Công ty BĐS Viet-Inc

http://viet-inc.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Việt (gọi tắt là VIET-INC) có trụ sở tại Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 0103019084 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 20/08/2007.

Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Bất động sản Việt được thành lập bởi các Cổ đông là những Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Đầu tư dự án, có năng lực Tài chính, kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật và tổ chức kinh doanh.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty chúng tôi là đầu tư kinh doanh các dự án Bất động sản, hạ tầng các khu công nghiệp, sản xuất các mặt hàng nông, lâm sản và khai thác khoáng sản. Công ty VIET-INC có đội ngũ quản lý, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường Đại học uy tín trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm và có tính chuyên nghiệp cao trong việc triển khai thực hiện các dự án Đầu tư. Công ty còn được sự hỗ trợ rất lớn về tài chính từ Ngân hàng TMCP Bắc Á và một số ngân hàng khác để thực hiện những dự án lớn.

Với tiêu chí: "Chữ tín" làm phương châm phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Việt sẽ phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực đầu tư với mục tiêu đa ngành đa nghề.

Những thành công của các công ty thành viên đã đạt được sẽ tạo nên nền tảng vững chắc cho Công ty phát triển trong nhiều lĩnh vực để đạt được mục tiêu trở thành một trong những công ty đầu tư có thương hiệu mạnh hàng đầu và tin cậy nhất tại Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Bất động sản Việt luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...