Các kỹ thuật SEO website lên top google

Mục lục

  73 kỹ thuật SEO website lên top Google

  I. Keywords

  1. Từ khóa trong thẻ tiêu đề +3: Đây là một trong những nơi quan trọng nhất để đặt từ khóa và bạn phải từ có từ khóa cần Seo trong thẻ này. Bởi vì những gì được viết bên trong thẻ sẽ hiện thị trên kết quả tìm kiếm của google. Thẻ tiêu để cần phải ngắn (Tối đa 6-7 là hiệu quả) và từ khóa seo của bạn cần phải gần đầu dòng.

  2. Từ khóa trong URL +4: Từ khóa trong url sẽ giúp rất nhiều. Ví dụ trong link http://tenmien.com/huong-dan-seo.html, Thì từ khóa “Huong dan seo” la từ mà bạn muốn xếp hạng cao khi search. Bạn nhớ rằng những từ khóa không có trong trang bạn không được đặt lên URL.

  3. Mật độ của từ khóa trên website +3: Bạn cần kiểm tra mật độ từ khóa. Từ 3-7% cho từ khóa seo là tốt nhất. 1-2% thì ít quan trọng hơn. Và bạn cần tránh mật độ từ khóa Seo trên 10% vì nó trông như bạn đang cố ý nhồi nhét từ khóa thay vì viết một văn bản mang tính tự nhiên.

  4.Từ khóa trong anchor text +3: Từ khóa trong anchor text cũng rất quan trọng đặc biệt là anchor text của backlink, bởi vì nếu bạn có từ khóa anchor text từ trang website khác, điều này được xem như nhận một phiếu bầu từ trang này không chỉ về trang web của bạn nói chung mà cả về từ khóa seo của bạn.

  5. Từ khóa trong các nhóm thẻ +3: Đây lầ vị trí mà từ khóa seo của bạn cần xuất hiện nhiều. Nhưng bạn phải chú ý trong trang của bạn phải có nội dung cho các từ khóa này.

  6 .Từ khóa seo bắt đầu 1 đoạn +2: Từ khóa bắt đầu đầu 1 đoạn thì vẫn được đề cao về tính hiệu quả mặc dù nó không quan trọng bằng từ khóa trong anchor text, tiltle hoặc headings. Bạn không nhất thiết phải đặt trên cùng của phần nội dung, bạn vẫn có thể đặt ở giữa nhưng chú ý là bạn cần phải đặt ở đầu đoạn.

  7.Từ khóa trong tags <alt> +2: Con bọ của google không thẻ nào đọc được hình ảnh nhưng nó có thể đọc được đoạn mô tả cho hình ảnh trong tags <alt>, bởi vậy nếu bạn có hình ảnh trên web bạn cần thêm từ khóa vào tags <alt>

  8.Từ khóa trong thẻ meta (Description, Keywords) +1: Rất ít quan trọng đặc biệt là với google. Yahoo! Và Bing thì vẫn dựa vào tiêu chí này, bởi vậy nếu bạn tối ưu cho Yahoo! hoặc Bing thì hãy điền đầy đũ cho tags này. Trong mọi trường hợp điền đầy đủ đều không gây anh hưởng gì.

  9.Từ khóa gần +1: Từ khóa gần thì vẫn được tính mặc dù nó ít quan trọng hơn từ khóa chính. Ví dụ bạn cần Seo từ khóa “Dien thoai iphone” thì tại đoạn đầu bạn đặt câu “Giới thiệu điện thoại mới từ Apple” và đoạn số 3 bạn đặt câu “dòng Iphone nỗi tiếng” thì 2 từ “Điện thoại” và “iphone” được xem là từ khóa gần. Các tính từ khóa gần này chỉ áp dụng khi bạn Seo một từ khóa được ghép từ 2 từ trở lên.

  10. Cụm từ khóa: +1: Ngoài các từ khóa cần Seo của bạn, Bạn có thể tối yêu hóa cho cụm từ khóa mà nó chứa những từ khóa cần SEO. Tốt nhất là bạn sử dụng những từ khóa phổ biến được gợi ý bởi google. Ví dụ để Seo từ khóa “Điện thoại” bạn có thể sữ dụng các cụm từ phổ biến trong nội dung của mình như “Điện thoại giá rẽ” hay “Điện thoại di động” hoặc “Điện thoại iphone”.

