Đặng Đình Chính

https://dangdinhchinh.vn/

GIỚI THIỆU BẢN THÂN

TÔI LÀ ĐẶNG ĐÌNH CHÍNH

Tôi sinh năm 1988, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi tốt nghiệp Chuyên ngành Bảo hiểm tại Trường Đại Học Lao Động - Xã Hội vào năm 2012. Với hơn 10 năm gắn bó với ngành bảo hiểm, tôi luôn mong muốn cống hiến và góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển của ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Chuyên gia đào tạo

Anh là một nhà đào tạo về Truyền thông, quảng cáo và phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ SỐ 1 hiện nay tại Việt Nam

Tác giả sách bảo hiểm

Tôi là tác giả và biên soạn những cuốn sách về bảo hiểm như: Luật kinh doanh bảo hiểm, Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ...

Các cuốn sách đã viết

Chắc chắn những cuốn sách về bảo hiểm của tôi sẽ là một tài liệu tham khảo rất hữu ích cho tư vấn viên, cấp quản lý bảo hiểm trong quá trình tư vấn các giải pháp bảo hiểm tới khách hàng, gia tăng thêm khách hàng mới và phát triển đội ngũ của mình.

1. Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ + Luật Bảo Hiểm : 

Hãy sở hữu cuốn sách Luật Kinh doanh bảo hiểm & Nghị định hướng dẫn thi hành được xuất bản năm 2020 ngay. Tôi tin rằng bạn sẽ có được niềm trân trọng, sự tin yêu.

2. Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ: 

Chỉ cần trích quỹ thời gian ít ỏi của bạn đọc kỹ hàng ngày và áp dụng những ý tưởng trong cuốn sách này, bạn sẽ có những phương pháp tư vấn và dịch vụ khách hàng tốt hơn.

3. Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm Năm 2020: 

Hãy sở hữu cuốn sách Luật Kinh doanh bảo hiểm & Nghị định hướng dẫn thi hành. Tôi tin rằng bạn sẽ có được niềm trân trọng, sự tin yêu mà khách hàng dành cho bạn.


Thiết kế website Đặng Đình Chính

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...