Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Đã có hơn 5.000 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới

Đã có hơn 5.000 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới

Tổng số máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt mốc 5.000, theo CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24/06/2019

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5.006 máy độc lập ở khoảng 90 quốc gia. Ở những cây ATM này, người dùng có thể mua hoặc bán Bitcoin (BTC) trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ trung gian này. Một số máy còn cung cấp cả hai dịch vụ mua – bán cùng một lúc.

Theo thống kê, Hoa Kỳ là nơi dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều loại hình này xuất hiện. Chỉ trong tháng 06/2019, đã có tổng cộng 150 cây ATM Bitcoin được lắp đặt. Trung bình khoảng 6 ATM Bitcoin xuất hiện mỗi ngày. Ở một diễn biến khác, General Bytes gần đây đã vượt mặt Genesis Coin, trở thành nhà sản xuất ATM Bitcoin lớn nhất thế giới.

Số lượng máy bitcoin trên thế giới

Như đã đề cập, vào năm 2019, người ta không chỉ phát triển mạnh mô hình máy ATM Bitcoin cổ điển nữa. Thay vào đó, nhiều phương thức mua bán BTC khác đã được hình thành. Hơn nữa, nhà điều hành kiosk Coinstar đã gián tiếp mang Bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm mới tại Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện đang sở hữu hơn một nửa số ATM Bitcoin trên thế giới, cán mốc 3.229 máy. Hiện, họ đang lên kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, dự định lắp đặt các máy ATM tiền mã hóa tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

Ông Marc Marc Grens, chủ tịch kiêm đồng sáng lập DigitalMint, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức lớn như Circle K. Sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mở rộng quy mô lớn cho việc đưa Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu.”

Địa điểm đặt máy bitcoin tại việt nam

Ở một diễn biến khác, Việt Nam hiện có đến 8 cây ATM Bitcoin, tất cả đều tập trung tại Thành phố Sài Gòn và đặt ở những nơi có người khách nước ngoài qua lại là chính.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng