, sản phẩm được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp, là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng, sản phẩm đạt chứng nhận hợp quy QCVN 02:2011.

Qua chặng đường hơn 12 năm hình thành và phát triển, Alpec đã trở thành thương hiệu uy tín, khẳng định được vị trí và tầm vóc, tạo dựng niềm tin đối với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng