Cung cấp dịch vụ tăng xếp hạng Alexa & Tăng hạng SimilarWeb Uy tín, Chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

Mục lục

  Đa số mọi người thường không coi trọng vị trí xếp hạng của Alexa hay là SimilarWeb, nó chỉ quan trọng đối với một số ít đối tượng như các nhà mua bán quảng cáo, SEO-er, Marketer, hay các nhà đầu tư… Họ thường sử dụng các công cụ đánh giá và xếp hạng website giống như là một thước đo giá trị, trong đó Alexa & SimilarWeb được coi là công cụ tốt nhất.

  Cung cấp dịch vụ tăng xếp hạng Alexa & Tăng hạng SimilarWeb Uy tín, Chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

  Alexa Rank là gì?

  Alexa Rank là thước đo mức độ phổ biến của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem (Page Views) và số người truy cập website (Reach).

  Các số liệu thống kê của Alexa dựa trên những dữ liệu thu thập từ người dùng cài đặt Alexa Toolbar. Cứ 3 tháng 1 lần, Alexa tiến hành tổng kết số liệu và xếp hạng các website.

  Alexa Toolbar là một tiện ích giúp người dùng lướt web, hiện có khoảng hơn 10 triệu người dùng Internet trên thế giới sử dụng công cụ này.

  SimilarWeb là gì?

  SimilarWeb sử dụng dữ liệu được thu thập bởi hàng chục triệu các công cụ bổ sung (plugin) trình duyệt không chỉ giúp phân tích lưu lượng truy cập của một trang web, mà còn cung cấp các dữ liệu chi tiết hơn.

  Công cụ xếp hạng mới sở hữu những tính năng hấp dẫn như bảng phân tích tỷ lệ phần trăm của các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau (có thể chia ra theo các mục như thông qua mạng xã hội, email, công cụ tìm kiếm…), mức độ tham gia của người sử dụng ở các quốc gia khác nhau (Hiện cờ quốc gia truy cập), các trang web giới thiệu (referring site) phổ biến nhất hay xếp hạng các trang web theo thể loại và quốc gia. Người dùng còn có thể so sánh nhiều trang web với nhau và xem xét dữ liệu của 3 trang cùng lúc; giao diện đẹp và thú vị cũng là một điểm vượt trội của SimilarWeb so với Alexa.

  Thủ thuật hay là dịch vụ tăng rank Alexa & tăng hạng SimilarWeb

  Thủ thuật hay là dịch vụ tăng rank Alexa & tăng hạng SimilarWeb

  Vậy câu hỏi ở đây là vị trí xếp hạng trên những công cụ này có thật sự quan trọng?

  Đầu tiên cứ xem tăng rank Alexa & SimilarWeb là “thủ thuật”, điều này không sai và theo khảo sát của ADC thì tại Việt Nam rất nhiều đơn vị có thể làm điều này. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra thời gian nghiên cứu và tìm hiểu quy luật của những công cụ xếp hạng như Alexa hay SimilarWeb thì bạn hoàn toàn có cơ hội sẽ có khả năng tăng được rank Alexa & SimilarWeb.

  Vậy nếu xem tăng rank Alexa & SimilarWeb là một dịch vụ cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng thì ADC Việt Nam đang là đơn vị thiết kế website mạnh nhất trong lĩnh vực này. Trong nhiều năm qua, ADC có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ và không dưới 999 khách hàng liên hệ lại ADC. Nếu đây chỉ là thủ thuật thì lượng khách hàng của chúng tôi không đạt đến con số này. Khi khách hàng đã bỏ tiền ra thuê chúng tôi làm dịch vụ tăng rank alexa & SimilarWeb thì ADC cung cấp lại cho họ những giá trị xứng đáng gấp nhiều lần với số tiền họ bỏ ra.

  Trong thời điểm hiện thử search từ “dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb” hay “dịch vụ tăng xếp hạng Alexa & SimilarWeb” thì bạn có thể đánh giá rằng không chỉ mình ADC làm dịch vụ này và không ít đơn vị đã chia sẽ về thủ thuật tăng rank Alexa & SimilarWeb để thực hiện được điều đó.

  Khách hàng cần hiểu dich vụ tăng rank Alexa & Tăng hạng SimilarWeb của ADC Việt Nam

  Khách hàng cần hiểu dich vụ tăng rank Alexa & Tăng hạng SimilarWeb của ADC Việt Nam

  Bạn cần tăng rank Alexa & SimilarWeb ?
  Vậy bạn đã thử liên hệ một trong số các đơn vị đó chưa ?
  Bạn đạt kết quả như thế nào so với dịch vụ tăng rank Alexa & SimilarWeb của ADC ?

  Bạn muốn website mình có chỗ đứng trong những website có lượng đánh giá TOP 100 Việt Nam. ADC Việt Nam cung cấp một giải pháp tổng thể giúp bạn thực hiện điều đó.

  1. ADC tăng Rank Alexa & SimilarWeb cho website bằng cách tăng traffic thật cho website của bạn, bạn có thể thống kê được thông qua Google Analytic.

  2. Dịch vụ chúng tôi không chỉ là tăng rank alexa hay tăng hạng SmilarWeb mà còn tăng thứ hạng từ khóa do chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật SEO trong quá trình thực hiện.

  3. Chúng tôi cam kết trong quá trình tăng rank alexa & similarweb không làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng của website.

  4. Nguồn traffic của chúng tôi là traffic sạch, traffic tốt cho SEO.

  5. Bảng phân tích tỷ lệ phần trăm của các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau (có thể chia ra theo các mục như thông qua mạng xã hội, email, công cụ tìm kiếm…)

  6. Mức độ tham gia của người sử dụng ở các quốc gia khác nhau (Hiện cờ quốc gia truy cập)

  7. Các trang web giới thiệu (referring site) phổ biến nhất hay xếp hạng các trang web theo thể loại và quốc gia.

  8. Người dùng còn có thể so sánh nhiều trang web với nhau và xem xét dữ liệu của 3 trang cùng lúc.

  Từ đây, ADC Việt Nam tự tin khẳng định là dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể hợp tác ngay bây giờ.

  Giải pháp tổng thể “Dịch vụ tăng rank Alexa và tăng hạng SimilarWeb” hàng đầu Việt Nam

  Giải pháp tổng thể “Dịch vụ tăng rank Alexa và tăng hạng SimilarWeb” hàng đầu Việt Nam

  Vị trí xếp hạng Alexa hoặc SimilarWeb cho website của bạn có thể là một công cụ đàm phán quan trọng khi giao dịch với các nhà quảng cáo tiềm năng, khách hàng hoặc người mua. Alexa theo dõi hàng triệu trang web trên toàn cầu trong khoảng thời gian ba tháng và xếp chúng cho phù hợp. Alexa đưa ra chỉ số để đánh giá sự phổ biến của website, giá trị website và số lượng khách truy cập vào website của bạn.

  Với kinh nghiệm nhiều năm khảo sát và nghiên cứu Alexa & SimilarWeb, chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ tăng rank Alexa & SilimarWeb Việt Nam hoặc Global số 1 Việt Nam. Không chỉ là tăng rank, chúng tôi luôn tìm cách tối ưu SEO tổng thể cho mọi khách hàng để có được kết quả tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Alexa & SmilarWeb Rank là một công cụ rất quan trọng cho các Marketer vì nó cho thấy tiềm năng quảng cáo của trang web. Việc tăng thứ hạng Alexa & SmilarWeb và traffic vào website của bạn tăng mạnh làm cho ngày càng nhiều nhà quảng cáo muốn tìm tới bạn. Tên miền với vị trí cao trong Alexa & SimilarWeb Rank thường được coi là có giá trị hơn so với các tên miền có thứ hạng thấp. Xếp hạng Alexa & SimilarWeb ở những top đầu có thể tăng CPC mà bạn nhận được qua mạng quảng cáo. Do đó, việc tăng Alexa & SimilarWeb Rank cho trang web của bạn để vào các vị trí cao có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

  LUÔN ỔN ĐỊNH

  dịch vụ tăng rank Alexa và SimilarWeb luôn ổn địnhTrong 6 năm qua, kỹ thuật của ADC đã không bao giờ bị lỗi khi có sự thay đổi thuật toán của Alexa & SimilarWeb. Hiện nay, thuật toán Alexa & SimilarWeb đã vừa có thêm thông số từ khóa, lượng click chuột và một số yếu tố khác, nhưng chúng tôi vẫn có thể tăng rank Alexa hoặc hàng SimilarWeb cho website của bạn.

  ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ

  dịch vụ tăng rank Alexa và SimilarWeb đảm bảo riêng tưADC đã thực hiện dịch vụ tăng Rank Alexa & SimilarWeb cho hàng ngàn khách hàng cho đến nay, trong đó có nhiều công ty nổi tiếng. Bạn nên tin tưởng lựa chọn của họ, ADC luôn luôn đảm bảo thông tin riêng tư của từng khách hàng.

  BẢO HÀNH DỊCH VỤ

  Bảo hành dịch vụ tăng rank Alexa và SimilarWebNếu trong quá trình tăng rank Alexa & Smilarweb cho website của bạn không đạt được chính xác mục tiêu ban đầu đề ra, ADC sẵn sàng hoàn tiền hoặc trao đổi với bạn để đưa ra cách giải quyết tối hơn cho cả 2 bên.

  KHÁCH HÀNG TIN CẬY

  dịch vụ tăng rank Alexa và SimilarWeb tin cậy với khách hàngADC có kinh nghiệm cực kỳ lớn trong nhiều năm làm việc với dịch vụ tăng rank Alaxa hay SmilarWeb tại Việt Nam. Có đến 90% khách hàng của ADC sử dụng dịch vụ không chỉ 1 lần duy nhất. Điều đó thể hiện được chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng như lòng tin của khách hàng cho ADC Việt Nam.

  ADC có ​​một đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp, chúng tôi đã có được kinh nghiệm nhiều năm dành riêng trong việc cải thiện thứ hạng Alexa & SimilarWeb và đã đạt được hàng nghìn khách hàng trung thành. Chúng tôi đảm bảo để đạt được sự thành công trong việc tăng rank Alexa, tăng hạng SimilarWeb cho website của bạn!

  Dịch vụ boost rank Alexa, tăng hạng SimilarWeb tại ADC được khẳng định là dịch vụ số một Việt Nam, hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...