Diamond Smile

Diamond Smile

 Nha khoa thẩm mỹ Diamond Smile xin kính chào quý khách! 

Được thành lập với đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của Hàn Quốc, Nha khoa Diamond Smile cam kết mang đến nụ cười khỏe mạnh và rạng rỡ, là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng trong quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười. 

Giao diện website nha khoa DIAMOND SMILE 62 Nguyễn Khang thiết kế tại ADC

I. TRUNG TÂM THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN 5 SAO CỦA HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Nha khoa Diamond Smile thành lập tháng 1/2017. Với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Diamond Smile đã và đang có những bước tiến vượt bậc trên con đường trở thành phòng khám nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội cũng như toàn Việt Nam.

Thấu hiểu tầm quan trọng của hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi đẹp đối với sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng, Diamond Smile lựa chọn trở thành phòng khám nha khoa tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất từ Hàn Quốc và thế giới về với Việt Nam. Định hướng của nha khoa là phát triển theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng:

- Hợp tác chuyển giao quy trình & kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại từ Hàn Quốc.

- Tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa đến từ Hàn Quốc trong các case phức tạp.

- Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Pháp.

NHA KHOA THẨM MỸ DIAMOND SMILE - TRAO NIỀM TIN, NHẬN NỤ CƯỜI

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 6202 - 0904140333 hoặc gửi vào Email: nhakhoadiamondsmile@gmail.com. Diamond Smile sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng