Cách phát triển ứng dụng di động đặt vé máy bay: Chi phí, tính năng & công nghệ

Ứng dụng di động đặt vé máy bay

Ngày nay, với cuộc cách mạng kỹ thuật số, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi đột ngột trong kỳ vọng của khách hàng. Do đó, hệ thống đặt vé máy bay truyền thống đang chuyển sang nền tảng kỹ thuật số. Điều này, cùng nhu cầu số hóa đã thúc đẩy mong muốn có các ứng dụng điện thoại thông minh với đầy đủ tính năng. Do đó, bạn nhận thấy mọi thứ có thể truy cập dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng di động đặt vé máy bay

Bên cạnh đó, việc đặt vé máy bay ngày nay đã trở nên tiện dụng đối với khách hàng đến mức việc đi du lịch khắp nơi trên thế giới đã trở thành một cách tiện lợi và thú vị để giải quyết mọi việc một cách dễ dàng. Mỗi người kinh doanh đặt vé du lịch đang cố gắng hết sức để làm cho trải nghiệm khách hàng của họ nhanh hơn và mượt mà hơn, và do đó nhu cầu về ứng dụng đặt vé máy bay đã tăng lên rất nhiều. Trên thực tế, nó đang trở thành một phương tiện bắt buộc để các chủ doanh nghiệp giữ chân khách hàng.

Ứng dụng di động đặt vé máy bay là gì?

Giờ đây, bạn có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới theo cách của mình với ứng dụng Đặt vé máy bay. Bắt đầu từ việc đặt vé, lên máy bay, để dễ dàng xử lý chuyến đi của bạn, có được trải nghiệm không rắc rối với các ứng dụng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Có thể là các tính năng chung hoặc nâng cao, như đăng ký một lần chạm, chi tiết đặt phòng, ưu đãi đặc biệt, v.v., mọi thứ giờ đây đều nằm trong tầm tay bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng khám phá hệ thống đặt vé máy bay thú vị nhất thế giới ngay hôm nay!

Lợi ích của ứng dụng di động đặt vé máy bay

Sử dụng Ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch liền mạch và cũng có thể đặt vé máy bay trực tuyến từ xa. Các ứng dụng có khả năng mở rộng như vậy giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí tổ chức các chuyến đi du lịch. Hãy biết thêm một số lợi ích của Ứng dụng đặt vé máy bay.

Dễ dàng đặt vé

Các ứng dụng như vậy được xây dựng đặc biệt cho máy tính bảng và điện thoại di động, đó là lý do tại sao chúng có giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng và nhanh chóng để tìm và đặt chuyến bay.

Check – In sớm

Các ứng dụng đặt vé máy bay đi kèm với tính năng đăng ký sớm giúp tiết kiệm thời gian thực hiện các thủ tục và xác minh giấy tờ. Tất cả các công việc như vậy được thực hiện ảo trên ứng dụng, do đó, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đặt trước 24/7 và hỗ trợ khách hàng

Ngoài ra, các ứng dụng như vậy luôn cung cấp tiện ích đặt vé cả ngày cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 để giúp công việc đặt vé máy bay của họ trở nên dễ dàng và suôn sẻ cũng như giải quyết các vấn đề cản trở quá trình đặt vé của họ.

Tiết kiệm thời gian

Vì hệ thống đặt vé máy bay truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian, nên các ứng dụng đặt vé máy bay đã xuất hiện như một ân phước cho khách hàng, vì giờ đây họ có thể đặt vé máy bay từ mọi nơi, mọi lúc và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thay đổi và Hủy bỏ

Hơn nữa, việc thay đổi hoặc hủy chuyến bay trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng một cú chạm thông qua các ứng dụng đặt vé trực tuyến.

Hoàn tiền dễ dàng sau khi hủy

Hơn nữa, các ứng dụng đặt vé máy bay cũng cho phép hoàn tiền dễ dàng sau khi bạn hủy chuyến bay vì bất kỳ lý do gì.

Tại sao bạn nên đầu tư vào ứng dụng đặt vé máy bay - Thống kê thị trường

Chà, ngày nay chúng ta đang sống trong một thời đại mà chúng ta có thể mong đợi sự sẵn có của tất cả các loại dịch vụ khi di chuyển. Cuộc sống của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với các ứng dụng riêng biệt được phát triển mỗi giây. Trên thực tế, quá trình chuyển đổi việc đặt vé máy bay từ máy tính để bàn sang đặt vé qua ứng dụng diễn ra nhanh chóng đến mức ứng dụng đặt vé máy bay giờ đây đã trở thành một khía cạnh bắt buộc đối với doanh nhân. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng như vậy cho chúng tôi lý do để đầu tư vào các ứng dụng đặt vé máy bay.

 • Một báo cáo nói rằng nguồn cảm hứng du lịch cho 28% số người được hỏi là Instagram và Facebook. Điều này dẫn đến lượt tải ứng dụng đặt vé trực tuyến ngày càng tăng.
 • Hơn nữa, theo nghiên cứu, 27% người dùng thích sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để đặt chuyến du lịch của họ.
 • 39% khách du lịch nhận thấy răng đặt phòng thông qua ứng dụng sẽ nhanh hơn.
 • Hơn nữa, 79% người dùng đánh giá cao việc được thông báo về giá tiền, điều này bổ sung giá trị cho trải nghiệm đặt vé máy bay của họ.
 • Bên cạnh đó, những thương hiệu du lịch có ứng dụng riêng nhận được 60% các yêu cầu đặt phòng thông qua điện thoại di động.

ứng dụng đặt vé máy bay và số liệu thống kê trang web

Ứng dụng đặt vé máy bay & số liệu thống kê trang web 2020

Không nghi ngờ gì nữa, các du khách tận hưởng tốc độ cùng với các chức năng bổ sung mà ứng dụng cung cấp. Số liệu thống kê trên có thể đã được chứng minh rằng một ứng dụng đặt vé máy bay hoặc một ứng dụng du lịch mang lại những trải nghiệm tích cực dành cho người dùng một cách dễ dàng. Hãy đọc tiếp để biết thêm chi tiết.

Ứng dụng & trang web đặt vé máy bay hàng đầu

Ứng dụng đặt vé máy bay phổ biến

SkyScanner, Kiwi.com, Momondo, Kayak, SkipLagged, Hopper, Ixigo và IndiGo là một số ứng dụng di động phổ biến để đặt vé máy bay.

Mô hình kinh doanh của ứng dụng di động đặt vé máy bay

Tiếp theo, có hai loại mô hình kinh doanh mà chúng ta thường có thể liên kết với một ứng dụng đặt vé máy bay. Hãy kiểm tra chúng dưới đây:

Mô hình tổng hợp

Một mô hình ứng dụng đặt phòng như vậy được biết đến rộng rãi, hơn nữa, nó điều khiển các ứng dụng đặt phòng lớn khác nhau có sẵn trên thị trường. Theo mô hình này, một danh sách đầy đủ các hãng hàng không về các chuyên ngành, danh mục và giá cả khác nhau được liệt kê trong ứng dụng. Cùng với đó, các cổng thanh toán và nền tảng đặt phòng riêng biệt cũng được thêm vào ứng dụng. Sau khi chọn một chuyến bay cụ thể, người dùng được chuyển hướng đến nền tảng tương ứng nơi thanh toán được thực hiện.

Mô hình chuyên dụng

Đây là mô hình phổ biến trong số các hãng hàng không hàng đầu. Các hãng hàng không kết nối trực tiếp với khách du lịch thông qua ứng dụng của họ và cho phép đặt vé máy bay trực tiếp trên điện thoại di động của họ. Hầu hết tất cả các hãng hàng không hiện nay đều tự hào về ứng dụng đặt vé máy bay của họ.

Khách hàng muốn gì ở ứng dụng đặt vé máy bay?

Vâng, mọi khách hàng đều tìm kiếm các giao dịch dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tốt nhất với chi phí ít hơn. Hãy xem khách hàng muốn gì hơn trong ứng dụng đặt vé máy bay của mình.

 • Người dùng muốn tìm kiếm công việc của họ dễ dàng hơn thông qua ứng dụng. Họ muốn toàn bộ chi tiết của chuyến bay của họ ở ngay trước mắt họ chỉ bằng cách nhập nguồn và điểm đến.
 • Thanh toán trực tuyến dễ dàng và đơn giản.
 • Nhận được thỏa thuận tốt nhất với chi tiêu tối thiểu.
 • Bắt kịp các chuyến bay thẳng ở mốc thời gian dự kiến.
 • Hủy bỏ dễ dàng với một khoản hoàn trả nhanh chóng.

Các tính năng chung cần bao gồm trong ứng dụng đặt vé máy bay

Để làm cho ứng dụng đặt vé máy bay của bạn trở nên đặc biệt khác biệt với một đám đông chung, chỉ cần đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các tính năng quan trọng và cần thiết trong ứng dụng của mình. Hãy kiểm tra một số cái chung.

Đặt chuyến bay của bạn ứng dụng trực tuyến

Tính năng của bảng điều khiển khách hàng

Ứng dụng dành cho khách hàng phải có thiết kế giao diện người dùng hấp dẫn và các tính năng có chất lượng tốt nhất để mang lại trải nghiệm mượt mà.

Đăng nhập bằng mạng xã hội / Đăng kí

Việc đăng nhập mạng xã hội dễ dàng sẽ cho phép người dùng truy cập các dịch vụ nhanh hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu email id và số điện thoại để đăng nhập.

Lịch bay

Tính năng này sẽ cung cấp cho hành khách của bạn lịch trình của các chuyến bay có sẵn đến điểm đến vào ngày du lịch ưa thích.

Đặt vé máy bay

Bạn cần làm cho quá trình đặt vé máy bay trở nên dễ dàng cho người dùng của mình để họ có thể đặt vé máy bay chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Khách hàng thường xuyên

Tính năng này của ứng dụng sẽ cung cấp thẻ khách hàng thân thiết cho những hành khách bay đến và đi thường xuyên nhất.

Trạng thái đặt chỗ

Tính năng chung này sẽ hiển thị trạng thái đặt vé máy bay của người dùng, hiển thị thông tin chi tiết về việc hủy hoặc xác nhận đặt vé của họ.

Tình trạng chuyến bay

Trong phần này, các trường hợp hủy, hoãn, đến cùng với thời gian khởi hành sẽ được hiển thị để cung cấp cho người dùng của bạn trạng thái chuyến bay của họ.

Check – In

Tại đây, thông tin đăng ký tại sân bay sẽ được cập nhật, nơi người dùng sẽ nhận được thông báo về việc đăng ký của họ.

Xếp hạng và đánh giá

Thông qua tính năng này, người dùng được phép chia sẻ phản hồi của họ bằng cách cập nhật các đánh giá về trải nghiệm của họ với các dịch vụ mà họ nhận được từ một chuyến bay hoặc hãng hàng không cụ thể.

Các tính năng của bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Ngoài bảng điều khiển khách hàng, Bảng điều khiển quản trị cũng nên được thực hiện dễ dàng vì quản trị viên cũng xứng đáng được tận hưởng công việc trên ứng dụng của bạn. Bạn có thể thêm các tính năng sau vào phần quản trị của mình.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ứng dụng của bạn phải hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để người dùng của bạn có thể dễ dàng giao tiếp và quản lý hỗ trợ và dịch vụ.

Quản lý phiếu mua hàng

Thông qua tính năng này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ có thể quản lý các ưu đãi đặc biệt mà họ cung cấp cho hành khách khi đặt vé máy bay. Các ưu đãi khác nhau tùy theo các hãng hàng không.

Chatbot

Giao diện trò chuyện được tích hợp với ứng dụng đặt vé máy bay, chẳng hạn như chatbot sẽ giúp quản trị viên giải quyết các thắc mắc của người dùng chỉ bằng cách chọn các từ khóa tương tự và chuyển các câu trả lời được tạo tự động. Các tính năng như vậy cung cấp cơ sở hỗ trợ 24 * 7 cho người dùng.

Quản lý thông tin

Giờ đây, các nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ thấy việc quản lý thông tin dễ dàng hơn với tính năng này, chẳng hạn như chi tiết chuyến bay, thông tin khách hàng, v.v.

Hỗ trợ khách hàng

Tính năng này trong ứng dụng đặt vé máy bay của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ suốt ngày đêm, điều này rất quan trọng như chúng ta đều biết.

Xem Tìm kiếm

Giờ đây, các nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ dễ dàng xử lý giá cả và đơn đặt hàng tùy thuộc vào khối lượng và từ khóa tìm kiếm.

Quản lý đặt vé

Tính năng này sẽ dễ dàng quản lý tất cả các lượt đặt vé đến từ các nhà cung cấp dịch vụ từ khách hàng của họ.

Các tính năng nâng cao mà chúng ta nên bao gồm trong ứng dụng đặt vé máy bay

Bên cạnh các tính năng cơ bản, bạn nên tích hợp các tính năng nâng cao với ứng dụng của mình để nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng của bạn. Hãy bắt đầu sau đó.

