Bí quyết để có thứ hạng cao top 10 trên Google

Mục lục

  Bí quyết để có thứ hạng cao Top 10 trên Google năm 2013 Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì để đạt được thứ hạng cao trong việc tìm kiếm. Hoặc bạn đã bị rớt khỏi TOP sau khi đợt cập nhật Penguin. Do đó, bạn hãy đọc kỹ bài viết này và thực hiện theo lời khuyên của chúng tôi.

  Chúng tôi đã phân tích hàng trăm các trang web của khách hàng và chiến lược SEO của họ đều có kết quả tốt và có vị trí số 1 trên Google trong suốt 6 tháng qua. Còn những website khác thì không.

  >>> Tư vấn lựa chọn từ khóa theo chiến lược Seo

  Vậy tại sao?

  Tôi xin được tiết lộ với các bạn, những lý do quan trọng nhất tại sao một số web không thành công để có mặt trong Top 10 của Google. Và những gì bạn cần phải làm để đạt được thành công, đạt được mục tiêu trong năm 2013.

  Chú ý: Bạn hãy làm theo thứ tự từng bước dưới đây. Nếu bạn thiếu 1 trong các bước thì sự thất bại sẽ dễ dàng đến với bạn.

  7 Bí quyết để có thứ hạng cao trên Google

  1. Lựa chọn từ khóa

  Tôi đã gặp rất nhiều SEOer. Họ đã cố dành thời gian lớn cho những từ khóa khó, cạnh tranh cao. Thực sự điều đó đã phù hợp?

  Chính vì vậy, chúng tôi khuyên rằng, khi xây dựng chiến dịch Link Building. Bạn không nên chọn những từ khóa quá cạnh tranh. Hãy chọn những từ khóa vừa phải và phù hợp với khả năng của mình và có thể tăng được traffic ngay, cơ hội hiển thị trên TOP sớm.

  Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng chiến thuật 80/20. Vậy nó như thế nào?
  Bạn hãy dành 80% thời gian để tập trung xây dựng hệ thống link đối với những từ khóa vừa phải, còn 20% thời gian còn lai tập trung cho những từ khóa cạnh tranh cao.

  2. Có được backlinks chất lượng từ các trang web có nội dung liên quan và PR cao

  Bạn không nên quan tâm về số lượng nhé. Mà chúng ta cần quan tâm về chất lượng.
  Nếu như trước đây, nhiều website có nhiều backlink được trỏ về từ các website có pr thấp. Nhưng thứ hạng của họ vẫn tốt và cao trên Google. Và giờ đây điều đó đã thay đổi và ngược lại. Đặc biệt, sau khi Google cập nhật thuậ toán Penguin đã loại bỏ những link có chất lượng thấp. Do vậy các bạn cần tập trung xậy dựng hệ thống link cho site của mình vào những website có cùng liên quan, có pr bằng site của mình hoặc cao hơn.

  Cũng lưu ý rằng: Pagerank bây giờ cũng không quá quan trọng như trước nữa. Do vậy, ngay cả bạn xây dựng backlink từ những site có pr 1, nhưng có sự liên quan và nội dung tương đồng với site của bạn còn hơn là các site có PR 6,7 nhưng nó không có liên quan.

  Nếu 2013 Google cập nhật thêm 1 phiên bản mới của Pengium loại trừ những liên kết không cùng nội dụng liên quan… Thì điều gì sẽ xảy ra với website của bạn?

  Hãy loại bỏ các backlink đó ngay từ bây giờ, thay vì việc bạn dành thời gian tìm kiếm nhiều những backlink không liên quan, thì hãy tìm những site có cùng chủ đề, nội dung để xây dựng link. Chúng ta cần ít, nhưng chất lượng.

  3. Tạo backlinks với các Anchor Text khác nhau

  Chúng tôi đã nhận thấy rằng một trong những phổ biến nhất (và rất có hại). Đó là nhiều SEOer đã mắc sai lầm khi bỏ qua quy tắc này. Phân tích của riêng của chúng tôi, cũng như nghiên cứu SEOmoz đã chỉ ra rằng: Nhiều SEOer rất thành công để có thứ hạng trong TOP 10 của Google, và cả chỉ số SERPs khi họ áp dụng chuẩn công thức phân bổ Anchor Text hợp lý, ngay cả sau khi Penguin cập nhật.

  Còn những SEOer khác thì sao?. Những SEOer đã bỏ qua quy tắc này, họ đã rớt ngay, và không thể có được thứ hạng cao. Như các bạn biết. Google thường xuyên cải thiện và đưa ra các thuật toán mới. Đặc biệt, vào cuối tháng 3 năm 2012, Google đã đưa ra thuật toán Penguin. Sau khi cập nhật Penguin thì một số lượng lớn các trang web trong toàn bộ mạng Internet bị mất thứ hạng của họ. Lý do quan trọng nhất tại sao các thứ hạng đã giảm sau khi bản cập nhật này. Đó chính là sự không tự nhiên trong việc phân bổ từ khóa (anchor text) của các backlinks.