  11. Lỗi chính tả: +0 (Lời khuyên): Lỗi chính tả xãy ra rất nhiều và nếu bạn biết cách hướng từ khóa của mình vào những lỗi phổ biến hoặc những từ thay thế (ví dụ: Dien thoai di dong và dtdd), bạn có thể có một số lượng truy cập từ nhừng người search dạng từ khóa này. Nhưng việc bạn đặt lỗi chính tả vào website thì không tốt. Vì thế bạn không cần đặt hoặc nếu cần thì chỉ đặt trong thẻ meta.

  12. Tối ưu quá nhiều từ khóa -2: Khi bạn tối ưu quá nhiều từ khóa cho một trang đặc biệt là những từ khóa không liên quan. Điều này sẽ gây giảm hiệu xuất cho các từ khóa khác của bạn và thậm chí là cả từ khóa chính cũng bị ảnh hưởng theo.

  13. Nhồi nhét từ khóa: -3: Bất kì hành động cố ý nào về việc nhồi nhét từ khóa (hơn 10%) bạn đều có nguy cơ bị cấm từ công cụ tìm kiếm.

  II. Links - internal, inbound, outbound

  >>> 15 thủ thuật xây dựng backlinks cho những Website mới

  14 .Từ khóa(Anchor text) trong backlink. +3: Từ khóa trong backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có một thứ hạng tốt cho từ khóa.

  15 .Mức độ uy tín của Backlink +3: Khi bạn đặt anchor text hãy chú trọng đến chất lượng anchor text trở về website bạn. Anchor text có chất lượng là link từ nhưng website uy tín và thông thường những trang uy tín có điểm Google PR cao.

  16. Link từ những trang cùng lĩnh vực +3: Có những link từ các trang cùng lĩnh vực hoặc tối ưu từ khóa giống bạn thì rất hữu ích. Điều này chỉ ra rằng trong cuộc canh tranh từ khóa bạn được đối thủ bỏ phiếu và website của bạn trở nên phổ biến hơn.

  17. Link từ website có tên miền .edu và .gov: Các tên miền này rất quí vì tên miền .edu và .gov được xem uy tín hơn .com, .biz, .info v.v…. Những liên kết từ tên miền .edu và .gov thường thì rất khó có được.

  18. Số lượng Backlink +3: Số lượng backlink càng nhiều thì càng tốt. Nhưng uy tín của website mà bạn đặt backlink thì quan trọng hơn số lượng backlink.

  19. Đặt từ khóa (anchor text) trong liên kết nội +2: Trên website của bạn bạn cần liên kết đến các link khác cũng thuộc website của bạn đều này giúp bạn kết nối các từ khóa khác trong trang và dẫn dắt bọ của google đi được hết toàn bộ khối lượng trang của bạn.

  20. Nội dung xung quanh từ khóa (Anchor text) +2: Nội dung xung quanh từ khóa (anchor text) cũng rất quan trọng bởi vì điều này thể hiện tính liên kết của link và đồng thời cho thấy đây là một liên kết tự nhiên hay bạn cố ý tạo ra.

  21. Tuổi của backlink +2: Backlink có thời gian tồn tại càng lâu thì càng tốt. Có nhiều liên kết trong thời gian ngắn cho thấy rằng bạn đang mua chúng thay vì link tự nhiên.

  22. Link từ directories (Dmoz, Yahoo Directory v.v…) +2: Việc này rất tốt nhưng nó phụ thuộc vào Directory nào. Được liệt kê trong Dmoz, Yahoo Directory và những directory tương tự như vậy sẽ thúc đẩy rất lơn cho thứ hạng của bạn nhưng nếu có rất nhiều link từ các directories có PR thì không có ích và thậm chỉ có thể bị xem là spam link nếu bạn có hàng trăm hoặc hàng ngàn link như vậy.

  23. Số lượng link đi vào website bạn từ 1 page +1: Việc đặt ít link từ một page đến website của bạn thì tốt hơn. Bởi vì theo cách này mỗi link của bạn trở nên quan trọng hơn.

  24. Thiết lập khu vực liên kết từ trong trang (Named anchors) +1: Thiết lập liên kết từ trong trang thì rất hữu ích cho việt điều phối trang nhưng cũng rất hữu dụng cho Seo bởi vì bạn có thể tạo thêm một mục cho trang, một đoạn hoặc text. Ví dụ: trong code thiết lập khu vực liên kết riêng cho trang <a href=”#Anchor”> Đọc giải thích về Anchor</a>

  25. Liên kết đến từ những trang web được tạo ra cho mục đích seo cho trang khác hoặc những trang đáng nghi ngờ +0: Những liên kết đến từ trang này không làm ảnh hưởng đến trang của bạn nếu như bạn không đặt links của những trang này vào website mình. Google xem như những liên kết đến từ trang nay ngoài tầm kiểm soát của bạn do đó bạn không bị phạt nhưng trong mọi trường hợp bạn nên tránh xa những trang web được tạo ra cho mục đích seo hoặc những trang đáng ngờ.

  26. Quá nhiều liên kết ra ngoài: Google không thích những trang có nhiều liên kết đi ra ngoài, bởi vậy tốt nhất bạn nên giữa số liên kết ra ngoài trên website mình dưới 100 link. Có nhiều link ra ngoài không tạo lợi ích nào trong việc xếp hạng mà thậm chí còn gây nêu hậu quả ngược lại.

  27. Qúa nhiều liên kết hoặc link spam -1: Rất có hại cho thứ hạng của bạn khi bạn có nhiều link đến từ một website bởi vì nó cho thấy bạn đang mua link hoặc ít nhất là spam link. Nếu may mắn thì cũng chỉ vài link được tính cho việc SEO của bạn thôi.

  28. Đặt backlink cho những trang tạo ra cho mục đích SEO hoặc những trang đáng ngờ -3: Không như việc có link đến từ những trang tạo ra cho mục đích SEO hoặc những trang đáng ngờ. Việc bạn đặt lại backlink trên website mình cho những trang này sẽ khiến website của bạn bị mất từ khóa hoàn toàn. Bạn cần phải định kì kiểm tra tình trạng của những trang đặt link trên trang của bạn. Ví dụ (Bạn cố ý tạo ra 5 blog wordpress hay blogspot với nội dung không liên quan đễ Seo cho một từ khóa chính đến website bạn, và khi bạn đặt lại backlink cho 5 blog này trong website bạn sẽ khiến website bạn rơi vào tình trạng mất từ khóa hoàn toàn.)

  29. Liên kết vòng trá hình -3: Liên kết vòng xãy ra khi trang A link đến trang B, trang B link đến trang C và trang C link trở về trang A. Đó là ví dụ đơn giản về liên kết thành vòng và ngoài ra có những trường hợp khác nữa. Liên kết vòng trong như là một loại liên kết trao đổi trá hình và bị google phạt nặng.

  30. Liên kết link cho chiều rộng pixel nhỏ: Khi bạn có đặt link trên website mình có kích thước 1 pixel hoặc chiều rộng như vậy thì đều này được sem như là vô hình với con người và bạn đang cố gắng qua mặt bộ máy tìm kiếm.

  III. Metatags

  31. <Description> metatag +1: Metatags thì đang trở nên ít quan trọng hơn đối với google nhưng nó vẫn được tính. Sử dụng metatag <Description> để viết mô tả cho website của bạn. Ngược lại đối với Yahoo và Bing nó vẫn rất quan trọng. Đối với google đôi khi bạn thấy sự xuất hiện của mô tả trong kết quả tìm kiếm.

  32. <Keywords> metatag +1: Metatag <Keywords> không được chú ý bởi google nhưng nó vẫn được quan tâm bởi Bing và Yahoo. Chiều dài của metatag <Keywords> khoảng 10 -20 từ là tốt nhất. Không nên nhồi nhét từ khóa mà bạn không có trong nội dung việc đó cóa hại cho thứ hạng của bạn.

  33. <Language> metatag +1: Nếu website của bạn có ngôn ngữ cụ thể thì đừng để tab này trống. Mặc dù công cụ search đủ thông minh để xác đinh ngôn ngữ trên trang của bạn thay vì dựa vào sự khai báo trên thẻ meta <language> nhưng công cụ search vẫn xem xét thẻ này.

  34. <Refresh> metatag: Metatag refresh là một các để chuyển lượng khách từ một website đến 1 website khác. Chỉ làm việc này nếu bạn cần duy chuyển trang web của mình đến một tên miền mới và bạn cần tạm thời chuyển hướng khách truy cập. Nếu sữ dụng trong một thời gian dài nó sẽ làm ảnh hưởng đến bản xép hạng của bạn. Trong mọi trường hợp sử dung chuyển hướng 301 là tốt nhất.

  IV. Content

  >>> Tương lai của content marketing chính là Blog

  35. Nội dung độc đáo +3: Có nhiều nội dung (liên quan đến ngữ cảnh website và khác với nội dung từ website khác cả về tiêu đề lẫn từ ngữ) thì sẽ giúp tăng thứ hạng của bạn 1 cách thật sự.

  36. Tần số thay đổi nội dụng: Thay đổi thường xuyên thì được đánh giá rất cao. Sẽ rất tốt nếu bạn liên tục thêm nội dung mới cho website.

  37. Kích thước của từ khóa : +2: Khi 1 từ khóa trong văn bản có font lớn những từ còn lại đều đó khiến cho nó đáng chú ý hơn do đó nó quan trọng hơn phần còn lại của đoạn text. Cách tính điểm này vẫn áp dụng cho thẻ (<H1>,<H2>). Thông thường từ quan trọng thì sữ dụng font chữ lớn hơn phần còn lại của đoạn text.

  38. Định dạng từ khóa +2: Tô đậm hoặc nghiêng là một cách để nhấn mạnh sự quan trong các từ và cụm từ quan trọng. Tuy nhiên bạn chỉ sữ dụng khi muốn nhấn mạnh nếu không nó sẽ mang tác dụng ngược lại.

  39 . Tuổi của nội dung +2: Những nội dung vừa mới cập nhật thì được google thích hơn (Bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung mới).

  40. Kích thước file +1: Trang dài thì không được google thích, hoặc ít nhất là bạn có thể đạt thứ hạng từ khóa tốt hơn nếu bạn sử dụng 3 trang ngắn hơn thay vì tập trung cho 1 trang dài mà chỉ đề cập một chủ đề. Vì vậy bạn nên chia trang dài của mình thành những trang nhỏ hơn.

  41. Phân tách nội dung -2: Theo quan điểm marketing thì việc phân tách nội dung (dựa trên IP hoặc trình duyệt v.v…) thì rất tuyệt. Nhưng đối với Seo thì bất lợi bởi vì khi bạn có một Url không liên quan đến nội dung thì hệ thống search sẽ bị nhầm lẫn nội dung trong trang của bạn.

  42. Thiết kế và viết code nghèo nàn -2: Bộ máy tìm kiếm nói rằng họ không muốn một website thiết kế và viết code nghèo nàn, mặc dù chưa có trang web nào bị cấm vì code lộn xộn hoặc hình ảnh xấu nhưng khi bạn thiết kế xấu và viết code lộn xộn thì website bạn có thể không được index hêt bởi vậy việc ý thức kém về thiết kế và viết code có thể gây hại cho website bạn.

  43. Nội dung bất hợp pháp -3: Sử dụng nội dung có bản quyền của người khác mà không được cho sự phép hoặc nội dung thúc đẩy hành vi phạm pháp có thể khiến bạn bị đuổi khỏi công cụ tìm kiếm.

  44. Ẩn văn bản với người đọc -3: Đây là cách Seo mũ đen. Khi con bọ tìm kiếm khám phá ra bạn có một đoạn text đặc biệt được ẩn với người xem thì bạn sẽ bị phạt.

  45. Cloaking -3: Kỹ thuật cloadking trong SEO? Cloaking là một kỹ thuật SEO mà giúp cho nội dung của site dưới mắt các Spiders của các Search Engines (cỗ máy tìm kiếm) khác với nội dung mà khách truy cập site thấy. Điều này thường được thựa hiện bằng cách sẽ điều chỉnh hiện nội dung tùy theo IP truy cập website.

  46. Doorway pages -3: Tạo ra những trang khác với mục đích lừa nhện rằng webstie có liên quan đến nội dung này trong khi thực tế thì không. Việc này sẽ bị phạt rất nặng từ google.

  47. Nội dung bị trùng lặp -3: Khi bạn có nhiều nội dung giống nhau trên nhiều trang của website bạn việc đó sẽ bị phạt và không làm có website của bạn trở nên lớn hơn. Đồng thời hãy hạn chế sự trùng lặp nôi dung với

  V. Thành phần khác

  48. JavaScript +0: Nếu sữ dụng như là để bổ trợ tính năng cho web thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn hiển thị nội dung thông qua JavaScript đều này sẽ rất khó cho nhện hoạt động và nếu code JavaScript được viết rất lộn xộn thì nhện không thể nào đi theo đúng hướng website muốn và bạn sẽ làm ảnh xấu.

  49. Hình ảnh trong text +0: Chỉ viết text trong web thì rất nhàm chán nhưng có nhiều hình ảnh và không có text thì được xem như là lỗi trong SEO. Bạn nhớ luôn luôn cung cấp thẻ <Alt> để mô tả cho hình ảnh nhưng không nên nhồi nhét từ khóa và cung cấp thông tin không liên quan.

  50. Video +0: Nếu bạn không có tapescript chủa Video thì google sẽ không lập cập nhật video vào công cụ tìm kiếm.

  51. Sử dụng hình ảnh cho việc liên kết link -1: Sữ dụng hình ảnh để liên kết thì rất có hại, đặc biệt là khi bạn không thêm tab <alt>. Kể cả khi bạn thêm tab <alt> thì nó cũng vẫn được xem là có hại. Bởi vậy bạn chỉ sử dụng hình ảnh để điều hướng chỉ khi điều này thực sự quan trọng đối với việc bố trí thiết kế trong trang web.

  52. Frames -2: Fames thì rất có hại cho SEO. Và bạn chỉ dùng khi thực sự cần thiết.

  53. Flash -2: Bọ tìm kiếm không đánh chỉ mục cho nội dung Flash bởi vậy bạn luôn nhớ đặt nội dung cho thẻ <alt>

  54. Flash trên trang chủ -3: Cách này dường như hiện tại đã không còn dùng. Nhưng có một Flash trên trang chủ và không có có HTML thì xem như là bạn chẳng Seo gì cả.

  VI. Domains, URLs, Web Mastery

  55. Url chứa nhiều thông tin +3: Đều này rất quan trọng đặt biệt đối với Yahoo và Bing

  56. Khả năng truy cập web +3: Một vấn đề cơ bản mà bạn thường bỏ quên. Đó là nếu như website của bạn (hoặc một số trang trong website) bị hư link, hoặc lỗi 404, hoặc đặt mật khẩu bảo mật thì đơn giản là những trang đó sẽ không được đánh chỉ mục.

  57. Sitemap +2: Rất tốt nếu bạn có sitemap cho website vì bọ tìm kiếm đặc biệt quan tâm loại file này. Bạn có thể làm theo dịnh đang HTML hoặc làm theo định dạng của Google.

  58. Độ lớn website +2: Bọ tìm kiếm rất thích những website lớn , càng lớn càng tốt. Không có website nào bị phạt vì có trên 10 000 trang cả.

  59. Tuổi của website +2: Trang web có thời gian tồn tại lâu thì được đánh giá cao hơn là một website mới được thành lập.

  60. Giao diện trang +2: Giao diện trang cung quan trọng cho thứ hạng bởi vì khi trang phù hợp với 1 giao diện, điều này giúp tăng thứ hạn của tất cả các trang liên quan đến giao diện này.

