Chữa bệnh ngốn RAM cho Firefox với Firefox Plumber

Mục lục

  Firefox là trình duyệt được người sử dụng tin dùng vì tốc độ tải trang nhanh chóng, dễ sử dụng và mức độ tương thích các với các công cụ mở rộng. Nhưng hiện nay, Firefox đang gây khó khăn cho người sử dụng vì chiếm dụng tài nguyên bộ nhớ quá cao làm ảnh hưởng đến công việc của bạn khi truy cập vào nhiều trang Web khác nhau tại cùng một thời điểm do nhu cầu công việc. Để Firefox hoạt động hiệu quả hơn, tôi giới thiệu với bạn một công cụ nhỏ gọn giúp bạn khắc phục được vấn đề chiếm tài nguyên bộ nhớ RAM của Firefox, công cụ có tên Firefox Plumber được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Rizone .....

  Firefox Plumber khắc phục hiện tượng ngốn RAM cho Firefox

  Nhà sản xuất : Rizone Technologies
  Giấy phép : Miễn phí
  Dung lượng : 413Kb/Windows all
  Phát hành : Ngày 02.06.2011

  Firefox Plumber là một ứng dụng xách tay không cần cài đặt và giao diện đồ họa, sau khi tải về _ giải nén kích hoạt tập tin foxBoot.exe để chạy nó > sẽ xuất hiện biểu tượng của foxBoot.exe ở dưới thanh hệ thống như hình bên dưới.

  Firefox Plumber sẽ nhanh chóng giảm thiểu độ rò rỉ thông tin, phân mảnh trên sự hoạt động của Firefox nhằm giải phóng tài nguyên của bộ nhớ bị chiếm dụng. Tôi kiểm tra trên Firefox khi làm việc với trên 10 trang khác nhau tại cùng một thời điểm _ Firefox chiếm 141Mb của bộ nhớ.

  Sau khi kích hoạt Firefox Plumber > Firefox chỉ chiếm tài nguyên bộ nhớ từ 1 - 14Mb

  Lưu ý : Khi chạy Firefox Plunber, bạn sẽ thấy sự thay đổi của CPU là khá cao trong việc hoạt động của Firefox Plumber = 35 _ 63% so với thời điểm chưa hoạt động là 14%. Do đó, nếu bạn sở hữu bộ nhớ RAM cao ( 2 _ 4Gb hoặc hơn nữa) hoặc chỉ lướt Web với vài trang (dưới 5) thì có thể không cần sử dụng đến Firefox Plumber để tránh sự chiếm dụng CPU quá cao làm ảnh hưởng đến việc chia sẻ tài nguyên hệ thống khi làm việc với nhiều ứng dụng khác trên hệ thống tại một thời điểm.

  Tải về công cụ Firefox Plumber v 0.0.1.19: www.rizone3.com/2011/firefox-plumber/

  Bài viết "Chữa bệnh ngốn RAM cho Firefox với Firefox Plumber"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...