Hotline Messenger zalo
top

Chiến lược marketing trực tuyến cho đơn vị đào tạo năm 2013

Các chiến lược marketing online cần áp dụng cho lĩnh vực đào tạo trong thời buổi công nghệ thông tin.Chiến lược marketing online là vấn đề rất quan trọng trước khi kinh doanh online. Chúng ta cùng đi tìm hiểu các chiến lược này thông qua bài viết dưới đây.

Marketing trực tuyến cho đơn vị đào tạo

Marketing trực tuyến cho đơn vị đào tạo
>>> Quy trình online marketing chuẩn mực

Đây là năm có sự thay đổi lớn về mặt công nghệ và chứng kiến sự thay đổi liên tục của các thuật toán tìm kiếm nhằm cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác hơn cho người dùng và làm giảm các nội dung rác trên hệ thống tìm kiếm. Với những thay đổi đó tôi cũng muốn mang đến những đề xuất mới hơn cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục những phương pháp marketing trực tuyến mới phù hợp hơn với xu hướng thị trường.

1. Nâng cấp website

Theo thống kê của 1 số đơn vị uy tín thì tháng 12 năm vừa rồi có đến 70% các chuyên gia marketer trên thế giới đã quyết định thiết kế lại website của họ để phù hợp với xu thế về mặc hiện đại, nâng cao khả năng nhận diện về mặt thương hiệu, tối ưu hóa website để nâng cao hiệu quả về lượt truy cập đến website. Thiết kế giao diện hiện đại cùng với cấu trúc navigator trực quan sẽ thu hút lượng lớn khách truy cập vào website của bạn. Và nó cũng là yếu tố mà được khách hàng mong đợi cũng như hỗ trợ nhiều cho SEO.

2. Tốc độ tải web

5s là thời gian mà khách hàng quyết định có tiếp tục tìm kiếm thông tin trên website của bạn không hay chuyển qua một website đối thủ của bạn. Do đó, nếu bạn đang lo lắng không biết sẽ nâng cấp web hay thiết kế lại web của trường mình như thế nào thì hãy mời người am hiểu trong lĩnh vực thiết kế website cũng như am hiểu về giáo dục để mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất.

3. Phát triển nội dung marketing

Bộ máy tìm kiếm Google đã có những thay đổi lớn trong việc cải tiến liên tục các thuật toán của mình thông qua việc cập nhật Panda và Penguin. Do đó, để thành công hơn và chiếm được các vị trí cao trong kết quả tìm kiếm thì ngoài việc bạn thực hiện tốt công việc SEO thì website của chúng ta phải đầu tư tốt về mặt nội dung trên website (Nên tạo ra nhiều nội dung mới, có liên quan và có ích cho người dùng. Những nội dung nào có lượng truy cập nhiều càng được Google đánh giá cao). Bạn có thể tạo ra nội dung mới bằng cách đưa ra các chương trình đánh giá cho khách hàng (polls), các cuộc thi, sự kiện, hội thảo, đánh giá về khóa học, Blog về các chủ đề mà người học quan tâm. Hiện nay, hệ thống CMS cung cấp cho lĩnh vực giáo dục (đặc biệt là dành cho các chương trình đào tạo ngắn hạn) đã được chúng tôi hoàn thiện và cung cấp một cách nhanh chóng để mang đến giải pháp hiệu quả và tiện dụng cho khách hàng.

4. Tối ưu hóa địa phương

Các kết quả tìm kiếm ngày càng thông minh và chính xác hơn bằng việc nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm mang tính địa phương và cá nhân. Điều này có nghĩa là các kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm các thông tin về những đánh giá của khách hàng dành cho đơn vị đào tạo của bạn, địa chỉ, số điện thoại… Do đó, tất cả các đơn vị đào tạo phải chắc chắn rằng những thông tin trên được cung cấp chính xác và bất cứ thay đổi nào cần phải bổ sung và tối ưu hóa chúng để kết quả chính xác hơn.

5. Tiếp tục đầu tư cho công cụ tìm kiếm và mạng xã hội

Các bạn nên tiếp tục tối ưu hóa nội dung để đạt được các vị trí cao trên kết quả tự nhiên của Google. Bên cạnh đó, các đơn vị đào tạo nên tiếp tục chạy các chương trình quảng cáo có trả tiền để hỗ trợ cho SEO. Tôi khuyên các đơn vị đào tạo nên tiếp tục phân bổ ngân sách cho cả trả tiền (Google adwords) và tìm kiếm tự nhiên (SEO).

Truyền thông xã hội ngày nay không chỉ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc xác định nhu cầu và sở thích của khách hàng mà còn hỗ trợ trong việc giúp khách hàng ra quyết định. Bên cạnh đó, tín hiệu xã hội đang ảnh hưởng rất lớn đến SEO và là một trong những tiêu chí để xếp hạng trên kết quả tìm kiếm tự nhiên. Do đó, các đơn vị đào tạo nên có một chiến lược marketing trên các mạng xã hội như G+, Facebook, Google Plus, Youtube, Flickr ...

>>> 3 cách marketing trực tuyến hiệu quả nhất
>>> Chiến lược Marketing trực tuyến cho lĩnh vực khách sạn

Bài " Chiến lược marketing trực tuyến cho đơn vị đào tạo năm 2013"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...