  61. Vị trí tập tin trong trang web +1: Vị trí tập tin trong website càng gần với thư mục gốc có xu hướng xếp hạng tốt hơn so với tập tin cách xa thư mục gốc.

  62. Domain và subdomain +1: Có một domain riêng biệt thì tốt hơn. Ví dụ sử dụng tên miền dienthoai.com tốt hơn dienthoai.logspot.com

  63. Loại tên miền +1: Loại tên miền vẫn được quan tâm theo cách khác nhau. Thông thường người ta sữ dụng tên miền .com. Loại tên miền này tốt hơn .biz, .info hay .net. Nhưng loại tên miền mạnh nhất là .edu hoặc .org

  64. Dấu gạch nối trong url +1: Dấu gạch nối giữa các từ trong url giúp dễ đọc và tăng điểm SEO. Đều này áp dụng cho cả tên miền chính và phần còn lại của tên miền VD: dien-thoai.com/dien-thoai-nokia.html

  65. Chiều dài của url +0: Nói chung không quan trọng nhưng nếu Url quá dài thì nó bắt đầu trông giống như spam. Chính vì vậy url không nên dài hơn 10 từ (3-4 từ cho tên miền chính và 6-7 từ cho phần còn lại của tên miền)

  66. Địa chỉ IP 0: Không thành vấn đề nếu như bạn chia sẽ host hoặc dùng host miễn phí. Nhưng bạn sẽ bị vào danh sách đen nếu bạn spam hoặc thực hiện các hành động bất hợp pháp.

  67. Đăt quảng cáo Adsense 0: Đặt Adsense google thì không có liên quan gì đến SEO cả. Chỉ giúp bạn tăng thu nhập chứ không giúp bạn tăng vị trí từ khóa.

  68. Quảng cáo google Adwords 0: Giống như adsense, Adwords không hề ảnh hưởng gì đến SEO ngoài việc giúp bạn có lưu lượng người viếng thăm website nhiều hơn.

  69. Thời gian chết của host -1: Thời gian chết của host liên quan trực tiếp đến khả năng tiếp cận bởi vì nếu một site thường xuyên chết thì bọ không thể index. Trong thực tế chỉ có một yếu tố đó là nhà cung cấp host không đáng tin cậy hoặc thời gian hoạt động ít hơn 97-98%.

  70. Url động -1: Bọ tìm kiếm thích url tĩnh. Mạc dù bạn thấy có rất nhiều url động vẫn nằm trên top. Nhưng như vậy vẫn không tốt đặc biệt là url động trên 200 kí tự. Trong mọi trường hợp bạn nên sử dụng công cụ để chuyển url động về url tĩnh để thân thiện với SEO. Ví dụ : chuyển url động thoitrang5s.com/category.php?id=1 về url tĩnh thoitrang5s.com/vay-dam.html

  71. Session Ids -2: Sử dụng session ids thì không tốt hơn việc bạn sử dụng url động. Không được dùng session ids cho thông tin mà bạn muốn đánh chỉ mục bởi bọ tìm kiếm vì việc này dễ bị hiểu nhầm là bị trùng nội dung. Ví dụ:3 link session ids dưới dều trỏ về một nội dung với link đầu tiên là link gốc

  Dien-thoai.com/nokia-1200.html
  Dien-thoai.com/nokia-1200.html?id=abcd
  Dien-thoai.com/nokia-1200.html?id=abcdfe

  72. Cấm trong file robots.txt -2: Nếu một phần của trang bị cấm đều này sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của trang bởi vậy bọ tìm kiếm sẽ ít đến trang bạn hơn. Chính vì thế nếu phần nào trong website bạn không cần index cứ khai báo từ chối trong robots.txt

  73. Chuyển hướng (301 and 302) -3: Không áp dụng cách này thì việc chuyển hướng sẽ làm cho bạn bị thiệt hại nhiều. Vì một chuyển hướng có thể được xem như là một kĩ thuật mũ đen khi khách truy cập bị chuyển hướng đến 1 trang khác

  Bài " Các kỹ thuật SEO website lên top google"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam
   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...