Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Đặng Đình Chính

http://dangdinhchinh.vn

GIỚI THIỆU BẢN THÂN

TÔI LÀ ĐẶNG ĐÌNH CHÍNH

Tôi sinh năm 1988, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi tốt nghiệp Chuyên ngành Bảo hiểm tại Trường Đại Học Lao Động - Xã Hội vào năm 2012. Với hơn 10 năm gắn bó với ngành bảo hiểm, tôi luôn mong muốn cống hiến và góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển của ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Chuyên gia đào tạo

Anh là một nhà đào tạo về Truyền thông, quảng cáo và phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ SỐ 1 hiện nay tại Việt Nam

Tác giả sách bảo hiểm

Tôi là tác giả và biên soạn những cuốn sách về bảo hiểm như: Luật kinh doanh bảo hiểm, Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ...

Các cuốn sách đã viết

Chắc chắn những cuốn sách về bảo hiểm của tôi sẽ là một tài liệu tham khảo rất hữu ích cho tư vấn viên, cấp quản lý bảo hiểm trong quá trình tư vấn các giải pháp bảo hiểm tới khách hàng, gia tăng thêm khách hàng mới và phát triển đội ngũ của mình.

1. Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ + Luật Bảo Hiểm : 

Hãy sở hữu cuốn sách Luật Kinh doanh bảo hiểm & Nghị định hướng dẫn thi hành được xuất bản năm 2020 ngay. Tôi tin rằng bạn sẽ có được niềm trân trọng, sự tin yêu.

2. Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ: 

Chỉ cần trích quỹ thời gian ít ỏi của bạn đọc kỹ hàng ngày và áp dụng những ý tưởng trong cuốn sách này, bạn sẽ có những phương pháp tư vấn và dịch vụ khách hàng tốt hơn.

3. Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm Năm 2020: 

Hãy sở hữu cuốn sách Luật Kinh doanh bảo hiểm & Nghị định hướng dẫn thi hành. Tôi tin rằng bạn sẽ có được niềm trân trọng, sự tin yêu mà khách hàng dành cho bạn.


Thiết kế website Đặng Đình Chính

 

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng