Công ty cổ phần Nhất Vinh

http://nhatvinh.com.vn/

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT VINH

Công ty cổ phần Nhất Vinh, nhà phân phối chính thức sản phẩm máy photocopy, máy in siêu tốc hiệu Gestetner thuộc tập đoàn RICOH Nhật Bản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Nhất Vinh - Gestetner đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Nhất Vinh cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt NHẤT là niềm VINH quang của chúng tôi!

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

1, Tiền thân Công ty Nhất Vinh là Công ty TNHH IBC được thành lập vào năm 1995 do một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy văn phòng và dịch vụ. Công ty chính thức là nhà phân phối máy văn phòng Gestetner tại thị trường Việt nam.

2, Năm1999 đổi tên thành Công ty TNHH Nhất Vinh. Năm 2003 xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2001. Đây là thời kỳ phát triển nhanh mạnh chiếm lĩnh thị trường nhất là thị trường khách hàng hành chính sụ nghiệp.

3, Năm 2008 Công ty TNHH Nhất Vinh đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhất Vinh . Từ đó đến nay, Nhất Vinh phát triển bền vững, trở thành một trong nhứng công ty lớn nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy văn phòng.

II.  CÔNG TY CP NHẤT VINH NGÀY NAY.

1, Tên công ty : Công ty Cổ phần Nhất Vinh

Tên giao dịch: NHAT VINH JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: NHAT VINH., JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2, phố Trần Thánh Tông, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại : 04 3971 9999                            Fax : 04 3971 9998

Email : nhatvinh@hn.vnn.vn                       Website: nhatvinh.com.vn

3, Ngành, nghề kinh doanh chính :

3.1, Cung cấp sản phẩm máy văn phòng cho tập đoàn RICOH Nhật Bản : Máy photocopy đen trắng, màu GESTETNER, máy in siêu tốc GESTETNER; máy In Laser màu, đen trắng hiệu RICOH…

3.2, Cung cấp dịnh vụ sau bán hàng : cung cấp vật tư linh liện chính Hãng, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy văn phòng.

4, Các Chi nhánh :

Chi nhánh Công ty CP Nhất Vinh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ : Số 51 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao. Quận 1

ĐT : 08 3910 2992                   Fax : 08 3910 4757

Chi nhánh Công ty CP Nhất Vinh tại thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ : K454/10 Nguyễn Tri Phương , phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu.

ĐT : 0511 368 6969                   Fax : 0511 3686622

5, Quan hệ với đối tác nước ngoài :

Là nhà phân phối chính thức máy văn phòng GESTETNER của tập đoàn  RICOH

6, Tuyên ngôn sứ mệnh :

Nhất Vinh cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm máy văn phòng hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

7, Giá trị cốt lõi :

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

7.1, Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Nhất Vinh không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

7.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Nhất vinh xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Nhất Vinh “uy tín là lợi nhuận”

7.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Nhất Vinh.

7.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Nhất Vinh phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

8, Chính sách chất lượng :

Nhất Vinh, là Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Máy văn phòng - Tin học chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

Chúng tôi xác định rõ rằng " Dịch vụ là  công việc của chúng tôi " -  Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

9, Bài ca Nhất Vinh :

Ta cùng về đây, chung sức chung lòng, đem hết tâm lực dựng xây Nhất Vinh. Đi nào bạn ơi! cùng nắm tay nhau, ta hãy tin rằng một ngày mai sáng tươi. Đã qua bao là thử thách gian nan. Ta như con tàu vượt trên giông tố. Qua bao nhiêu rồi mồ hôi nước mắt, bao nhiêu trăn trở và những âu lo. Hôm nay ta về ca khúc khải hoàn.  Nhất Vinh luôn là gia đình chung của chúng ta. Luôn mang trong mình niền tin yêu Nhất Vinh . 

(Nhạc và lời: Trần Xuân Hiến - Nguyên Nhân viên Kinh doanh Công ty Nhất Vinh.)                          

10, Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng.

Hiện nay, Công ty CP Nhất Vinh là một trong những công ty đầu tiên ở khu vực phía Bắc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy văn phòng. Hệ thống quản lý chất lượng này đã và sẽ giúp chúng tôi đưa đến quý vị những chiếc máy Photocopy, máy in của chính hãng Gestetner có chất lượng cao và ổn định. Nhưng hơn cả, Quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời nhất thông qua một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao.

11, Nhân sự của Công ty.

Tổng số lao động hiện có trong lĩnh vực kinh doanh: Lớn hơn 100 người.

Trong đó: Cán bộ có trình độ Đại học tở lêm chiếm 65%.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...