Hotline Messenger zalo
top

Chào mừng đến với công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng được thành lập năm 2003, là một doanh nghiệp với qui trình sản xuất dây chuyền khép kín với máy móc và trang thiết bị hiện đại, các khu xưởng sản xuất lớn.

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty bao gồm: sản xuất kinh doanh công nghiệp sợi, chỉ, chun, dây các loại, dệt, nhuộm, kinh doanh nguyên phụ liệu, vật liệu thiết bị ngành sợi, dệt, nhuộm. Công ty chuyên nhận đặt hàng số lượng lớn từ kích thước, màu sắc, mẫu mã các loại sợi, chỉ, chun, dây.

Hiện công ty đang có một số lượng khách hàng khá lớn với khoảng gần 200 công ty và cơ sở may, trải khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Với những khách hàng đã làm việc lâu năm và luôn dành cho công ty sự tín nhiệm nhất. Một số khách hàng hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm phụ liệu như: Tổng công ty May Đức Giang – CTCP, Công ty Hameco Hưng Yên, Công ty CP XNK 277 Hà Nam, EvaFashion...

Công ty luôn luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của mình. Công ty cũng thường xuyên cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, trang thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt.

Dưới đây là một vài hình ảnh về hệ thống nhà xưởng gồm các hệ thông máy như: máy hấp, máy sấy, máy nhuộm, máy đánh chỉ, mạy dệt chun, máy dệt dây... cũng như các nhà phân phối, kinh doanh.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...