Công nghệ website chạy trên nền điện thoại di động

Mục lục

  Nền công nghệ ngày nay với tốc độ phát triển rất nhanh, làm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là công dân trẻ - thế hệ những người làm nên công nghệ, và sống không thể thiếu công nghệ. Nếu ngày xưa người ta chỉ có thể sử dụng Internet thông qua máy tính, laptop thì ngày nay với chiếc điện thoại nhỏ gọn sử dụng những hệ điều hành tiên tiến, người ta dễ dàng truy cập Internet, chat với bạn bè, check mail, đọc tin tức, nghe nhạc trực tuyến và mua bán sản phẩm ở bất kì lúc nào…

  Thật khó chịu nếu như phải lướt web bằng font chữ nhỏ li ti, tốc độ xử lý chậm, click vào các đường link khó khăn, giao diện web bị vỡ tung khi duyệt bằng điện thoại di động... Nói chung với rất nhiều trở ngại khi phải lướt web với những hạn chế như vậy.

  Công nghệ website chạy trên nền điện thoại di động

  Công nghệ website chạy trên nền điện thoại di động

  Công ty ADCvietnam đã phát triển thành công công nghệ web chạy trên mobile với các website của ADC muốn sử dụng chỉ cần liên hệ với ADC, chúng tôi sẽ hoàn tất công việc trong 1 tuần làm việc. Sản phẩm chạy trên nên mobile chúng tôi gọi tắt là M.ADC ra đời, nhằm mở thêm một hình thức cung cấp thông tin nhanh và thuận tiện nhất phục vụ người dân ở mọi lúc, mọi nơi, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp C2B, doanh nghiệp với doanh nghiệp B2B. MADC ra đời phản ánh xu thế của các Cổng Thông tin điện tử trên thế giới đang ứng dụng công nghệ wap vào việc cung cấp thông tin cho mọi người.

  Cùng với việc truy cập vào các website trên internet, giờ đây, dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào, chỉ với một chiếc điện thoại di động, bạn có thể nắm bắt các thông tin chính thức, chính thống của các website do ADC phát triển trên di động của bạn

  >>> Xu hướng tiếp thị nội dung trên thiết bị di động

  M.ADC có rất nhiều ưu điểm nổi bật

  Tổng hợp và biên tập nội dung cô đọng, súc tích.

  Tính năng được thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng máy di động hiện có tại thị trường Việt Nam ( Áp dụng cho các dòng điện thoại của Galaxy Tab, Acer, Apple,  HTC, Motorola, Samsung, Nokia, Sony Ericsson (các hệ điều hành từ S40 trở lên).

  Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các website mà ADC xây dựng trên điện thoại di động công nghệ 2G, 3G, hoặc có kết nối WIFI.

  Tốc độ kết nối dữ liệu nhanh và không hạn chế số lượng truy cập tại một thời điểm.

  Lưu ý: Với các website không phải do ADC phát triển, nếu cần được tư vấn và nâng cấp có được công nghệ M.ADC hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp tối ưu nhất.

  Bài " Công nghệ website chạy trên nền điện thoại di động"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...