Theo dõi chuyến bay trực tiếp

Người ta nên tích hợp tính năng Theo dõi chuyến bay trực tiếp trong ứng dụng đặt vé máy bay vì với trạng thái chuyến bay trực tiếp, người dùng có thể dễ dàng biết thời gian chuyến bay của họ, bất kỳ thay đổi hoặc sự chậm trễ nào.

Hiện thông báo

Tính năng được yêu cầu nhiều nhất của bất kỳ ứng dụng nào, thông báo cung cấp cho người dùng thông tin liên quan đến các đợt giảm giá mới nhất và các cảnh báo khác.

Đại lý du lịch ảo

Bạn có thể cung cấp cho người dùng của mình các hướng dẫn được cá nhân hóa mà họ có thể truy cập ngay cả khi họ ngoại tuyến. Những hướng dẫn như vậy có thể bao gồm những việc cần làm, địa điểm tham quan và nhiều hơn thế nữa như một đại lý du lịch gợi ý. Hơn nữa, các dịch vụ như vậy cho phép người dùng xem chi tiết về các chuyến đi đã hoàn thành trước đó của họ và tương tự như vậy.

Chuyến tham quan thực tế ảo

Ứng dụng đặt vé chuyến bay du lịch du lịch ảo

Tính năng này hoạt động với tai nghe thực tế ảo và cung cấp video clip 360 độ cùng với trải nghiệm ảo có hướng dẫn và các chuyến tham quan các địa điểm trên khắp thế giới.

Tích hợp truyền thông xã hội

Ngày nay, mạng xã hội được biết đến là một cách sống mới. Các nền tảng truyền thông xã hội nên được đưa vào ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến. Bạn nên cung cấp các biểu tượng truyền thông xã hội khác nhau trên ứng dụng của mình để người dùng được phép chia sẻ thông tin về các chuyến đi với gia đình và bạn bè của họ.

Cổng thanh toán bảo mật

Tính năng quan trọng nhất, một cổng thanh toán bảo mật rất quan trọng vì ứng dụng đặt vé máy bay giải quyết việc đặt chỗ và chấp nhận thanh toán. Vì vậy, nó dễ bị bên thứ 3 xâm phạm dữ liệu hơn. Người dùng sẽ chỉ tin tưởng ứng dụng khi nó được bảo mật và có cổng thanh toán đáng tin cậy.

Tích hợp bên thứ ba

Khi chúng tôi tích hợp các loại ứng dụng của bên thứ ba khác nhau, nó sẽ nâng cao các phương diện mà ứng dụng đặt vé máy bay hoạt động và do đó tăng doanh số bán hàng.

Đa tiền tệ

Là một chiến lược được cá nhân hóa, ứng dụng phải có tầm cỡ để điều chỉnh đơn vị tiền tệ theo sở thích và vị trí của khách hàng.

Hóa đơn đã in

Chúng tôi cũng có thể cho phép người dùng nhận được biên lai có thể in được của vé máy bay đã đặt để giúp họ đi lại thuận tiện.

Tùy chọn tìm kiếm một chiều / Khứ hồi / Nhiều thành phố

ứng dụng đặt vé máy bay

Người dùng phải được phép tìm kiếm chuyến bay của họ theo yêu cầu, đó có thể là chuyến bay khứ hồi, một chiều hoặc thậm chí là tùy chọn tìm kiếm chuyến bay nhiều thành phố.

Mã IATA

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), mã định danh vị trí, mã chỉ định hãng hàng không là một mã gồm hai ký tự được IATA gán cho các hãng hàng không trên toàn cầu. Những mã như vậy sử dụng các công cụ chỉ định cho lịch trình, đặt chỗ, thời gian biểu và hơn thế nữa.

Tích hợp CRM

Một điểm nhấn mạnh mẽ, tích hợp CRM khi được tích hợp với ứng dụng đặt vé máy bay của bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy như đang ở nhà. Nó kết nối mọi ứng dụng với nền tảng CRM của bạn để làm cho luồng dữ liệu trôi chảy giữa các ứng dụng.

Giảm giá đặt trước hàng loạt

Khi người dùng đặt vé máy bay hàng loạt cùng một lúc, họ có thể được giảm giá. Một tính năng như vậy sẽ khiến bạn trở thành ưu tiên hàng đầu của người dùng.

So sánh giá

Tính năng này sẽ tạo điều kiện cho người dùng so sánh giá chỉ bằng cách điền vào điểm đến và ngày, điều này sẽ dẫn đến trải nghiệm đặt vé dễ dàng.

