Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google

Amsterdam-Cơ quan quản lý châu Âu đã xuất hiện tại gần một khu định cư để thăm dò về việc liệu tìm kiếm và quảng cáo trên google có phải là không công bằng trong cạnh tranh?

Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google

-Hình ảnh trên được nhìn thấy tại cửa hàng điện tử Best Buy và chụp tại Encinitas , California, vào ngày 11 Tháng Tư năm 2013

Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google

Joaquin Almunia,văn phòng chống độc quyền hàng đầu tại châu Âu,cơ quan điều hành của EU cho biết.Đã có một số tiến bộ đáng kể từ phía Google để tránh việc bị phạt.Xuất phát từ việc Google mang lại những hướng sở thích không đáng có cho các dịch vụ từ Google thông qua kết quả tìm kiếm và các thương lượng giao dịch quảng cáo không công bằng.Điển hình như vụ Microsoft và Nokia đòi EU ‘xử lý’ Google.

Đáng nói đến nhất trong các động thái của Google là một động thái cho phép đối thủ cạnh tranh hiển thị logo của mình bên cạnh các dịch vụ của họ và có nhiều không gian hơn trong các trang kết quả tìm kiếm của Google.

Google đã từng có động thái nhượng bộ vào tháng 7 năm 2012,nhưng dường như điều đó là chưa đủ sau khi EU thảo luận một năm.

“Giờ đây với những kết quả đáng kể trên bàn đàm phán,tôi nghĩ rằng chúng tôi có khả năng làm việc trở lại và tìm cách kiếm một giải pháp hiệu quả”, Almunia nói với các nhà lập pháp EU trong một cuộc họp tại Brussels

Google hiện đang thử nghiệm những tác động từ những thay đổi đem lại.Và các ủy ban cũng như các đối thủ cạnh tranh như Microsoft và Yelp sẽ có cơ hội đạt được câu trả lời.

Alumunia sẽ đưa ra ra quyết định cuối cùng trong một giải pháp mà ông nói sẽ đưa ra vào năm 2014,để phản đối hay chấp thuận.Trong đó có khả năng sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho một cuộc chiến tòa án kéo dài và đi kèm là những khoản tiền phạt dành cho Google.

google alumunia

Microsoft trả khoảng 2,2 tỷ euro tiền phạt trong khoảng một thập kỷ xung đột với Ủy ban trên vì việc lạm dụng sự thống trị,tuy nhiên rất nhiều trong số đó xuất hiện không thích hợp cho tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng.

Thomas Vinje,phát ngôn viên cho  FairSearch Europe một nhóm các công ty vận động hành lang chống lại Google bao gồm cả Microsoft và Oracle cho biết rất khó để nói gì cho đến khi chi tiết các đề nghị từ phía Google được biết rõ.Đồng thời ông cũng hy vọng Ủy ban sẽ mang đến một cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh để xem xét những thay đổi từ phía Google tác động lên thị trường.

Và ngay từ đầu , Almunia đã nói rằng ông thích đàm phán chứ không muốn một trận chiến kéo dài của những phiên tòa và các mức phạt.

"(Công việc của tôi là về) người tiêu dùng phúc lợi, sự đổi mới và sự lựa chọn, không phải là về bảo vệ đối thủ cạnh tranh," Almunia cho biết. Ông cho biết người tiêu dùng có sự lựa chọn xứng đáng trong tìm kiếm trực tuyến và quảng cáo "bây giờ, chứ không phải sau nhiều năm kiện tụng."

Đầu năm nay,Ủy ban thương mại liên bang Mỹ đã đóng cửa một cuộc điều tra nhằm vào Google sau khi Google đồng ý loại bỏ các hạn chế trên Adword gây khó khăn trong tiếp thị,quản lý tiếp thị trên các nền tảng khác nhau.

Nhưng sự thống trị của Google thậm chí còn mạnh hơn ở châu Âu, nơi mà nó kiểm soát khoảng 80 phần trăm của tổng thị trường và hơn 90 phần trăm trong một số quốc gia, so với chỉ 67 phần trăm ở Mỹ, theo số liệu của comScore.

>>> Hạ đối thủ bằng trò bẩn trên Google
>>> Google hạ thấp website không thân thiện với mobile

Bài viết " Châu Âu điều chỉnh và đi gần đến việc xử phạt Google "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng