Để bắt tay vào thiết kế trang web thì công ty thiết kế cần chuẩn bị gì?

Mục lục

  Khi bắt tay vào thiết kế web cho Quý khách hàng sẽ là thách thức không nhỏ nếu không trải qua các bước cần thiết. Phần khó nhất của thiết kế trang web là lấy ý tưởng từ đầu của khách hàng và tạo ra một ý tưởng thiết kế trang web. Điều này có thể khó khăn nếu bạn không thường xuyên làm việc với khách hàng.

  ADC Việt Nam chia sẻ 3 bước thành công khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp

  ADC Việt Nam chia sẻ 3 bước thành công khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp

  Thiết kế web là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web. Vậy các bước cơ bản để bắt đầu thiết kế website là gì? Sau đây ADC Việt Nam chia sẻ với Quý khách hàng 3 bước cơ bản để công ty thiết kế website có thể bắt tay xây dựng web chuyên nghiệp cho khách hàng và để Quý khách hàng hiểu hơn về công việc ADC Việt Nam triển khai.

  1. LOGO & THƯƠNG HIỆU

  Đây là điều đầu tiên ADC sẽ phân tích. Để có hiệu quả tối đa, việc kết hợp logo của một thương hiệu trong trang web của khách hàng là rất quan trọng. Vậy yếu tố nào ADC có thể hiểu từ logo của khách hàng? Nói tóm lại, đó là màu sắc, hình dạng, kiểu dáng thương hiệu và lựa chọn phông chữ. 4 yếu tố này giúp ADC xác định phong cách thực tế sẽ phù hợp với thương hiệu và nhu cầu của khách hàng.

  2. MỤC TIÊU CỦA KHÁCH HÀNG LÀ GÌ?

  Thứ hai, mục tiêu của một trang web là gì? Mục tiêu trang web hoàn toàn có thể là điều quan trọng nhất hỗ trợ thiết kế web bởi vì đó là những gì khách hàng mong đợi nhận được từ ADC Việt Nam!

  Mục tiêu của một trang web là phần lớn thông tin và các nội dung có trong một trang web. Các yếu tố này là các khối thông tin hoặc hành động mà người dùng có thể thực hiện như kêu gọi hành động, danh mục đầu tư, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, lịch, hệ thống bán vé, hệ thống đặt phòng, về phần chúng tôi, v.v.

  3 bước thành công khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp

   

  Những điều mà ADC có thể muốn hỏi khách hàng trong cuộc họp đầu tiên:

  - Tại sao bạn muốn có một trang web mới?

  - Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?

  - Tại sao mọi người nên mua hàng của bạn chứ không phải đối thủ của bạn?

  - Bạn KHÔNG muốn gì trên trang web của bạn?

  - Bạn có thể liệt kê một vài trang web khác trong ngành mà bạn thích không?

  - ...

  Nói tóm lại, bạn muốn kết hợp các mục tiêu của khách hàng với các yếu tố trang web. Tìm cách sáng tạo để giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và giúp họ phát triển.

  3. HÌNH ẢNH

  Khi nhìn vào một thông tin quảng cáo, điều đầu tiên khiến bạn chú ý là gì? Hầu hết câu trả lời là hình ảnh. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm không những thu hút sự quan tâm của người xem mà còn là yếu tố quyết định đến hành vi mua sắm cũng như thúc đây khách hàng vào nghiên cứu trang web quảng cáo của bạn lâu hơn.

  Trong rất nhiều bài viết ADC Việt Nam nói rằng hình ảnh của web là chìa khóa dẫn đến thành công khi xây dựng trang web của bạn. Vâng, hình ảnh giúp tạo cảm xúc, bạn muốn cho khánh hàng thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tuyệt vời như thế nào thì đầu tư xây dựng vào hình ảnh. Một trong những cách nhanh nhất đưa hình ảnh sản phẩm của thương hiệu vào tâm trí khách hàng là thông qua hình thức ảnh sản phẩm dịch vụ chất lượng.

  Trên đây là một vày kỹ năng cần có của công ty thiết kế website mà ADC Việt Nam muốn chia sẻ. Việc bạn nắm rõ cũng như thực hiện được các điều này thì chắc chắn con đường chạm đến đỉnh vinh quang của bạn sẽ không còn xa nữa.

  Chúc các bạn thành công !

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...