Để giữ thứ hạng sau lần nâng cấp của Google

Mục lục

  Bản update Panda của Google khiến rất nhiều website tụt mức xếp hạng. Google phải đưa ra một cuộc thảo luận công khai về vấn đề này. Thảo luận này cuối cùng đi tới kết luận, bạn hòan tòan có thể đảm bảo website của mình sẽ lấy lại được xếp hạng.

  Để giữ thứ hạng sau lần nâng cấp của Google

  Bản cập nhật không chỉ ảnh hướng tới các content farm

  Thuật toán mới của Google hướng tới những website kém chất lượng. Có vẻ như Google định nghĩa một website chất lượng thấp như sau:
  - Website không có đủ nội dung hoặc nội dung kém chất lượng
  - Website nghèo nàn về nội dung
  - Nội dung bị sao chép từ các web khác
  - Nội dung của web không hữu dụng

  Với sự nâng cấp lần này của Google, việc website có nội dung độc đáo là chưa đủ. Và cũng chẳng có tác dụng nếu trên web của bạn chỉ có các từ ngữ đặc biệt. Vấn đề là, nội dung web cần có ích cho người sử dụng.

  Dù là web chất lượng cao vẫn có thể bị ảnh hưởng

  Một phần của web có chất lượng thấp cũng có thể ảnh hưởng tới ranking của tòan trang “ Các Webmaster nên hiểu, chỉ cần một phần trong site kém chất lượng thì có thể ảnh hưởng tới xếp hạng của tổng thể trang. Chính vì điều này, nếu nhận thấy mình bị ảnh hưởng do sự thay đổi lần này, bạn nên cải tiến nội dung trang web và cố gắng thật nhiều nhằm nâng cao nội dung tổng thể cho trang trên tên miền của mình Việc gỡ bỏ những trang chất lượng thấp hoặc chuyển chúng tới một tên miền khác có thể tăng ranking nhờ vào nội dung chất lượng hơn.

  Những việc cần làm để tránh bị Google phạt

  Dưới đây là vài việc bạn nên thực hiện, nhằm đảm bảo Google không xử phạt website của mình.

  - Cải tiến các trang kém chất lượng trên website. Hãy tự hỏi bản thân: Liệu trang này có ích với người dùng hay không? Nếu không, hãy cải thiện nội dung để website thêm phần hữu dụng.

  - Cần phải hiểu rằng trải nghiệm người dùng rất quan trọng. Hãy kiểm tra độ khả dụng cũng như cách thiết kế website của bạn. Trang web nên thân thiện với người dùng và có thiết kế chuyên nghiệp.

  - Kiểm tra tỉ lệ quảng cáo so với nội dung trên trang. Nếu một web có quá nhiều quảng cáo, điều này đồng nghĩa Google sẽ đánh giá đây là web chất lượng thấp.

  - Đừng cố qua mặt Google bằng những mánh khóe SEO. Bạn nên tập trung vào các phương pháp tối ưu hóa có lợi cho webmaster, cho người dùng và cho cả Google.

  SEO không có nghĩa là tăng ranking nhờ các loại từ khóa. SEO chính là tăng xếp hạng thông qua các từ khóa chuẩn xác và đáp ứng được kỳ vọng của người sử dụng web. Nếu được xếp hạng cao nhờ các từ khóa chuẩn, web của bạn sẽ có rất nhiều khách hàng giao dịch. Nếu bạn làm theo những điều Google muốn, web của bạn sẽ có xếp hạng cao và cũng có nhiều lợi nhuận hơn.

  Bài "Để giữ thứ hạng sau lần nâng cấp của Google"
  Nguồn Thế Giớ SEO
  Ghi rõ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam
   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...