Công ty du lịch Danh Nam

https://danhnamtravel.vn/

Thưa các bạn!

Ra đời trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng khốc liệt và phức tạp này, Danh Nam vừa có những thuận lợi nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo cùng mỗi cá nhân trong Công ty cam kết sẽ nỗ lực để đưa Danh Nam trở thành một Công ty hùng mạnh trên thị trường trong thời gian ngắn nhất và gặt hái được những thành công rực rỡ.
Nguyên tắc hoạt động của Danh Nam là tôn trọng từng cá nhân cũng như thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Những nguyên tắc này được bắt nguồn từ nhận thức rằng; Đạo đức trong kinh doanh là nền tảng cho một thể chế vững mạnh và Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là thực hiện theo 3Q;  “Quyết tâm, Quyết liệt, Quyết đoán” lấy 3Q  là phương châm hành động của toàn thể Danh Nam cũng như từng cá nhân trong quá trình phục vụ khách hàng. Bên cạnh nền tảng đó, chúng tôi ý thức được việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp là một việc làm cần thiết để từng bước đưa thương hiệu Danh Nam đến với khách hàng. Bằng những nghiên cứu, định hướng có chiều sâu về ngành nghề, đặc tính cũng như những mục tiêu của Công ty, những “giá trị cốt lõi mang thương hiệu Danh Nam” được khẳng định trên thị trường. “Giá trị cốt lõi thương hiệu Danh Nam”còn  thể hiện trách nhiệm của Công ty với khách hàng, nhân viên, cổ đông và toàn bộ cộng đồng một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Những giá trị này sẽ định hướng những quyết định kinh doanh và các hoạt động hàng ngày của Công ty.
Tôi kêu gọi các bạn, mỗi cá nhân hãy ứng dụng các “giá trị cốt lõi thương hiệu Danh Nam”, bảo vệ, phát huy chúng và cùng nhau chung tay xây dựng Danh Nam thành một ngôi nhà chung, một “GIÁ TRỊ MỚI”, khẳng định vị thế trên thị trường và tâm trí khách hàng.

Và Tôi tin tưởng rằng: Danh Nam sẽ là doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

Trân trọng!

Tổng Giám đốc

LƯƠNG THÀNH THIÊM

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...