Đăng ký giữ chỗ tên miền

Mục lục

  Dịch vụ đăng ký giữ chỗ tên miền là dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo dõi liên tục từng giây các tên miền sắp hết hạn. ADC Việt Nam có hệ thống Phần mềm tìm kiếm Domain | Tên miền thông minh, tìm ra được danh sách các tên miền theo yêu cầu hoặc gần đúng với yêu cầu của khách hàng sắp hết hạn. Khách hàng sẽ được cấp phát tài khoản để truy cập phần mềm & có thống kê theo dõi thường xuyên, hệ thống tự động cảnh báo sẽ gửi tới cho Quý khách hàng.

  Khi các tên miền này hủy và cho bắt đầu đăng ký mới lại thì chúng tôi tiến hành đăng ký ngay lập tức giúp quý khách có được các tên miền như mong muốn.

  Chi phí đăng ký giữ chỗ tên miền bằng giá gốc của tên miền (xem chi tiết Bảng giá tên miền) + phí theo dõi đăng ký của ADC Việt Nam.

  Phí theo dõi đăng ký tên miền như sau:

  - Tên miền Quốc Tế: 2.500.000 VNĐ

  - Tên miền Việt Nam: 1.500.000 VNĐ

  Trong trường hợp đăng ký không thành công ADC Việt Nam sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý khách.

  Lưu ý:

  - Tên miền quốc tế khi hết hạn, sẽ có 45 ngày ưu tiên cho chủ thể cũ gia hạn tiếp tục, quá thời gian này sẽ tiếp tục đăng kí mới đối với các đơn hàng đăng kí đầu tiên.

  - Tên miền quốc gia khi hết hạn, sẽ có 20 ngày ưu tiên cho chủ thể cũ gia hạn tiếp tục, quá thời gian này sẽ tiếp tục đăng kí mới đối với các đơn hàng đăng kí đầu tiên.

  ADC Việt Nam được hỗ trợ các công cụ đăng ký và được kết nối trực tiếp với hệ thống tên miền quốc gia .VN, do đó tỷ lệ đăng ký thành công cao. Mặt khác danh danh sách tên miền sắp tự do luôn được ADC Việt Nam cập nhật đầy đủ và nhanh nhất giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn và sở hữu cho mình những tên miền đẹp.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...