Hotline Messenger zalo
top

Chữa bệnh ngốn RAM cho Firefox với Firefox Plumber

Firefox là trình duyệt được người sử dụng tin dùng vì tốc độ tải trang nhanh chóng, dễ sử dụng và mức độ tương thích các với các công cụ mở rộng. Nhưng hiện nay, Firefox đang gây khó khăn cho người sử dụng vì chiếm dụng tài nguyên bộ nhớ quá cao làm ảnh hưởng đến công việc của bạn khi truy cập vào nhiều trang Web khác nhau tại cùng một thời điểm do nhu cầu công việc. Để Firefox hoạt động hiệu quả hơn, tôi giới thiệu với bạn một công cụ nhỏ gọn giúp bạn khắc phục được vấn đề chiếm tài nguyên bộ nhớ RAM của Firefox, công cụ có tên Firefox Plumber được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Rizone .....

Firefox Plumber khắc phục hiện tượng ngốn RAM cho Firefox

Nhà sản xuất : Rizone Technologies
Giấy phép : Miễn phí
Dung lượng : 413Kb/Windows all
Phát hành : Ngày 02.06.2011

Firefox Plumber là một ứng dụng xách tay không cần cài đặt và giao diện đồ họa, sau khi tải về _ giải nén kích hoạt tập tin foxBoot.exe để chạy nó > sẽ xuất hiện biểu tượng của foxBoot.exe ở dưới thanh hệ thống như hình bên dưới.

Firefox Plumber sẽ nhanh chóng giảm thiểu độ rò rỉ thông tin, phân mảnh trên sự hoạt động của Firefox nhằm giải phóng tài nguyên của bộ nhớ bị chiếm dụng. Tôi kiểm tra trên Firefox khi làm việc với trên 10 trang khác nhau tại cùng một thời điểm _ Firefox chiếm 141Mb của bộ nhớ.

Sau khi kích hoạt Firefox Plumber > Firefox chỉ chiếm tài nguyên bộ nhớ từ 1 - 14Mb

Lưu ý : Khi chạy Firefox Plunber, bạn sẽ thấy sự thay đổi của CPU là khá cao trong việc hoạt động của Firefox Plumber = 35 _ 63% so với thời điểm chưa hoạt động là 14%. Do đó, nếu bạn sở hữu bộ nhớ RAM cao ( 2 _ 4Gb hoặc hơn nữa) hoặc chỉ lướt Web với vài trang (dưới 5) thì có thể không cần sử dụng đến Firefox Plumber để tránh sự chiếm dụng CPU quá cao làm ảnh hưởng đến việc chia sẻ tài nguyên hệ thống khi làm việc với nhiều ứng dụng khác trên hệ thống tại một thời điểm.

Tải về công cụ Firefox Plumber v 0.0.1.19: www.rizone3.com/2011/firefox-plumber/

Bài viết "Chữa bệnh ngốn RAM cho Firefox với Firefox Plumber"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...