Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Creative IDEA

1. Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017, Creative IDEA sẽ là website huy động vốn cộng đồng lớn nhất Việt Nam trong thời gian tới. Creative IDEA hướng tới một sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, đảm bảo an toàn bảo mật hàng đầu. Creative IDEA được tạo ra để biến giấc mơ thành hiện thực. Chúng tôi muốn là cầu nối cho những dự án mang tính sáng tạo và có ích cho cộng đồng. Với những nhà khởi nghiệp, chúng tôi sẽ là một bước đệm cho ý tưởng của họ.

Giao diện website Creative IDEA do ADC Việt Nam Thiết kế

Mặc dù khái niệm gọi vốn cộng đồng tại Việt Nam là hoàn toàn mới mẻ, nhưng Creative IDEA đã nhìn thấy tiềm năng cũng như là sự sáng tạo của các sinh viên Việt Nam. Điều khó khăn nhất của các bạn trẻ là mặc dù có những ý tưởng vô cùng sáng tạo và có ích cho xã hội, nhưng với nguồn tiền ít ỏi và không có đủ điều kiện để thực hiện, không ít các bạn trẻ đã phải bỏ cuộc và bỏ lỡ mất cơ hội được thực hiện ước mơ bản thân.

Creative IDEA ra đời với mục đích giúp đỡ các bạn trẻ vượt qua được vấn đề khó khăn nhất khi khởi nghiệp đó là tài chính.

Creative IDEA chính là công cụ cho những nhà sáng tạo và khởi nghiệp Việt tìm ra nguồn lực và hỗ trợ để chấp cánh cho những ý tưởng thành hiện thực.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của Creative IDEA

Creative IDEA sẽ là website huy động vốn cộng đồng lớn nhất Việt Nam trong thời gian tới. Creative IDEA hướng tới một sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, đảm bảo an toàn bảo mật hàng đầu.

Creative IDEA được tạo ra để biến giấc mơ thành hiện thực. Chúng tôi muốn là cầu nối cho những dự án mang tính sáng tạo và có ích cho cộng đồng. Với những nhà khởi nghiệp, chúng tôi sẽ là một bước đệm cho ý tưởng của họ.

3. Quy trình hoạt động của Creative IDEA: 

Quy trình hoạt động của Creative IDEA

- Creator đăng tải dự án và vốn cần huy động.

- Chuyên gia của Creative IDEA sẽ kiểm duyệt dự án.

- Khi dự án được duyệt, Creator sẽ kí điều khoản và điều kiện của Creative IDEA

- Kêu gọi cộng đồng góp vốn ủng hộ cho những dự án.

- Khi dự án được góp vốn thành công, số tiền đấy sẽ được Creative IDEA chuyển cho Creator của dự án.

- Khi dự án góp vốn không thành công, số tiền sẽ được hoàn trả cho những ai đã ủng hộ.

- Chủ dự án đảm bảo quyền lợi của người ủng hộ vốn theo cam kết ban đầu và thực hiện báo cáo tiến độ dự án định kỳ hàng tháng cho tới khi hoàn thành cam kết với người ủng hộ.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng