Công ty cổ phần Xây dựng và thương mại LEPRO Việt Nam (LEPROCONS) với phương châm “ HỢP TÁC THÀNH CÔNG” đã được thị trường chấp nhận như một thương hiệu trong kinh doanh. LEPROCONS hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực công nghiệp xây dựng, thương mại, khoáng sản, thủy điện.

Công ty kinh doanh những ngành nghề chính sau:

- Tổng thầu xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp.
- Thi công hệ thống cơ điện, cấp thoát nước, hệ thống thông gió, điều hoà không khí, phòng cháy chữa cháy, hệ thống viễn thông, công trình giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện;
- Tư vấn đầu tư, thiết kế và quản lý dự án, giám sát chất lượng.
- Tư vấn lập và thực hiện dự án đầu tư.
- Đầu tư xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp, khai thác kinh doanh khoáng sản, VLXD, thủy điện.

Hệ thống quản lý, kinh doanh của LEPROCONS được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, luôn nắm bắt những đổi mới và phát triển khoa học kiến trúc, khoa học xây dựng và các công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự hiểu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường.

Phương hướng hoạt động của LEPROCONS là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng tính trung thực trong nghề nghiệp, đó cũng là mục tiêu của LEPROCONS là cùng khách hàng trong sự thành công chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp và có dày kinh nghiệm, đó là cơ sở cho việc LEPROCONS chinh phục hiệu quả thành công đó.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có khả năng đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp hóa hệ thống điều hành, xử lý các vấn đề phức tạp trong những dự án tầm cỡ quốc tế.

Các chuyên gia của LEPROCONS đã từng đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như kinh doanh quốc tế trong hơn 10 năm qua đó là những chuyên gia được đánh giá cao trong nghành.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Lĩnh vực hoạt động: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại LEPRO Việt Nam (LEPROCONS) là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên về các lĩnh vực: Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; Tư vấn đầu tư, Quản lý dự án; Thiết kế kiến trúc, thiết kế phần cơ - điện công trình; Kinh doanh và đầu tư bất động sản..

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại LEPRO Việt nam được hình thành bắt đầu từ xưởng thiết kế từ Trường Đại học xây dựng Hà nội cuối năm 1999 cho đến nay là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hệ thống hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

Xây dựng dân dụng: Thi công các công trình dân dụng, khu vui chơi giải trí, công trình cảnh quan sinh thái

Khảo sát địa chất công trình Nạo vét, san lấp mặt bằng, đào đắp nền đường Thi công nội ngoại thất công trình Xây dựng cơ sở hạ tầng cụm dân cư, khu đô thị

Xây lắp công nghiệp: Thi công xây lắp các công trình công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng Thi công công trình giao thông thủy lợi thủy điện, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và công nghiệp Thi công lắp đặt trang thiết bị, máy móc, các hệ thống phụ trợ khu công nghiệp Thi công san lấp mặt bằng, đào đắp, nền móng các loại công trình

Đầu tư kinh doanh bất động sản, khai thác chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, kinh doanh khai thác các nhà máy thuỷ điện Khau Chu, Thuỷ điện Đồng Ngãi –Yên bái.

Địa chỉ: Phòng 601, số 262 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (04) 3557 6081 - (04) 3557 6082
Fax: (04) 3557 6082

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...