Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư SV (SVI Group)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư SV (SVI Group)

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư SV (Viết tắt là SVI Group) được thành lập ngày 21/7/2020, là công ty liên doanh giữa 2 tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam là Stavian Group và Cappella Group. SVI Group là công ty kinh doanh và đầu tư, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực hóa chất, năng lượng, kho cảng và logistics. Công ty hướng tới mục tiêu đầu tư an toàn và hiệu quả vào các ngành nghề, dự án có tiềm năng phát triển mạnh và tăng trưởng bền vững; nhằm đem lại các giá trị cho khách hàng, tạo hàng vạn công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của ngành và của xã hội.

Đội ngũ cán bộ nhân viên SVI Group là những kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn, được đào tạo đúng chuyên ngành ở trong và ngoài nước, có bề dầy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Với mạng lưới hơn 3000 khách hàng trong nước, 600 khách hàng quốc tế tại trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi tự hào mang những sản phẩm / dự án chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tới quý khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng và đối tác là động lực lớn để SVI Group xây dựng, phát triển thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

II. GIAO DIỆN WEBSITE SVI GROUP

Giao diện website SVI

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng