Công ty Sơn và Chống Thấm Vinado

TỔNG QUAN VỀ VINADO

Năm 2005 Công ty Sơn và Chống Thấm Vinado được thành lập với mục tiêu để phát triển thành một trong những công ty sản xuất  Sơn hàng đầu Việt Nam.

Vì thế nhiều năm qua, Công ty Sơn và Chống Thấm Vinado không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị trường, thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Để phân phối sản phẩm đến được với người tiêu dùng trong cả nước, Công ty đã thiết lập hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam và hệ thống các đại lý ở các tỉnh thành phố trêntoàn quốc.

Chúng tôi tự hào với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đã và đang làm hài lòng nhiều quý khách hàng. Với hệ thống quản lý tiên tiến, được hợp lý hoá tối đa, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề, có kỷ luật cao kết hợp với phương thức tổ chức năng động, linh hoạt trong tương lai chúng tôi sẽ có thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa để phục vụ quý khách hàng.

Xác định được sứ mệnh, triết lý kinh doanh, tầm nhìn chiến lược, bản lĩnh kiên trì vượt qua khó khăn và ý chí phấn đấu cho một cuộc sống ngày càng thịnh vượng, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển nhanh, bền vững.

Sứ mệnh của Vinado là phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm lợi ích kinh tế cũng như lợi ích xã hội, đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường cho người sử dụng. Với định hướng các sản phẩm sơn nước do Công ty Sơn và Chống Thấm Vinado sản xuất phải có tính an toàn cao đối với sức khoẻ của người tiêu dùng, không chứa chì và thủy ngân gây tác hại cho môi trường sinh thái, Công ty chúng tôi đã lựa chọn công nghệ và các nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ của các nước danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Thụy Sỹ và Đài Loan…

Trong những năm qua sản phẩm của Vinado đã được các bạn hàng và  đối tác đánh giá là các sản phẩm uy tín chất lượng cao, đạt được nhiều giải thưởng của các tổ chức trong và ngoài nước như:

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao

Cup Sen Vàng Đất Việt

Chứng chỉ ISO 9001 : 2008

Với những thành công đó toàn thể các thành viên của Vinado sẽ hợp lực trong mọi hoàn cảnh và điều kiện trên con đường phát triển để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, hiện tại cũng như tương lai góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...