Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại PP

http://pppaper.com.vn/

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại P.P đã không ngừng mở rộng quy mô dưới cả hai hình thức sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành giấy nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Ngày 20/11/2008, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại P.P đã được nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức , tổ chức Water Quality Association (WQA) cấp.

Trong suốt 6 tháng qua, P.P đã thực hiện việc triển khai và áp dụng rộng rãi Hệ thống Quản lý Chất lượng Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 trên toàn hệ thống công ty, P.P đã vượt qua giai đoạn đánh giánhận được Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 cho tất cả các nghiệp vụ như:  xuất khẩu, nhập khẩu, sản xuất giấy tissue, gia công, sản xuất vở ....

Về sản xuất, Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm giấy in, giấy viết, giấy tissue các loại với công suất 35.000 tấn/năm. Ngoài ra, chúng tôi còn có dây chuyền in và gia công các sản phẩm vở xuất khẩu với công suất 2.000.000 quyển/tháng, dây chuyền cắt và đóng gói giấy dạng cuộn thành dạng ram với các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp thị trường Việt Nam và bước đầu đã xuất khẩu ra thị trường thế giới. Chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Về thương mại, Công ty chúng tôi nhập khẩu và kinh doanh chủ yếu là giấy, bột giấy, giấy phế liệu cũng như các thiết bị, hoá chất và vật tư ngành giấy để cung cấp cho các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam như Nhà máy giấy Bãi Bằng, Nhà máy giấy Việt Trì, Nhà máy giấy tissue Sông Đuống,… Đồng thời, với tư cách là Đại lý bán hàng, Công ty chúng tôi còn bao tiêu các sản phẩm đầu ra như giấy in, giấy viết, giấy bao gói, giấy bìa cứng,...cho các nhà máy trên ở thị trường trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, am hiểu sản phẩm và nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu thị trường, Công ty P.P đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào hàng đầu và một nhà sản xuất tiềm năng của ngành công nghiệp giấy Việt Nam.

Hợp tác với Công ty P.P, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn hàng của mình vì Công ty P.P có nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào cùng với số lượng sản phẩm do Công ty sản xuất ra khá phong phú, có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng