Vai trò của cổng thanh toán online trong thiết kế website bán hàng

Mục lục

  Thương mại điện tử ngày càng phát triển làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam, nhưng đồng thời các vụ lừa đảo khi mua - bán hàng hóa trên chợ online cũng phổ biến hơn. Và tình trạng rủi ro và lừa đảo trực tuyến xảy ra trong quá trình giao dịch thương mại điện tử ngày càng biến tướng và tinh vi hơn đòi hỏi bức thiết có sự xuất hiện của bên thứ 3. Các dịch vụ thanh toán trực tuyến hay còn gọi là Ví điện tử nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người mua và người bán. Để đảm bảo an toàn hơn cho cả người mua hàng và người bán hàng khi tham gia các giao dịch này, nhiều doanh nghiệp bán hàng trực tuyến ở Việt Nam đã tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trung gian cho website của mình.

  Vai trò của cổng thanh toán online trong thiết kế website bán hàng

  Tuy nhiên thói quen người sử dụng cũng như hạ tầng thương mại điện tử còn gặp nhiều hạn chế đặc biệt là vấn đề thanh toán online, giao hàng. Ngày càng nhiều khách hàng muốn thanh toán trực tuyến nên việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến là vấn đề gần như bắt buộc đối với một website bán hàng đúng nghĩa.

  Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn bên trung gian nào làm đối tác không chỉ đảm bảo lợi ích cho 2 bên mà còn là đòn bẩy khẳng định uy tín của chính doanh nghiệp.

  Không có gì có thể dễ dàng hơn bạn chỉ cần tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín. Thiết kế một website bán hàng theo đúng phong cách của sản phẩm dịch vụ mà bạn đang bán. Khi bạn đã có một website bán hàng hỗ trợ thanh toán đặt hàng và chọn phương pháp thanh toán trực tiếp thích hợp ở Việt Nam.

  Các dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín Trong thiết kế website bán hàng

  1. Cổng thanh toán Onepay

  Là sản phẩm phối hợp giữa Công ty Onepay cùng Ngân hàng Vietcombank và Tổ chức thẻ quốc tế Master Card, Onepay hiện đang dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam không chỉ vì tính chuyên nghiệp, giải pháp đa dạng, bảo mật an toàn mà còn là cơ hội dễ dàng tiếp cận với kinh doanh quy mô toàn cầu.

  Tích hợp cổng thanh toán Onepay trong website bán hàng

  Mức phí cho những lần giao dịch qua Onepay là 1,5-4%/giao dịch, mức phí này khá cao so với một số dịch vụ khác. OnePay hiện tại đang miễn phí quản lý rủi ro, miễn phí xử lý giao dịch đòi bồi hoàn (chargeback). Đối với thẻ nội địa, thường trong vòng 7 ngày, chủ thẻ sẽ nhận lại được tài khoản đã mất. Và ở đây, người bán sẽ phải chịu thêm chi phí chargeback khoảng vài chục đô la.

  ADC Việt Nam đã được hỗ trợ tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến Onepay.

  2. Cổng thanh toán Paypal

  Một trong những cổng thanh toán quốc tế có tính an toàn và uy tín nhất hiện nay đó chính là Paypal.

  Sau nhiều năm hoạt động, cổng thanh toán trực tuyến Paypal  càng được mọi người tin dùng hơn, bởi sự uy tín, an toàn và có tính bảo mật cao.Tại một số nước có nền thương mại điện tử phát triển như Anh, Mỹ, Canada…thì Paypal được coi là cổng thanh toán số 1.

  Tích hợp cổng thanh toán paypal trong website bán hàng

  Vai trò của Paypal trong thiết kế website bán hàng

  Khi bạn sở hữu một website bán hàng hỗ trợ thanh toán đặt hàng và lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến Paypal thì hẳn bạn sẽ có được những lợi ích vô cùng to lớn:

  -     Paypal được coi là công cụ thanh toán có tính bảo mật cao và an toàn nhất hiện nay do đó khi sử dụng sẽ tạo được lòng tin từ phía khách hàng đối với website.

  -     Hỗ trợ thanh toán và nạp tiền vào ví điện tử qua các thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, American Express….và thanh toán kết nối với các banks lớn trên thế giới.

  -     Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi đối với những khách hàng ở xa phải chuyển tiền qua ngân hàng mất thời gian.

  -     Khuyến khích khách hàng thanh toán tiền trước giúp bạn xoay vòng vốn nhanh hơn.

  -     Hỗ trợ an toàn trong giao dịch cho cả người mua lẫn người bán.

  -     Bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng, khi thanh toán bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế của mình vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tài khoản.

  -     Tạo sự chủ động trong việc quản lý tiền trong tài khoản. Thông qua chức năng chargeback bạn có thể lấy lại tiền sau khi đã chuyển tiền đến tài khoản của người khác. Vì vậy, người sử dụng có thể an tâm về vấn đề bị lừa đảo.

