Để Website Nằm Trong Top 10 Google Dễ Hay Khó

Mục lục

  Nếu bạn đang sở hữu một website, chắc chắn rằng bạn sẽ có mong muốn có được thứ hạng tốt trong những kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google. Việc đưa website của bạn lên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google hay Top 10 Google không phải là không thể nếu bạn có chiến lược SEO hoàn hảo và thực hiện tốt chiến lược ấy.

  Làm sao để website nằm trong top 10 google

  Một Số Bí Quyết SEO Nâng Hạng Cho Website

  1. Lựa chọn từ khóa phù hợp

  Việc lựa chọn đúng từ khóa trong kế hoạch SEO sẽ quyết định liệu bạn có thành công trong trong việc nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm hay top 10 google hay không. Chọn từ khóa một cách thông minh bằng cách đặt mình vào vị trí của khách truy cập để tìm ra từ khóa tiềm năng, đảm bảo rằng các từ khóa mà bạn chọn là những từ khóa mà mọi người sẽ quan tâm và tìm kiếm nhiều thì mới đáng công sức bạn bỏ ra.

  Theo kinh nghiệm làm SEO của mình thì các bạn nên lựa chọn những từ khóa dài hơn là những từ khóa ngắn. Ví dụ: dịch vụ quảng bá website thay vì quảng bá web hay bí quyết SEO nâng hạng cho website thay vì bí quyết SEO hoặc quảng cáo website trên google thay vì quảng cáo web v.v…

  >>> Các kỹ thuật SEO website lên top google

  2. Thực hiện tốt việc tối ưu hóa website

  Việc thực hiện tối ưu hóa website hay còn được gọi là On Page SEO (thuật ngữ SEO chuyên dùng) luôn là nền tảng thành công của quá trình làm SEO. Bạn cần khéo léo đặt từ khóa vào những vị trí cần thiết làm sao để khách truy cập không thấy khó chịu hay phản cảm. Những vị trí quan trọng như: title (thẻ tiêu đề), thẻ meta (meta description, meta keywords), thẻ alt, trong nội dung, link, v.v… Nên chú ý là từ khóa càng ở gần phía đầu càng tốt.

  3. Nội dung không bị trùng lặp và đổi mới liên tục

  Google không thích các nội dung không phải là nguyên bản (bản gốc) hay những nội dung sao chép (trùng lặp nội dung). Nếu nội dung của website không phải là nguyên bản thì dù có cố gắng tới đâu thì cũng khó để bạn có thứ hạng tốt (trừ những trường hợp đặc biệt như site có trust rank cao v.v..). Nên cập nhật nội dung thường xuyên để nội dung được đổi mới liên tục tránh gây nhàm chán cho người đọc.

  4. Xây dựng liên kết nhiều và chất lượng

  Nhiều SEOers thường nói rằng “content is king and linking is queen” có nghĩa là nội dung là số 1 trong SEO và liên kết đứng thứ 2. Như vậy, chắc bạn đã hiểu sự quan trọng của việc phải xây dựng liên kết. Google có thể tính toán khá chính xác số lượng cũng như chất lượng liên kết tới website của bạn. Với nhiều liên kết tới website, Google sẽ nghĩ rằng website của bạn có tầm quan trọng và phổ biến. Tuy nhiên, những liên kết này cần phải có nội dung tương đương hoặc về lĩnh vực cùng hay gần ngành.  Về việc xây dựng liên kết sao cho hiệu quả, mình sẽ hướng dẫn các bạn trong các bài viết sau.

  Với việc xếp hạng mang tính hệ thống trên Google, bạn có thể tin và nhận thấy rằng sự gia tăng lượng truy cập vào website của mình và từ đó sẽ quảng bá được nhiều hơn cho website cũng như công việc kinh doanh của mình.

  Bài" Để Website Nằm Trong Top 10 Google Dễ Hay Khó"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...