Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên

http://tienlengroup.com.vn

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN

Tên Công ty: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên
Tên tiếng Anh: Tienlen Steel Corporation Joint Stock Company.
Tên viết tắt: TLC
Địa chỉ: G1A, Đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-61) 3823187 - Fax: (84-61) 3892043
Website: www.tienlengroup.com.vn | Email: tienlen_metal@hcm.vnn.vn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên được thành lập năm 1988 đến năn 1991 mà tiền thân là một cửa hàng vật liệu xây dựng đến năm 1993 đuợc chuyển đổi thành doanh nghiệp tư nhân Tiền Lên , với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán vật liệu xây dựng, trong đó, sản phẩm chủ yếu là các sản phẩm về sắt thép. Trải qua 16 năm hoạt động và phát triển, từ doanh nghiệp tư nhân Tiến Lên, Công ty đã chuyển đổi lần thứ nhất thành Công ty TNHH Tiến Lên ngày 22/11/2001 với mức vốn điều lệ ban đầu chỉ là: 15.000.000.000đ.

Từ khi hoạt động dưới hình thức công ty TNHH, lĩnh vực hoạt động của Tiến Lên được mở rộng, doanh thu và lợi nhuận tăng nhanh vượt bậc trong giai đoạn năm 2006 đến năm 2008. Đến cuối năm 2008, Tiến Lên đã tăng vốn lên 226 tỷ đồng với doanh thu trên 1000 tỷ đồng mỗi năm. Cũng tại thời điểm này, Công ty đã tiến hành mua lại phần lớn vốn góp, sáp nhập 02 Công ty sản xuất và gia công thép hình khác là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Phúc và Công ty TNHH Thép Tây Nguyên thành công ty con của Tiến Lên với mức chi phối trên 95%, giúp cho Tiến Lên trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước trong việc sản xuất và kinh doanh thép hình U,I,V các loại.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, tạo đà phát triển ngày một vững mạnh và khẳng định thương hiệu trên thương trường, vào ngày 18/8/2009 Công ty đã quyết định chuyển đổi từ Công ty TNHH Tiến Lên thành Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Tiến Lên với hai công ty thành con trực thuộc là Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đại Phúc, ngày thành lập 30/11/2001, vốn điều lệ là 120.000.000.000đ, và Công ty TNHH Thép Tây Nguyên, ngày thành lập 07/08/1999, vốn điều lệ là 161.000.000.000đ. Ngoài ra Tiến Lên còn có 1 công ty mà tập đoàn giữ quyền chi phối (đến thời điểm hiện tại là 48%) là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Bắc Nam, tại Khu Công Nghiệp Tam Phước, Đồng Nai.

Để chuẩn bị cho việc hội nhập quốc tế trong thời kỳ mới. Trong những năm qua, với quan điểm “Nhân lực là nguồn cội của thành công”, Tập đoàn thép Tiến Lên luôn chú trọng đầu tư  phát triển nguồn nhân lực đủ cả về chất và lượng. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị như máy chấn, máy cắt chỉnh phẳng, máy thu cuộn, máy pha băng với công nghệ tiến tiến để sản xuất ra các sản phẩm như vách ngăn cách nhiệt, khung cột kết cấu, thép tấm, thép cuộn, tôn cuộn màu, ống thoát nước. Công ty đã được tổ chức JAS – ANZ của Uc và Newzealand cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2000 và hiện nay là phiên bản mới ISO 9001 -2008 cho hệ thống quản lý chất lượng tại Trụ sở chính và Công ty thành viên.

Trong năm 2008 Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên đã vinh dư được đứng trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Báo điện tử Vietnamnet phối hợp cùng Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh Harvard (Mỹ) tổ chức và xếp hạng. Chính những yếu tố đó đã tạo nên thế mạnh và lợi thế cạnh tranh để Công ty phát triển bền vững và sự tự tin để thực hiện các mục tiêu chiến lược trong giai đoạn tiếp theo.

Có được sự thành công và lớn mạnh như ngày nay, bên cạnh sự hợp tác và gắn bó lâu dài của các đối tác và bạn hàng truyền thống trong và ngoài nước như: Pháp, Nga, Kazakstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia.. là sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo Công ty cùng với tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi, sáng tạo của tập thể gần 400 CBCNV Tập đoàn Tiến Lên và các công ty con trực thuộc.

Trân trọng,

NGUYỄN MẠNH HÀ.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Tiến Lên

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...