Công ty Philips Việt Nam

http://www.philips.com.vn/

Lịch sử Công ty Philips Việt Nam

Năm 1993, Philips Singapore đã lắp đặt hệ thống đèn cao áp cho đại lộ Nguyễn Huệ và khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống chiếu sáng mới đã mang lại sinh khí và vẻ thịnh vượng cho Quảng trường thành phố, đồng thời góp phần tăng cường an ninh và an toàn giao thông cho thành phố vào ban đêm. Đây là một minh chứng cho cam kết của Philips trong việc giúp Việt Nam xây dựng cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế và hướng đến trở thành một quốc gia phát triển. Kể từ đó, Philips đã tích cực đóng góp cho tiến trình hiện đại hóa của Việt Nam thông qua việc tham gia vào nhiều dự án trong các lĩnh vực từ viễn thông, vận tải cho đến hàng không dân dụng, y tế, thương mại và công nghiệp.

Trong 5 năm qua, Philips đã thắp sáng nhiều tuyến đường tại Việt Nam, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để các ngành công nghiệp khác mở rộng và giúp việc đi lại vào ban đêm của người dân nhanh và an toàn hơn. Ước tính hiện có hơn một triệu bóng đèn đường của Philips được thắp sáng trên cả nước, bao gồm hệ thống đèn trên các trục đường Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, các cây cầu của thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại các tỉnh, thành khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Lạt và xa về phía bắc như Hà Nội. Trong lĩnh vực xây dựng, đèn Philips đã thắp sáng tòa Nhà Quốc hội, Nhà máy bia Việt Nam, Câu lạc bộ Tennis của Saigon Tourist, Nhà hát lớn Hà Nội, sân vận động Hàng Đẫy... Philips cũng góp phần điều tiết giao thông với việc lắp đặt một hệ thống điều khiển giao thông hiện đại tại giao lộ Phố Huế thuộc khu thương mại sầm uất của Hà Nội, tại thành phố Bắc Ninh và thành phố Đà Nẵng.

Trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông, hệ thống điện thoại của Philips đã phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, liên lạc của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các ngành từ khách sạn cho đến phát thanh truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các hệ thống Philips Sopho đã được ứng dụng tại Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh; trong nhiều khách sạn  cao cấp như khách sạn Saigon Prince, khách sạn Equtorial, khách sạn Westlake International, khách sạn Delta Caravelle; trong các khu căn hộ chung cư và căn hộ dịch vụ như Riverside, Regency Chancellor Court và City View; trong các cơ quan Chính phủ như Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Hà Nội; và tại trung tâm triển lãm HIECC. Chúng tôi cũng đã cung cấp hơn 10.000 máy nhắn tin và điện thoại di động để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế tại Việt Nam.

Các hệ thống TV Closed Circuit của Philips đã được sử dụng tại Bộ Công thương và Hội trường Chính phủ để giúp giám sát các hoạt động tại đây. Hệ thống bỏ phiếu của Philips cũng được sử dụng tại Tòa nhà Quốc hội để giúp các hoạt động của chính phủ được triển khai hiệu quả. Hệ thống Public Address (Địa chỉ công cộng) của chúng tôi được ứng dụng tại Văn phòng Bộ Chính trị, Bộ Ngoại giao và Bộ Công thương giúp đảm bảo thông tin được phổ biến rộng rãi.

Trong lĩnh vực công nghiệp, Philips hiện đang liên kết với các doanh nghiệp lắp ráp trong nước để sản xuất TV màu. Vào tháng 3 năm 1998, công ty con của Philips là Polygram cũng đã phát hành nhiều loại đĩa CD nhạc.

Như một minh chứng cho cam kết của chúng tôi tại Việt Nam, Philips đã đưa vào hoạt động một văn phòng đại diện và phòng trưng bày thiết bị điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng đã thành lập một văn phòng chi nhánh tại Hà Nội để phục vụ các tỉnh, thành phía Bắc.

Philips sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ cho người dân Việt Nam với mong muốn phát triển một mối quan hệ cộng sinh cùng Việt Nam trong tiến trình đất nước hội nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế khu vực.

Hoạt động kinh doanh của Philips Electronics Việt Nam (Philips Việt Nam)

Philips Electronics Việt Nam chính thức bắt đầu các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thông qua việc xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tại Khu công nghiệp Biên Hòa năm 2002. Tọa lạc tại một trong những khu công nghiệp lớn nhất nước - Khu công nghiệp Biên Hòa II - Nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại. Philips Việt Nam thuộc tập đoàn Điện tử Hoàng Gia Philips (Philips), được thành lập vào năm 1891 và có trụ sở chính ở Amsterdam. Philips là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thiết bị theo dõi bệnh nhân và chuẩn đoán hình ảnh, và sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng. Philips có 119.000 nhân viên đang làm việc tại các nhà máy sản xuất tại 28 quốc gia và các văn phòng thương mai tại 150 quốc gia trên khắp thế giới. Năm 2010, Philips đạt tổng doanh thu 25,4 tỷ euro, chi phí cho các hoạt động R&D đạt 1,631 tỷ euro (2009).