  -     Gây ấn tượng với khách hàng bởi sự tính chuyên nghiệp và hiện đại của website

  Tích hợp công cụ thanh toán PayPal trong website bán hàng

  Việc tích hợp Paypal trong website bán  hàng khá đơn giản không yêu cầu phải biết về code, không đòi hỏi chuyên môn hay trình độ cao. Điều kiện bạn cần phải có đó là:

  -     Thẻ visa, tài khoản ngân hàng để rút tiền từ Paypal về Việt Nam

  -     Tài khoản Paypal đã nâng cấp Paypal Business

  3. Cổng thanh toán Ngân Lượng

  Là đối tác độc quyền của Paypal tại Việt Nam, được đầu tư bởi 3 Tập đoàn công nghệ & Thương mại điện tử hàng đầu thế giới: IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ), Nganluong.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến tiên phong hàng đầu về thị trường.

  Tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng trong website bán hàng

  Với Ngân Lượng, người mua có thể mua hàng trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 5 phút đến 4 giờ hoàn toàn miễn phí, người bán sẽ phải chịu mức phí tối đa 1000đ + 1%/giao dịch đổi lại đó là uy tín, niềm tin của khách hàng đối với chính doanh nghiệp nhờ sự bảo vệ của chức năng thanh toán tạm giữ và chương trình bảo hiểm giao dịch. Đặc biệt, đây còn là công cụ thanh toán duy nhất để nhập hàng xuyên biên giới từ 40 quốc gia về Việt Nam thông qua eBay.vn.

  4. Ví điện tử Bảo Kim

  Với đơn vị chủ quản của Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam, ra đời muộn hơn nhưng Bảo Kim đã khẳng định vị trí của mình trong vai trò cầu nối giữa người mua và người bán trong giao dịch trực tuyến tại Việt Nam.

  Tích hợp cổng thanh toán Bảo Kim trong website bán hàng

  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng, ATM cho 1 địa chỉ duy nhất để thanh toán khắp tất cả các website tích hợp thanh toán với Bảo Kim. Thông tin, dữ liệu được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bảo Kim có thời gian tạm giữ tối đa là 7 ngày, sẵn sàng hoàn trả nếu như người bán không thực hiện đúng cam kết bán hàng . Tính năng tích hợp Bảo Kim sẽ hoàn toàn miễn phí, kể cả phí bảo trì. Khi phát sinh giao dịch, người mua sẽ chịu mức phí tối đa là 0,1%/giao dịch.

  5. Cổng thanh toán Payoo

  Ví điện tử Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ phần trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) – Công ty thành viên của Tập đoàn đầu từ Sài Gòn. Với payoo, bạn có thể mua sắm và sử dụng các dịch vụ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức mà cực kì an toàn, không phải tiết lộ các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng cho các website đó mỗi lần mua sắm.

  Tích hợp cổng thanh toán Payoo trong website bán hàng

  Payoo hợp tác với nhiều ngân hàng, cho phép chủ sở hữu nạp tiền vào hoặc rút tiền từ Ví ra tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking hoặc các kênh giao dịch khác với mức phí tối đa là 1.760 + 1,2%.

  6. Cổng thanh toán Vn Mart

  Ví điện tử VnMart là sản phẩm kết hợp của Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (Vnpay). Khách hàng là chủ thẻ E-partner của Vietinbank hoặc thẻ của các ngân hàng đối tác (Agribank, DongA Bank, BIDV) có thể nạp tiền trực tiếp vào ví Vn mart thông qua tin nhắn VnTopup để sử dụng cho việc thanh toán các giao dịch thương mại điện tử.

  Tích hợp cổng thanh toán Vn Mart trong website bán hàng

  Ngoài thanh toán hóa đơn trên các gian hàng website, Vn mart tích hợp thanh toán tiền điện thoại, mua vé máy bay, bảo hiểm BIC, mã thẻ trả trước, trả sau. Cũng như những dịch vụ thanh toán trực tuyến khác, Vn Mart luôn đảm bảo tính chất an toàn cho khách hàng.

  7. Thanh toán qua các kênh tiền ảo

  Các kênh tiền ảo trung gian không khuyến cáo được sử dụng nhiều vì mức độ bảo mật và an toàn không cao.

  Tiển ảo có tỉ giá thất thường theo thị trường và khó chuyển đổi ( hầu hết chuyển đổi qua các kênh exchange )

  Hỗ trợ khách hàng : Dùng các ví điện tử tiền ảo được tích hợp.

  Ưu điểm của sự dụng tiền ảo : Thanh toán nhanh gọn không lằng nhằng về thủ tục .Tài khoản dễ khởi tạo và tích hợp vào website qua đăng ký online .Chi phí dịch vụ khá thấp . Thích hợp với các website bán hàng nhỏ và tư nhân.

  Tích hợp cổng thanh toán tiền ảo trong website bán hàng

  8.  WMZ webtranfer money

  -     Là một ví điện tử tiền ảo lớn trên toàn thế giới có cả Việt Nam ( WMV ) có thể trao đổi trực tiếp loại tiền điện tử này trên ví điện tử quản lý.

  -     Có thể liên kết trực tiếp với các thẻ tín dụng quốc tế ( Vista – Master – Discover – Amex ) và chuyển giao tiền với các tài khoản liên kết.

  -     Hỗ trợ bảo mật qua SMS verify .

  9. Hỗ trợ thanh toán qua BTC và LTC

  BTC và LTC là hai loại tiền ảo được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Cũng là loại tiền ảo được tích hợp nhiều nhất hiện nay vào thanh toán online và trao đổi .BTC là đồng tiền ảo có tỉ giá cao nhất tới thời điểm này.Tại Việt Nam đã có nhiều website bán hàng tích hợp phương pháp thanh toán này.

  Thanh toán trực tuyến online tự độc được tích hợp vào website giúp người bán hàng hay cung cấp dịch vụ và người mua hàng hay sử dụng dịch vụ tiết kiếm rất nhiều thời gian và công sức.Mọi quỳ trình tự động được thực hiện thanh chóng và chính xác và phổ dụng.

  Ở nước phát triển như Mỹ , Anh …v..v… tất cả các website bán hàng đều được hỗ trợ trực tuyến để tăng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ ở Việt Nam rất nhiều website đã được tích hợp như : VietNam Airline – Jetstar – VietJet – Galaxycine – MegarStar (CGV) … ..v..v.. số lượng thanh toán online cực kì lớn.

  Kinh nghiệm làm việc với các cổng thanh toán phổ biến nhất của ADC Việt Nam như:

  -        Thanh toán bằng SMS, thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone)
  -        VISA / MASTER
  -        Tất cả các ngân hàng Việt Nam (Vietcombank, Dong A, Vietinbank, Agribank, BIDV...)
  -        Onepay – www.onepay.vn
  -        Sohapay – www.sohapay.vn
  -        Smartlink – www.smartlink.vn
  -        Ngan Luong - www.nganluong.vn
  -        Bao Kim - www.baokim.vn
  -        Banknetvn – www.banknetvn.com.vn
  -        Payoo – www.payoo.com.vn
  -        Mobivi – www.mobivi.vn
  -        Icoin.vn – www.icoin.vn
  -        Fibopay – www.fibopay.vn
  -        Paypal – www.paypal.com
  -        Liberty Reserve – www.libertyreserve.com
  -        Webmoney – www.wmtransfer.com
  -        Liqpay – www.liqpay.com
  -        Qiwi – www.qiwi.ru
  -        Authorize.net – www.authorize.net
  -        2Checkout – www.2checkout.com
  -        MoneyBookers – www.moneybookers.com
  -        Alertpay – www.alertpay.co
  -        Worldpay – www.worldpay.com

  Lợi ích của cổng thanh toán trong thiết kế website bán hàng

  Mua sắm an toàn

  -     Ví điện tử hỗ trợ thanh toán NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI và BẢO VỆ bạn khỏi các nguy cơ lừa đảo trực tuyến.
  -     Thanh toán tạm giữ: người Bán chỉ nhận tiền khi người Mua ĐÃ NHẬN HÀNG đúng mô tả.
  -     Bảo hiểm giao dịch: khả năng được bồi thường đến 100% thiệt hại trong trường hợp bị lừa đảo.

  Bán hàng tiện lợi

  -     Nhận THANH TOÁN TRỰC TUYẾN bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nội địa và quốc tế.
  -     Tích hợp thanh toán miễn phí vào Website, Rao vặt chỉ trong 5 phút đến 4 giờ.
  -     Giải pháp TOÀN DIỆN NHẤT để bán HÀNG HOÁ VẬT CHẤT và NỘI DUNG SỐ trong & ngoài nước.

  Hàng TRIỆU cá nhân và hàng VẠN doanh nghiệp đang an tâm giao dịch & thanh toán hàng ngày.

  Kết luận

  Trong bài viết này Công ty thiết kế website ADC Việt Nam đưa ra những lời tư vấn chân tình giúp bạn có được nhiều kiến thức hơn cho công việc bán hàng Online hiệu quả hơn. Hãy biết tận dụng lợi ích từ công cụ thanh toán này để làm việc nhanh chóng và hiệu quả giải quyết công việc giúp bạn luôn mang lại hiệu quả cao nhất.

  Hãy để website và công nghệ những cỗ máy trung thành làm việc nhanh chóng và hiệu quả giải quyết công việc giúp bạn luôn mang lại hiểu quả cao nhất.

  Bài viết " Vai trò của cổng thanh toán online trong thiết kế website bán hàng "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC  Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...