Công ty CP tiếp thị mạng toàn cầu - GMARCO

Cổng giao tiếp điện tử  www.thoigia.com.vn (cổng thông tin chính thức của Công ty Cổ phần Tiếp thị mạng Toàn Cầu - GMARCO) không chỉ là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp với nhau (B to B), giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B to C) mà còn giữa người tiêu dùng với nhau (C to C) và ngược lại với cùng mục đích là chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ thông tin và tham gia góp ý, phê bình, học hỏi lẫn nhau vì lợi ích cá nhân, lợi ích tập thể và lợi ích cộng đồng.

Một trong những tiện ích cơ bản của www.thoigia.com.vn là tạo nên một sân chơi chung cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực kinh doanh có liên quan trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Nhờ đó, các doanh nghiệp từ chỗ là đối thủ, có thể trở thành đối tác của nhau.

Đặc biệt, www.thoigia.com.vn ra đời với hy vọng cung cấp cho những đối tượng là người tiêu dùng và nhà sản xuất một số thông tin cơ bản về thị trường như những hoạt động giao lưu và tư vấn. Các dữ liệu đưa ra đều dựa trên cơ sở thông tin đa chiều, khách quan, trung thực và không định kiến.

Trong nền kinh tế thị trường, không một tổ chức, cá nhân nào nằm ngoài guồng máy chung của hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Xã hội càng phát triển, thì xu hướng mở rộng phạm vi giao thương giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ ngày càng phổ biến và trên thực tế đã mang tính toàn cầu. Với những tiến bộ không ngừng về khoa học – công nghệ, các nhu cầu khác nhau về hàng hoá và dịch vụ của con người sớm hay muộn đều được đáp ứng. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các hãng sản xuất hàng hoá, dịch vụ đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn có lợi cho mình về giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, cơ chế thị trường cũng bộc lộ những mặt trái của nó, là giá cả, chất lượng sản phẩm và đạo đức kinh doanh thường xuyên bị vi phạm, mà người chịu thiệt thòi không ai khác ngoài những người tiêu dùng và những nhà kinh doanh nghiêm túc.

Lợi nhuận là mục tiêu hàng đầu thôi thúc con người tham gia kinh doanh ở mọi lĩnh vực, cũng là ước muốn chính đáng của con người. Để đạt được mục tiêu này, hầu hết các nhà kinh doanh đã biết cách thực hiện những ý tưởng của mình một cách thành công trên cơ sở cân bằng lợi ích với người tiêu dùng và với xã hội. Tuy vậy, cũng có một bộ phận không nhỏ các nhà kinh doanh khác lại chỉ biết đến quyền lợi của mình, mà không cần quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng và cộng đồng, bỏ qua cả tiêu chuẩn tối thiểu là đạo đức kinh doanh. Cũng có thể do những đối tượng này còn thiếu hiểu biết hoặc còn non nớt trong thương trường, song phần lớn trong số họ là do cố tình.

Có thể nói, hiện tượng vi phạm đạo đức trong kinh doanh bằng các thủ đoạn kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với muôn vàn các tiểu xảo và thủ đoạn khác nhau đánh lừa người tiêu dùng… đã trở nên bức xúc hơn bao giờ hết. Để bảo vệ chính mình, người tiêu dùng không còn cách nào khác ngoài việc phải tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định, cách tốt nhất là tẩy chay các sản phẩm đó và xa hơn là tẩy chay chính các nhà cung cấp các mặt hàng này. Để đối phó với nạn ăn cắp bản quyền thương hiệu, kiểu dáng công nghiệp hoặc các phát minh – sáng chế…, các nhà kinh doanh chân chính cũng cần phải tìm cách tự bảo vệ mình. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các biện pháp kỹ thuật cùng với việc thường xuyên đưa các thông tin cảnh báo hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng để người tiêu dùng nhận dạng.

Vấn đề văn hoá tiêu dùng thì lại đề cập đến khía cạnh khác cũng nằm trong mối quan hệ mua bán, trao đổi hàng hoá - dịch vụ, thuộc mặt trái của con người với tư cách là người mua, được bộc lộ thông qua hành vi mua sắm. Văn hoá tiêu dùng được biểu hiện thông qua các hành vi ứng xử trong quá trình mua sắm và tiêu dùng sản phẩm. Những hành vi thường gặp như gian lận khi mua bán và thanh toán; thiếu trung thực trong các vấn đề về bảo hành, bảo dưỡng và những tranh cãi trong lúc phân định trách nhiệm giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng và một số các hành vi khác… Những biểu hiện không lành mạnh cũng xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và do lỗi cố ý của người tiêu dùng. Dù là nguyên nhân gì và ở mức độ nào, thì những biểu hiện vi phạm văn hoá tiêu dùng cũng nên tránh và cần được trao đổi thẳng thắn. Cũng phải có những khuyến cáo cần thiết để cho cả nhà kinh doanh và người tiêu dùng đều biết rõ để phòng ngừa, thay vì phải giải quyết hậu quả.

Với tất cả tâm huyết của mình, www.thoigia.com.vn hy vọng sẽ thực sự trở thành bạn đồng hành để các doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng chia sẻ các thông tin giúp ích cho việc mua sắm tiêu dùng và sản xuất kinh doanh được thuận lợi hơn. GMARCO rất mong sự cộng tác của quí vị để website www.thoigia.com.vn ngày càng thân thiện và hữu ích hơn.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...