Philips Việt Nam - Ngành Chiếu sáng

Philips là công ty nước ngoài đầu tiên đầu tư vào nhà máy sản xuất bóng đèn tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên trong nước nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trực tiếp khách hàng. Ngành chiếu sáng của Philips Việt Nam tổ chức 4 bộ phận (kênh) để tiếp cận các phân khúc khác nhau như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng & khách sạn. Philips Việt Nam có mặt trên khắp cả nước thông qua 4 văn phòng giao dịch tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Ngành Chiếu sáng của Philips Việt Nam đã đóng góp cho nhiều dự án lớn về chiếu sáng đường phố, cảng, mặt tiền tòa nhà và trong nhà: Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, sân bay Quốc tế Nội Bài, cảng Bến Nghé, đại lộ Nguyễn Huệ, cầu Mỹ Thuận, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, cầu Phú Mỹ, cảng Mới (Bà Rịa Vũng Tàu), khách sạn Hùng Vương (Huế), chùa Bái Đính (Ninh Bình), sân lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ), tòa tháp Bitexco, tòa nhà A & B (Tp. Hồ Chí Minh), tòa nhà Sky City (Hà Nội), cầu Đồng Nai (Đồng Nai) ...

Mục tiêu của Ngành Chiếu sáng Philips tại Việt Nam:

  • Cam kết lâu dài tại Việt Nam
  • Thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam thông qua đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất bóng đèn tại Biên Hòa.
  • Tham gia vào tất cả các dự án cơ sở hạ tầng lớn
  • Giới thiệu "các sảm phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao" cho các hộ gia đình
  • Cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp.

Ngành Chăm sóc sức khỏe (Thiết bị y tế)

Theo sau công cuộc đổi mới kinh tế Việt Nam, bắt đầu năm 1986, Philips ngày càng quan tâm đến thị trường Việt Nam.

Philips là một trong những công ty nước ngoài đầu tiên có mặt  tại Việt Nam. Từ năm 1992, các hoạt động kinh doanh của Philips tại Việt Nam được quản lý từ Singapore và thực hiện thông qua các nhà phân phối trong nước. Sau đó, với việc thành lập Văn phòng đại diện Philips, Ngành Thiết bị y tế Philips đã bắt đầu mở rộng hoạt động trực tiếp tại Việt Nam.

Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam được thành lập năm 2002. Ngành Thiết bị y tế đã phát triển đáng kể trong nửa cuối năm 2009 và đã triển khai hệ thống SAP ERP M4 từ tháng 12 năm 2009 đến tháng 1 năm 2010.

Hiện nay, Ngành Thiết bị y tế Philips là một bộ phận của công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam và đã được cấp phép kinh doanh trực tiếp trong nước, có thể nhập khẩu và bán hàng trực tiếp cho cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng.

Các thương hiệu nổi tiếng được Philips mua lại cũng có lịch sử phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, bao gồm Hewlett-Packard và Agilent.

Philips được công nhận là công ty dẫn đầu thị trường trong các thiết bị chụp X- quang tim mạch, CT, siêu âm và theo dõi bệnh nhân (cấp tính, phụ cấp tính, bà mẹ-thai nhi), và với những sản phẩm có tính cạnh tranh cao trong các khoa MRI, siêu âm tim, lọc máu (Philips-Respironics) và hồi sức tim.

Chỉ trong ba năm, từ năm 2008 đến 2010, doanh số và OIT hàng năm của Ngành Thiết bị y tế của Philips Việt Nam đã  tăng gần gấp ba lần.

Ngành Điện gia dụng và Điện tử tiêu dùng

Philips là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng. Trong những năm qua, các sản phẩm gia dụng gia và điện tử tiêu dùng Philips đã tăng trưởng mạnh về thị phần tại đây. Philips chiếm vị trí số 1 thị trường bàn ủi và thiết bị chế biến thực phẩm trong suốt 7 năm qua.

Sản phẩm Philips đã hiện diện rộng khắp Việt Nam, có mặt tại  90% các cửa hàng điện gia dụng và dễ dàng tìm thấy ở tất cả các cửa hàng lớn trên cả nước. Philips cũng đã xây dựng được hệ thống cung cấp dịch vụ hậu mãi rộng khắp thông qua các trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Ngành hàng gia dụng và điện tử tiêu dùng Philips đặt mục tiêu mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người tiêu dùng Việt Nam hiện đại bằng các sản phẩm cao cấp, dễ sử dụng và được thiết kế dựa trên nhu cầu của người sử dụng.

Văn phòng giao dịch

Hà Nội: Tầng 16, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình
Tel: (04) 3 7346484
Fax: (04) 3 7346482

Đà Nẵng: 144, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: (0511) 3 634447
Fax: (0511) 3 634448

TP HCM: Tầng 12, A & B Tower, 72 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3 9111508
Fax: (84-8) 3 9111510

Cần Thơ: Tầng 4, 131 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều
Tel: (0710) 3 734377
Fax: (0710) 3 734378

Nhà máy: Lô 8, Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Tel: (061) 3 991616
Fax: (061) 3 991618

Trang chủ: www.philips.com.vn

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...