Công ty CP Đầu tư Kim Long

Lịch sử hình thành: Công ty TNHH Vỹ Hoa được thành lập vào tháng 12 năm 2002 tại Hà Nội với hoạt động phân phối các sản phẩm được sản xuất trong nước, sau quá trình hoạt động tăng trưởng, có uy tín tại thị trường miền Bắc, công ty đã tiến hành thành lập các công ty trực thuộc tại Tp.HCM (năm 2005) và Đà Nẵng (năm 2006) nhằm mục tiêu phát triển bền vững và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng tại miền Nam và miền Trung.

Nhân lực và phân phối: Tính đến cuối năm 2008, công ty có hơn 100 cán bộ nhân viên trên toàn quốc, trong đó làm việc tại thị trường miền Bắc hơn 60 người và gần 50 người làm việc tại thị trường miền Nam, miền Trung.

Hệ thống phân phối công ty đã có mặt tại 50/64 tỉnh thành của cả nước, điểm bán sản phẩm của công ty đã có mặt từ thành phố, thị xã, thị trấn, thị tứ và các xã. Công ty đặt mục tiêu sản phẩm sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh, huyện vào năm 2010.

Các dòng sản phẩm: Công ty Vỹ Hoa kinh doanh trên 03 nhóm sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng gồm tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng. Tính đến cuối năm 2008, công ty có tổng cộng 35 sản phẩm điều trị và phòng ngừa các loại bệnh phổ biến tại Việt Nam.

Đối với nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng, từ năm 2007 chúng tôi đã đưa ra lần lượt các sản phẩm dưới thương hiệu NewCentury gồm 04 sản phẩm, trong đó với 02 sản phẩm nổi bật là CuminBeauty (đẹp da) và CuminChito (giảm cân) với tác dụng chăm sóc nhan sắc và vóc dáng cho phụ nữ sau khi sinh

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...