ALVURY VIỆT KITCHEN - ẨM THỰC VIỆT NAM HIỆN ĐẠI

Nhà Hàng Alvury Kitchen Kính Chào Quý Khách

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả các thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp truyền thống. Được ra mắt vào ngày 20 tháng 09 nắm 2017, Nhà hàng Alvury Kitchen tại Hà Nội là một nơi “đúng chất” để thưởng thức hương vị ẩm thực Việt Nam.

Alvury Kitchen – Nhà hàng ẩm thực Việt tại Hà Nội

Nhà hàng Alvury Kitchen – Nơi lưu giữ giá trị và vẻ đẹp của ẩm thực Việt. Từ món ăn đến lối kiến trúc đều toát lên vẻ truyền thống, mộc mạc và giản dị. Ẩm thực của Alvury Kitchen đa dạng, phong phú với các món truyền thống. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt rất “Việt Nam”.

Hơn thế, ẩm thực Alvury Kitchen còn kế thừa được những giá trị truyền thống của nền ẩm thực Việt trong việc khéo léo sử dụng các loại gia vị tẩm ướp, khơi dậy hương vị nguyên thủy của món ăn.

Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính vì thế, đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp Việt tài ba, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Đến với nhà hàng ẩm thực Alvury Kitchen, Quý thực khách sẽ được hòa mình trải nghiệm vào không gian đầy chất tinh hoa của văn hóa ẩm mộc mạc giản dị với Thịt Xiên Nướng, lẩu cháo chim câu hay lẩu Alvury (lẩu phở bò) và còn rất nhiều món ăn độc đáo khác.

Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn tại Alvury Kitchen đều chứa đựng vẻ mộc mạc, giản dị, đậm đà bản sắc quê hương.

Tinh túy không gian ẩm thực Alvury Kitchen

Điều đặc biệt lôi cuốn thực khách đến với nhà hàng ẩm thực Alvury Kitchen, đó là lối kiến trúc mang vẻ đẹp văn hóa Việt, ấm cúng, đan xen giữa chất hiện đại và truyền thống, tạo nên sự độc đáo và phá cách.

Thật tuyệt vời khi được hòa mình vào không gian đầy chất nghệ thuật và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt tại Alvury Kitchen vào mỗi buổi tối cuối phải không? Hãy đến và cảm nhận!

Nhà Hàng Alvury Kitchen kính chào quý khách!

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng