Công ty CP XNK thiết bị mỏ Hàn - Việt

http://www.havimex.vn

Công ty cổ phần XNK Thiết bị mỏ Hàn - Việt

Được thành lập trên cơ sở Quyết định số: 3892/QĐ-BGTVT ngày 17/10/2005 của Bộ giao thông vận tải, phê duyệt phương án cổ phần hoá Công ty XNK Hàng không (một doanh nghiệp Nhà nước, hạch toán độc lập, trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt nam).

Công ty cổ phần XNK Hàng Không chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/5/2006, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103012269 do Sở kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội cấp. Kế thừa và phát huy gần 20 năm kinh nghiệm (kể từ ngày 21/3/1989, ngày thành lập Công ty đến nay) của một Công ty xuất nhập khẩu chuyên ngành Hàng không đầu tiên và duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu máy bay, động cơ, phụ tùng, vật tư máy bay; Trang thiết bị cho ngành Hàng không… Công ty cổ phần XNK Hàng không cam kết và phấn đấu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên ngành Hàng không.

Nguyên tắc và phương châm hoạt động của Công ty là kinh doanh đúng qui định của pháp luật và thông lệ quốc tế, cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Công ty hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính Công ty, do đó, việc đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hàng không.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...