  SEOmoz đã thực hiện một nghiên cứu sâu, để cố gắng tìm ra là những gì được gọi là tự nhiên nhất "công thức phân bổ từ" mà SEOer phải tuân thủ theo để có thứ hạng cao trên Google. Họ đã lấy các trang web có thứ hạng cao và thấp trên Google và SEOMOZ đã so sánh sự phân bổ Anchor Text của các website đó với nhau.

  Và điều gì đã xảy ra?

  Các kết quả nghiên cứu rõ ràng đó đã chỉ ra rằng các trang web có thứ hạng cao, thì có sự phân bổ từ khóa như sau:

  Ví dụ: Nếu tên miền của bạn và từ khóa mục tiêu chính của bạn mà bạn muốn vị trí số 1 trên Google với từ khóa là Thiết kế website . Nhưng sau đó bạn cần có 18% backlinks của bạn có từ khoá kết hợp chính xác, 17% Anchor Text của bạn nên bao gồm từ khoá chính xác (ví dụ như từ: công ty thiết kế website, thiết kế web chuyên nghiệp..), 31% lượng backlinks của bạn thì nên để như tên thương hiệu của bạn, 18% Anchor Text của bạn nên để như của bạn và phần còn lại 16% các Anchor Text của bạn nên bao gồm các từ khóa như vậy khi bấm vào đây, xem chi tiết, tìm hiểu thêm,..vv nên làm theo để có được thứ hạng cao trên Google trong năm 2013.

  Chúng tôi rất hiểu tâm trạng khó khăn của bạn, làm thế nào nó có thể được backlinks từ những từ khóa như vậy như: "nhấp vào đây" hoặc thậm chí chỉ cho một tên thương hiệu kinh doanh của bạn hoặc tên miền của trang web của bạn, và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn để đọc bài này. Đó là những trường hợp mà SEOmoz nghiên cứu và chứng minh rằng điều này không phải là "có thể làm theo", đó là việc "phải tuân thủ theo" những quy tắc SEO cơ bản. Đó là việc bạn

  Tuy nhiên, nếu hiện nay việc phân bố các Anchor Text của bạn không trùng với đề cập ở trên, nhưng không có quá nhiều liên kết như vậy, thì bạn không nên quá bận tâm tháo gỡ chúng, mà bạn chỉ cần xây dựng các liên kết mới với những Anchor mà hiện tại bạn đã không có đủ. Vì vậy, khi các liên kết mới được xây dựng, việc phân bố Anchor Text mới của bạn trở nên tự nhiên hơn.

  4. Xây dựng backlinks từ các trang có PR khác nhau

  Có nhiều thảo luận đã đưa ra rằng: Làm thế nào, thế nào để xây dựng một chiến dịch Backlinks tự nhiên?. Và điều đó còn tiếp tục được tranh luận nhiều hơn.

  Theo quan điểm này, sự đa dạng của các backlink tại các site có PR khác nhau theo cấp độ từ Pr 0 – Pr cao hơn. Do đó, khi xây dựng hệ thống backlink, bạn nên đặt từ từ, từ những site có pr thấp đến các site có pr. Bạn nên hiểu rằng chỉ khi bạn xây dựng các backlink từ các site có PR cao rồi đến thấp PR thì đó mới là vẻ đáng ngờ để Google để ý bạn. Hoặc bạn backlink của bạn toàn ở những site có PR cao. Đó là lý do tại sao backlinks của bạn phải đến từ các trang web với PR khác nhau. Đặc biệt hơn nơn nữa, bạn cũng nên đặt một số các backlink của bạn ở những site có pr0 và PR1, vì nhìn nó rất tự nhiên cho Google.

  Ban nên chỉ có khoảng 5% - 8% các liên kết của bạn nên đến từ các trang có PR cao từ mức PR4 trở lên. Nếu hiện tại hồ sơ backlink của bạn không tương ứng với đề nghị này, bạn không muốn loại bỏ các backlink hiện có tại các site có PR cao, thì tốt hơn hết, bạn nên tăng cường và bổ sung thêm backlink từ các site có pr thấp. Do đó, Google sẽ nhìn bạn với ánh mắt tự nhiên hơn.

  Bí quyết để có thứ hạng cao Top 10 trên Google năm 2013

  5. Mua, trao đổi backlinks từ từ

  Có rất nhiều SEOer đã mắc phải sai lầm này. Họ đã ồ ạ mua với số lượng lớn backlink trong cùng một thời điểm. Thực sự đó là điều không tốt.

  Do đó, chúng tôi khuyên bạn rằng, không nên không nên mua rất nhiều backlink trong cùng một ngày, hoặc cùng một thời điểm và chúng tôi nhấn mạnh rằng Bạn càng không nên mau hoặc trao đổi với các site có PR cao ngay!

  Như vậy, backlinks đến với website của bạn trông nó sẽ rất tự nhiên trong ánh mắt của Google

  Tôi xin đưa ra 1 ví dụ, nếu trang web của bạn có PR hiện tại của bạn là PR3 hay PR4 (chúng tôi lấy trung bình PR trên Internet để đưa ra ví dụ này), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kế hoạch Link Building sau đây:

  Bắt đầu từ việc mua hoặc trao đổi với 3 backlinks từ site có liên quan đến lĩnh vực của bạn trong tuần đầu tiên, mà các site đó chỉ có PR1-PR2. Nên mua, trao đổi backlink ở site có pr 1 nhiều hơn với site có PR2. Mua liên kết như vậy trong thời gian 3-4 tuần đầu tiên.

  Sau đó bạn thêm một vài backlinks từ các site có pr 3. Và lưu ý rằng, tất cả các site đó đều phải có liên quan về nội dung với trang web của bạn.

  Do đó, sau 1 đến 1,5 tháng đầu tiên, bạn đã có được một số lượng backlink từ các site có pr 1,2,3 rồi. Sau 1,5 – 2 tháng của chiến dịch link building, mức độ an toàn và tự nhiên của bạn đã OK rồi, bạn có thể tiếp tục mua, trao đổi với vài site có pr 4, sau 2 tuần tiếp theo, bạn có thể bổ sung thêm vài backlinks từ các site có pr 5, rồi pr 6 và có thể hơn nữa, tùy khả năng và điều kiện của bạn.

  Đó là những lý do, tại sao chúng tôi khuyên bạn như vậy, tại sao lại không xây dựng các backlink từ các site có pr cao rồi xuống thấp, hay số lượng cụ thể. Đó chính là một yếu tố về phân bổ backlink tự nhiên.

  Chúng tôi muốn nhắc lại 1 lần nữa. Bạn nên cố gắng để có được những backlink từ các site có PR4 và cao hơn mà phải liên quan đến lĩnh vực của bạn. Nếu bạn không thể có được baclink từ site có pr cao cùng lĩnh vực đến website của bạn thì nó không phải là một vấn đề đáng suy nghĩ, bạn hãy tập trung vào nhiều site có pr thấp, nhưng có cùng lĩnh vực liên quan.

  6. Hãy kiên nhẫn, không nóng vội

  Những từ khóa của bạn có mức độ cạnh tranh cao. Bạn cần 1 thời gian nhất định để có được thứ hạng cao trên. Nó có thể mất từ ​​1 đến 2 tháng đối với từ khóa cạnh tranh thấp, có thể từ 2 đến 4 tháng với các từ khóa cạnh tranh cao, và từ 4 đến 6 hoặc thậm chí 12 tháng cho cụm từ khóa cạnh tranh cao.

  Tuy nhiên, hầu hết các SEOer đạt được Top 10 trên Google trung bình trong vòng 3 đến 6 tháng khi họ áp dụng các hướng dẫn trên của chúng tôi.

  Bạn hãy nhớ rằng Google luôn phát triển các thuật toán mới. Các thuật toán được sử dụng để tác động vào tâm lý của bạn – Như khi bạn nhận được backlinks mới, thì thứ hạng từ khóa của bạn bị rớt, và chỉ một thời gian sau thì từ khóa đó lại quay trở lại và nhận được vị trí hiển thị cao hơn trước đó. Các chuyên gia tại SEOmoz đã nhận thấy rõ điều này. Nên khi từ khóa của bạn tự nhiên biến mất, thì hãy bình tĩnh nhé. Và một lần nữa chúng tôi muốn khuyên bạn là: “ hãy kiên nhẫn”.

  7. Hãy loại bỏ tất cả các nội dung trùng lặp

  Đây không phải là một lời khuyên. Đó là một điều cần thiết và bắt buộc bạn phải làm!

  Ngay sau khi Google cập nhật thuật toán Panda, phiên bản 3.6. Dường như Google đã loại bỏ hẳn những trang web có nội dụng trùng lặp, kém chất lượng ra khỏi Top 10. Vì vậy, bạn cần chú ý đến chất lượng của nội dung, bài viết trang web của bạn. Bởi vì tầm quan trọng của nội dung phát triển từ ngày này sang ngày khác. Có rất nhiều những công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp, nó có thể giúp bạn tìm và loại bỏ tất cả.

  Cuối cùng: Đó là thời điểm bạn cần theo dõi kết quả
  Hãy nhớ theo dõi các thay đổi vị trí, thứ hạng website của bạn trên Google. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng CuteRank phiên bản miễn phí hoặc trả tiền để dễ dàng theo dõi chúng và biết được, làm thế nào để có hiệu quả đo lường kết quả chiến dịch của bạn.

  Xem thêm :
  >>> Các kỹ thuật SEO website lên top google
  >>> Để Website Nằm Trong Top 10 Google Dễ Hay Khó

  Bài " Bí quyết để có thứ hạng cao Top 10 trên Google năm 2013 "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...