Công ty cổ phần Cơ khí ô tô 3-2

http://cokhioto32.com.vn
Là doanh nghiệp Nhà nước cổ phần hoá. Tiền thân của công ty là Xưởng sữa chữa ô tô 3-2, được thành lập ngày 09/3/1964. Ngày 23/7/2007, Công ty cổ phần Cơ khí ô tô 3-2 chính thức ra đời theo quyết định số 2270/QĐ-BGTVT do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ký.

Sản phẩm chủ yếu của Công ty là đóng mới các loại xe ô tô khách, ô tô Bus từ 29 đến 80 chỗ với sản lượng trung bình 900-1000 xe/ năm. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc thiết bị tự động hoá cao, nhập khẩu và linh kiện của các hãng Satxi ô tô lớn của Hàn Quốc, Trung Quốc…, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, sản phẩm mang thương hiệu Công ty cổ phần Cơ khí ô tô 3-2 ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.

Với mục tiêu: “Chất lượng sản phẩm là sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp”, sản phẩm của Công ty đang ngày càng trở nên hoàn thiện về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, hoàn hảo về chất lượng, đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Các loại xe khách, xe bus của chúng tôi không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang một số nước Châu Phi xa xôi như Cộng hoà Dominica hay miền Bắc giá lạnh xứ sở Kazakstan… Chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ khác được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Hiện nay,  Công ty đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Tại hội chợ triểm lãm quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2006, sản phẩm xe khách BAHAI K29 đã đạt Huy chương vàng.

Hệ thống đại lý của Công ty đã vươn xa tới khắp 54 tỉnh thành. Với mạng lưới đại lý rộng khắp, với chính sách hậu mãi nhanh gọn, thuận tiện, thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mang lại dịch vụ hoàn hảo cho các bạn, đem đến niềm tin cho mọi khách hàng khi mua xe của công ty.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ giao thông vận tải tặng nhiều bằng khen, Cờ thi đua xuất sắc, Đơn vị dẫn đầu ngành Giao thông vận tải và được phong tặng Huân chương Lao động hạng Nhất (1), Nhì (1), Ba (2), Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân …

Với mục tiêu Tiến tới hình thành Tập đoàn Công nghiệp Ô tô Việt Nam trong tương lai và để thực hiện được Chiến lược “Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt nam đến năm 2010, tầm nhìn đến 2020”, Công ty cổ phần Cơ khí 3-2 thấy rằng còn nhiều việc phải làm và mong muốn có được sự chung tay góp sức của các đối tác trong và ngoài nước, từ mọi thành phần kinh tế để hợp tác cùng phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là:

Sản xuất các loại xe khách, xe buýt, xe tải đạt tối đa tỷ lệ sản xuất trong nước, đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước và vươn tới xuất khẩu sang nhiều thị trường mới.

Tăng cường sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy các loại đáp ứng nhu cầu tăng tỷ lệ nội địa hoá.

Việt Nam đang ở trong một giai đoạn lịch sử, chứng kiến nhiều đổi thay và phát triển để xây dựng nền móng vững chắc cho dân tộc, con người và thế hệ tương lai. Vinh dự được có mặt trong thời điểm lịch sử này, Công ty cổ phần Cơ khí 3-2 ý thức một cách sâu sắc trách nhiệm của chúng tôi đối với đất nước, từ đó ngày càng nỗ lực hơn nữa vì một đất nước Việt Nam “ đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...