Đại siêu thị Melinh

Cong ty thiet ke website ADC Việt Nam thiết kế web Đại siêu thị Mê Linh (Melinh Hypermarket) hợp tác với hệ thống siêu thị EMV- Profi (CHLB Đức) nằm tại tầng 1 tòa nhà trung tâm,TTTM Melinh PLAZA. Với hơn 14.000m2 mặt bằng trong đó có 10.000m2 diện tích trưng bày, đây là nơi giới thiệu và cung cấp hơn 40.000 mặt hàng với nhiều chủng loại phong phú chủ yếu là các mặt hàng vật liệu xây dựng hoàn thiện, dụng cụ xây dựng, đồ gia dụng và đồ dùng dụng cụ gia đình. Bên cạnh hàng hóa của các nhà cung cấp trong nước và châu Á, nhiều mặt hàng ở đây được nhập từ châu Âu thông qua hệ thống siêu thị EMV- Profi (CHLB Đức).

Melinh Hypermarket mang tới cho người tiêu dùng sự phong phú về chủng loại, mức độ cạnh tranh về giá cả và sự đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, đến với Đại siêu thị Mê Linh, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cũng như có được sự thoải mái nhờ việc bài trí hàng hóa khoa học, hợp lý, thuận tiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ kèm theo khác.

Melinh Hypermarket mở cửa đón khách từ 8h30-19h hàng ngày, riêng thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ từ 8h30-19h30. Ngoài hình thức bán lẻ, Đại siêu thị Mê Linh còn có hình thức bán buôn cho các khách hàng trong nước thông qua hệ thống đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, bán hàng trực tuyến qua mạng internet. Hiện nay, đây là Đại siêu thị vật liệu xây dựng hoàn thiện và đồ dùng dụng cụ gia đình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...