Lịch tích hợp

Tính năng này khi được tích hợp với ứng dụng đặt vé máy bay sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé một cách thuận tiện. Người dùng có thể quyết định ngày khởi hành của họ theo lịch trình làm việc của họ.

Tìm kiếm nhiều ngày

Với tính năng này, người dùng có thể tìm kiếm vé cho những ngày đi riêng biệt với mức giá tiết kiệm và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Thông tin thời tiết

Rõ ràng, hầu hết người dùng không biết về điều kiện thời tiết của điểm đến. Bạn có thể bổ sung tính năng này như một phần miễn phí cho người dùng để làm cho họ biết báo cáo độ ẩm và nhiệt độ của nơi họ đang đến.

Cảnh báo giảm giá

Tính năng này cảnh báo người dùng về việc giảm giá cho những vé họ đang tìm kiếm. Một tính năng như vậy sẽ giúp bắt đầu với giao tiếp phía trước.

Gói kỳ nghỉ

Một người thích đi du lịch sẽ các gói kỳ nghỉ chỉ dành cho họ. Bạn có thể tích hợp tính năng này để thu hút nhiều người dùng hơn vào ứng dụng đặt vé của mình để gặt hái những lợi ích từ các gói kỳ nghỉ của bạn.

Bản đồ cabin

Tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng hình ảnh thời gian thực của cabin để họ có thể chọn chỗ ngồi theo nhu cầu và dễ dàng.

Những thông báo thư điện tử

Để liên lạc nhanh chóng và suôn sẻ, thông báo qua email luôn có sẵn dựa trên các bản cập nhật quan trọng đối với người dùng trong chuyến đi của họ.

Tìm kiếm / Lọc

Ứng dụng đặt vé chuyến bay chuyến đi tốt nhất

Thêm một tính năng cần thiết của ứng dụng, tính năng tìm kiếm hỗ trợ người dùng đưa ra các giao dịch dễ dàng theo nhu cầu và ngân sách của họ tùy thuộc vào các tìm kiếm trước đây của họ. Hơn nữa, người dùng cũng có thể được cung cấp một danh sách gợi ý thường xuyên để thu hút sự chú ý của người dùng và cung cấp cho họ những giao dịch tốt nhất.

Lựa chọn bổ trợ

Giờ đây, người dùng có thể tự do lựa chọn từ bộ sưu tập các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như Hành lý quá cước, Chỗ ngồi cộng thêm, v.v.

Công nghệ để phát triển ứng dụng đặt vé máy bay

Ngăn xếp công nghệ cho ứng dụng di động

Front End (Đối với ứng dụng và trang web trên điện thoại di động)

 • HTML5
 • CSS3
 • Android và iOS
 • ReactJS
 • Flutter
 • AngularJS

Back End (Ứng dụng và trang web trên điện thoại di động)

 • My SQL
 • MongoDB
 • NodeJS
 • .Net Core
 • PHP
 • PostgreSQL

Quy trình phát triển ứng dụng đặt vé máy bay

Hãy cùng xem quy trình của ứng dụng đặt vé máy bay.

 • Người dùng sẽ thấy mình có khả năng thực hiện Đăng ký để tiến xa hơn đến đặt vé từ ứng dụng của bạn.
 • Hơn nữa, bạn cần phải cung cấp cho họ tất cả các chi tiết cần thiết, một cách hoàn hảo, trong khi thực hiện Quy trình đăng ký.
 • Người dùng là khách chỉ được phép kiểm tra tính khả dụng của chuyến bay.
 • Để cập nhật hồ sơ của họ, người dùng có thể tự đăng nhập.
 • Hơn nữa, họ phải được phép tìm kiếm các chuyến bay có sẵn tùy thuộc vào Nơi xuất phát, Hành trình điểm đến, Ngày khởi hành và Ngày trở về của họ.
 • Làm cho người dùng được thông báo về tình trạng còn chỗ và không còn chỗ của các chuyến bay của họ, đồng thời nhắc họ nhập lại các tiêu chí tìm kiếm mới (nếu không có).
 • Kiểm tra Trạng thái Chuyến bay sẽ yêu cầu khách hàng đăng nhập và sau đó sẽ nhắc người dùng xác nhận chuyến bay của mình.
 • Tiếp theo, khách hàng có thể chọn hủy vé từ Lịch sử đặt vé của mình.
 • Hơn nữa, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử đặt vé để xem Trạng thái đặt chỗ và Trạng thái chuyến bay sau khi đặt vé máy bay.
 • Người dùng có thể đặt các chuyến bay khứ hồi, một chiều và nhiều ga đến thành phố.
 • Bên cạnh đó, họ cũng có thể chọn hạng ghế (Thương gia hoặc Phổ thông), số lượng khách du lịch, Ngày khởi hành, Giờ và Ngày trở lại của họ.
 • Hơn nữa, họ có thể áp dụng Mã ưu đãi và Mã khuyến mãi để được giảm giá.
 • Họ cũng có thể nộp đơn xin hoàn lại tiền hủy vé máy bay.
 • Lưu các Tìm kiếm Trước đó.
 • Đặt và Hủy vé Trực tiếp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phát triển ứng dụng đặt vé máy bay

Sau khi biết quy trình của ứng dụng Đặt vé máy bay, bây giờ chúng ta hãy xem qua chi phí ước tính của ứng dụng. Đầu tiên, hãy kiểm tra các yếu tố có thể xác định giá thành của ứng dụng.

Thiết kế ứng dụng 

Được kì vọng là ​​sẽ luôn tạo ra những thiết kế tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng đến giá cả của việc phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thiết kế là một yếu tố quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng. Đó là lý do tại sao giao diện người dùng tốt cho ứng dụng đặt vé máy bay sẽ làm tăng chi phí phát triển.

Nền tảng ứng dụng

Giá của việc phát triển ứng dụng đặt vé máy bay phụ thuộc vào loại nền tảng bạn chọn để cung cấp ứng dụng để tải xuống. Các ứng dụng iOS yêu cầu ít thử nghiệm hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và do đó giảm chi phí phát triển. Ngược lại, các ứng dụng Android yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt và do đó tốn nhiều công sức và thời gian hơn. Vì vậy, chi phí cho ứng dụng Android vẫn cao so với các ứng dụng iPhone.

Chức năng động

Chi phí của ứng dụng đặt vé máy bay phụ thuộc vào các tính năng riêng biệt mà bạn muốn thêm vào ứng dụng của mình. Việc bổ sung các chức năng động sẽ đẩy chi phí phát triển lên khá cao. Mặt khác, chạy với các chức năng cơ bản sẽ có giá tương đối thấp hơn. Vì vậy, đó là lời kêu gọi của bạn cho dù bạn muốn sử dụng các chức năng cơ bản hay các chức năng động.

Nhà phát triển ứng dụng

Hồ sơ và kinh nghiệm của nhà phát triển ứng dụng ảnh hưởng đến toàn bộ giá. Các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tính phí cao hơn. Mặc dù vậy, điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được một ứng dụng hoạt động liền mạch, tất cả đều được thiết lập cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể xem xét hồ sơ của các nhà phát triển cùng với vị trí địa lý của họ.

Ví di động

Khi bạn tích hợp ví điện thoại di động với ứng dụng của mình, nó sẽ dẫn đến một phương tiện thanh toán suôn sẻ mà không gặp rắc rối. Tuy nhiên, tích hợp ví làm tăng chi phí phát triển ứng dụng, nhưng nó rất đáng giá.

Tốn bao nhiêu chi phí để phát triển ứng dụng đặt vé máy bay

Tổng chi phí phát triển ứng dụng đặt vé máy bay có thể được ước tính theo các tính năng nâng cao và cơ bản mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tổng thời gian cần thiết để tạo một ứng dụng là khoảng 1000 giờ.

Chi phí phát triển ứng dụng trung bình là gần $50 đến $100 / giờ.

Do đó, chi phí ước tính của một sự phát triển ứng dụng du lịch có thể dao động từ 50.000 $ đến $ 100,000.

Tổng kết

Với xu hướng thị trường mới nổi, các ứng dụng đặt vé trực tuyến mang đến cơ hội tốt để phát triển kinh doanh. Hơn nữa, nó cung cấp một nền tảng dễ dàng để mỗi cá nhân có thể truy cập vào một phương tiện đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản. Toàn bộ chi phí phát triển ứng dụng phụ thuộc vào số lượng các tính năng chất lượng tốt nhất có trong ứng dụng. Ngoài ra, nó kết hợp các chức năng của cả bảng quản trị và khách hàng.

Vì vậy, để có giải pháp phát triển ứng dụng đặt vé máy bay tiết kiệm chi phí, bạn có thể thuê dịch vụ nhà phát triển ứng dụng chuyên dụng từ một công ty phát triển ứng dụng đặt vé máy bay hàng đầu.

 • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

 • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

 • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

 • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng