Thưa Quý Khách,

Công ty cổ phần vận tải du lịch Hưng Long xin gửi đến Quý Khách lời chào Trân trọng nhất, Kính chúc Quý Khách luôn Thành đạt và Hạnh Phúc.

Là một trong những công ty lữ hành quốc tế có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập từ năm 2005, cùng với một đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, có trình độ, Chúng tôi  rất tự hào vì đã mang lại cho Khách hàng các dịch vụ trọn gúi hoàn hảo, đem lại sự thuận tiện, thoải mái và nhanh chóng nhất cho mọi chuyến đi của mỗi Khách hàng.

Chúng tôi  chuyên xây dựng và tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế, các chương trình thăm quan học tập, khảo sát thị trường quốc tế dành cho các cá nhân, tập thể và các doanh nghiệp Việt Nam. Bằng sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và điều hành, Công ty cổ phần vận tải du lịch Hưng Long đó dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Các dịch vụ của Hunglongtravel bao gồm:

- Tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và Quốc tế

- Tổ chức các chương trình hội thảo - hội nghị - hội chợ, triển lãm trong nước và quốc tế

- Đại lý ban vé may bay, tàu hoả.....

- Cho thuờ xe từ 4-45 chỗ xe đẹp đời cao phục vụ du lịch, công tác

- Tư vấn làm hộ chiếu, visa nhanh chúng.

- Chuyên tuyến Hà Nội- Quảng Bình xe chất lượng cao 47 chỗ- giường nằm

- Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

Luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, Hunglongtravel đó thực sự ngày một lớn mạnh, duy trì được lượng Khách hàng truyền thống trên địa bàn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành, cũng như dành được sự ghi nhận các thành tích đóng góp của đối tác như các khách sạn, các khu resort 4-5 sao tại Hà Nội, Hạ long,Quang Bình, Huế, Nha Trang, Mũi Né, Phú Quốc …

Chúng tôi  tự hào vỡ trở thành một cầu nối quan trọng đưa du khách đến với con người thân thiện và cảnh đẹp hấp dẫn trên những miền đất thân yêu của Việt nam, cũng như mang thế giới đến gần hơn cho mọi du Khách.

Hiện nay,Hunglongtravel đang không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng cho mọi dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Khách hàng, vững bước tiến vào thế kỷ của hội nhập.

Chúng tôi  hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của Quý Khách và cam kết sẽ    “ Khẳng Định Niềm Tin” đó bằng chất lượng của dịch vụ.

Một lần nữa, Kính chúc Quý Khách luôn Thành đạt và Hạnh Phúc

Trân trọng cám ơn.

Thay mặt công ty

Giám đốc
Nguyễn Thị Hoà

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...