Công ty cổ phần Hải Vân Nam

Tên giao dịch trong nước: Công ty cổ phần Hải Vân Nam
Tên giao dịch quốc tế: Hai Van Nam joint stock company
Tên viết tắt: HAVANA 

* Trụ sở: Số 132 Hàm Nghi – Phường Bến Thành – TP Hồ Chí Minh
* Điện thoại: (84.8) 3821 1686
* Fax: (84.4) 3824 1032
* Email: havana@hcm.vnn.vn
* Website: www.havanajsc.vn

Công  ty Cổ phần Hải Vân Nam (HAVANA) là một trong các công ty hoạt động lĩnh vực ... của thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 1999 nhằm ...

Với ... thành viên và ... phòng ban khi mới thành lập, hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện HAVANA có trên dự án trên cả nước điển hình như: Nha Trang Plaza Hotel tại Nha Trang, Đà Lạt Plaza hotel và Havana Building tại Hồ Chí Minh.. cùng rất nhiều dự án khác đang triển khai Quy mô tổ chức của HAVANA liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng. các dự án Condotel Nha Trang Plaza Hotel 40 tầng tại Nha Trang, Đà Lạt Plaza Hotel cũng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt mỹ quan của thành phố lớn trên cả nước.

Xây dựng hoàn chỉnh chiến lược phát triển giai đoạn 2010 - 2015 trở thành ... về đầu tư, kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực. Đồng thời, Tổng công ty tiếp tục phát triển mạnh các lĩnh vực hoạt động đa ngành nghề với lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư bất động sản, trong ... giữ vai trò chủ đạo, định hướng về thị trường, công nghệ, vốn và phát triển thương hiệu.

HAVANA cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, HAVANA sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu HAVANA.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...