Công ty tư vấn kiến trúc Vinco

Công ty tư vấn kiến trúc Vinco

KIẾN TRÚC SƯ BÙI HỮU HÀ - CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Công ty VINCO - Nhà tư vấn xây dựng chuyên nghiệp của Việt Nam đã bắt đầu hoạt động từ năm 1981 với các tên gọi:

+ Trung tâm Mỹ thuật-Kiến trúc CAA năm 1981
+ Trung tâm Kỹ thuật Xây dựng CIC năm 1983
+ Trung tâm Kiến trúc Việt Nam VAC năm 1985
+ Trung tâm Kiến trúc Hà Nội HACO năm 1987
+ Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Việt Nam VINCO năm 2000
+ Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Việt Nam VINCO năm 2003

Công ty VINCO - là doanh nghiệp được thành lập theo pháp luật Việt Nam, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số 0103001812 ngày 20/1/2003.

Trong suốt thời gian hơn hai mươi năm xây dựng và phát triển, Công ty VINCO đã đóng vai trò là cơ quan tư vấn xây dựng có uy tín từ Bắc vào Nam, từ trung du, miền núi đến đồng bằng, vùng Tây nguyên đến vùng sâu, vùng xa...đều có sự tham gia khảo sát, lập dự án, thiết kế và tư vấn. Những công trình do Công ty VINCO thiết kế ngày nay đang phát huy tích cực, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cũng như đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trong những năm gần đây, Công ty VINCO đã tham gia vào các dự án đầu tư trong lĩnh vực giao thông, y tế, dân dụng và công nghiệp với qui mô lớn, công nghệ phức tạp đạt chất lượng cao, giá thành hạ.

Với khả năng phát triển và hợp tác, với những kinh nghiệm đã được tích luỹ trên hai mươi năm qua, đặc biệt với trình độ năng lực và thiết bị hiện nay có thể khẳng định rằng Công ty VINCO đã hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để đảm nhiệm các công việc về khảo sát, lập dự án đầu tư, thiết kế và tư vấn đầu tư xây dựng các công trình: Dân dụng, thuỷ lợi, giao thông, công nghiệp,... với yêu cầu cao.

Công ty VINCO giới thiệu trình độ và năng lực với sự mong muốn được tham gia tư vấn cho các công trình sử dụng có hiệu quả, đội ngũ chuyên gia của Công ty được phát huy hết khả năng đồng thời góp thêm một phần sức lực vào sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà.

Về phần mình, Công ty VINCO xin cam kết làm hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

QUẢN LÝ DỰ ÁN, LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, KHẢO SÁT XÂY DỰNG, THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, THẨM TRA THIẾT KẾ KĨ THUẬT THI CÔNG VÀ TỔNG DỰ TOÁN, KIỂM TRA VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.

Hãy liện hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (04)38346191 hoặc Tổng Giám Đốc - 0903409296 để được đáp ứng dịch vụ nhanh và hiệu quả nhất.
  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng