Công ty cổ phần Za Hưng

http://zahung.com.vn

Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẨN ZA HƯNG
Tên giao dịch tiếng Anh: ZAHUNG JOINT STOCK COMPANY
Tên giao dịch viết tắt: ZaHung.,JSC

Công ty Cổ phần Za Hưng được thành lập ngày 28 tháng 11 năm 2005, đã được Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh điện năng, xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, thủy điện, dịch vụ du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Trọng tâm phát triển trong giai đoạn đầu của Công ty Cổ phần Za Hưng là sản xuất điện năng, định hướng này phù hợp với chiến lược lâu dài của Nhà nước trong việc giải quyết thách thức về vấn đề năng lượng trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam luôn đạt mức tăng trưởng khá.

Nỗ lực thực hiện kế hoạch đã đề ra về phát triển điện năng, tháng 7/2009 dự án Nhà máy thủy điện ZaHung do Công ty Cổ phần Za Hưng làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng đã hoàn thành và phát điện. Dự án thủy điện Nậm Pông – Nghệ An, khởi công tháng 10/2010, tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành và phát điện vào tháng 1/2013.

Tên gọi Za Hưng ngày càng trở nên thân thuộc và mạnh mẽ hơn như ánh sáng và sức lan tỏa của dòng điện do Công ty cung cấp lên lưới điện quốc gia với công suất và sản lượng ngày càng lớn. Nhắc đến những kết quả đã đạt được là hình thức thể hiện sâu sắc giá trị của các nguồn lực trong hoạt động của Công ty:

Là Thành viên trong một tập đoàn lớn - phát triển từ một doanh nghiệp xây dựng của Bộ Quốc Phòng, năng động với bề dày hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Za Hưng có điều kiện kế thừa và tiếp thu những kinh nghiệm, thành tựu của Tập Đoàn Hà Đô cũng như tiếp tục hợp tác trên nhiều mặt để triển khai những dự án có tính chất kỹ thuật phức tạp với quy mô, tổng mức đầu tư lớn. 

Nguồn nhân lực có trình độ cao với trên 60% CBCNV Công ty có trình độ Đại học và trên Đại học, đã có kinh nghiệm trong quản lý, thi công, giám sát, khai thác vận hành các dự án. Toàn thể CBCNV thấm nhuần tôn chỉ, mục đích của Công ty là: “Tư duy khoa học, đoàn kết, đổi mới, hiệu quả vì sự phát triển không ngừng của Công ty và các thành viên, phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, tạo được nhiều việc làm”. Định hướng trong hoạt động đã và đang được Công ty hiện thực hóa để đảm bảo tối ưu về thiết kế kỹ thuật, tiến độ, chất lượng trong thi công và sản xuất kinh doanh có hiệu quả với phương châm “Biến tiềm năng thành sức mạnh”. 

Bên cạnh đó có sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu về sản xuất, kinh doanh năng lượng, đầu tư xây dựng trong tất cả các giai đoạn triển khai dự án.

Sự phát triển thành công và bền vững của Công ty cổ phần Za Hưng còn được quyết định bởi một cơ chế tài chính mạnh với sự tham gia của các cổ đông lớn như: Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á – một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam đồng thời là ngân hàng đầu mối thu xếp vốn cho các dự án của Công ty Cổ phần ZaHưng, Tập Đoàn Hà Đô, Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc; Công ty Cổ phần Quốc tế ASEAN và nhiều cổ đông khác.

Với hành trang từ những thành quả đã đạt được cùng với các nguồn lực hiện có, chiến lược đầu tư và phát triển của Công ty giai đoạn 2011 – 2015 và định hướng đến năm 2020 là:

- Tiếp tục đầu tư phát triển các dự án thủy điện, nâng tổng công suất sở hữu từ 100 – 120MW; Mở rộng các ngành nghề kinh doanh gắn với điện năng, dịch vụ kỹ thuật, quản lý, vận hành các nhà máy thủy điện;

- Mở rộng đầu tư kinh doanh bất động sản tại các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Những thành quả mà Công ty Cổ phần Za Hưng đã đạt được, những chiến lược, kế hoạch Công ty sẽ triển khai trong giai đoạn tới phản ánh một cách trung thực trách nhiệm của Công ty đối với sự phát triển chung của xã hội và sự thịnh vượng của các đối tác, các nhà đầu tư.

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở: Số 8, Phố Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Văn phòng làm việc: Tầng 1, Chung cư Hoàng Sâm, Phố Hoàng Sâm, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 043 6269 4351/52 Fax: 043 6269 4353

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...