Dịch vụ sao lưu dữ liệu

Mục lục

  Khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ web phải tự chịu trách nhiệm về dữ liệu của mình. Tuy các máy chủ được bảo mật rất kỹ nhưng khả năng bị mất dữ liệu do lỗ hổng bảo mật từ phần code của trang web cũng như do việc lộ mật khẩu là hoàn toàn có thể xảy ra. Việc này tuy không phổ biến nhưng thường để lại hậu quả ngiêm trọng nhất là khi toàn bộ dữ liệu bị mất đi. Không phải khách hàng nào cũng có thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu của mình từ máy chủ về máy tính, đặc biệt là đối với các website có dung lượng lớn.

  Dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam
  Dịch vụ sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

  Hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu, ADC Việt Nam luôn coi trọng việc sao lưu dữ liệu nhằm đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của khách hàng. Chính vì vậy, ADC Việt Nam đã đầu tư một hệ thống máy chủ riêng chỉ phục vụ cho việc sao lưu dữ liệu, các máy chủ này hoàn toàn độc lập với các máy chủ lưu trữ web nên độ an toàn rất cao. Tại ADC Việt Nam, dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ web và đại lý được sao lưu miễn phí hàng ngày và lưu lại 7 ngày. ADC Việt Nam vẫn khuyến khích khách hàng tự sao lưu dữ liệu theo định kỳ và mỗi khi thay đổi tài khoản, website của mình.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...